Full Screen Image

Đối tác của chúng tôi

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ (73)

Dán phim cách nhiệt ô tô

CNC WINDOW FILM 
🔘 HANOI :  Biệt thự 19 - NO4A , KĐT Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội  | 📞 Điện thoại: 0963 64 1988
🔘 TPHCM : 52 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh  | 📞 Điện thoại: 0828 99 1988
🔘 BACNINH: 67 đường Lê Quý Đôn, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh  | 📞 Điện thoại: 082 999 1988

Dán phim cách nhiệt ô tô và những điều cần biết

Đối với xe ô tô mọi người thường phải tránh ngồi vào phần ghế bị nắng chiếu vào, hay khi bạn mở cửa xe để ngoài trời nắng một luồng khí nóng nực ập tới đến ngột ngạt thậm chí điều hoà chạy mãi vẫn chưa mát. Bạn có biết giải pháp dán phim cách nhiệt ô tô sẽ giải quyết triệt để sự bất tiện đó với chi phí thấp. Vậy phim cách nhiệt xe ô tô là gì? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt xe ô tô là một dạng tấm phim được dán lên mặt kính ô tô có tác dụng cách nhiệt giúp môi trường bên trong xe được mát hơn, tăng tinh thẩm mỹ cho xe và làm tăng tuổi thọ các vật dụng. Ngoài ra phim cách nhiệt xe ô tô còn có tác dụng cản sáng, chống các tia UV, tia tử ngoại giúp người sử dụng tránh được bệnh ung thư da và các bệnh lý khác về da. Do đó, giải pháp dán phim cách nhiệt ô tô đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Các loại phim cách nhiệt ô tô hiện nay

Phim cách nhiệt Sputter Film

Sputter Film là công nghệ mới nhất đắt tiền hơn được sinh ra trong quá trình tìm kiếm sản phẩm để dung hòa và loại bỏ những tác dụng không mong muốn của 2 dòng film kinh điển tráng phủ kim loại reflective và nano ceramics.

Dán phim cách nhiệt ô tô

Sputter Film được tạo nên từ quá trình được mô tả giống như sự thăng hoa và kết dính ion kim loại lên màng nhựa trong môi trường chân không áp lực cao. Tạo nên các màng kim loại và nano ceramics đan xen siêu mỏng, có tác dụng lớn trong việc ngăn chặn, từ chối nhiệt lượng nhưng vẫn cung cấp tầm nhìn rõ nét.

Dán phim cách nhiệt ô tô Sputter mang đến khả năng cách nhiệt cực mạnh, cản UV hơn 99% trong khi chỉ có phản gương nhẹ và khả năng truyền sáng cao. Sputter Film kết hợp khả năng phản xạ, hấp thụ tác nhân gây nóng và tản nhiệt đi cực nhanh không gây nóng kính, tổng hợp thành khả năng ngăn cản nhiệt tuyệt vời cùng với độ bền hàng chục năm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sputter IR 5099
Phim kính lái

Cấu trúc: 2 lớp
Độ dày: 2 mil
Độ xuyên sáng: 52%
Độ phản gương: 09%
Ngăn tia cực tím UV: 99%
Ngăn tia hồng ngoại IR: 95%
Độ cứng: >3H
Tổng cản nhiệt: 73%
Xuất xứ: Hàn Quốc

Sputer IR 1599
Kính sườn hậu

Cấu trúc: 2 lớp
Độ dày: 2 mil
Độ xuyên sáng: 16%
Độ phản gương: 09%
Ngăn tia cực tím UV: 99%
Ngăn tia hồng ngoại IR: 95%
Độ cứng: >3H
Tổng cản nhiệt: 90%
Xuất xứ: Hàn Quốc

Sputter IR 3599
Kính sườn hậu

Cấu trúc: 2 lớp
Độ dày: 2 mil
Độ xuyên sáng: 35%
Độ phản gương: 09%
Ngăn tia cực tím UV: 99%
Ngăn tia hồng ngoại IR: 95%
Độ cứng: >3H
Tổng cản nhiệt: 81%
Xuất xứ: Hàn Quốc


Sử dụng phim cách nhiệt lai ghép Sputter là 1 công nghệ mới đã được thị trường Mỹ và Hàn Quốc chứng thực là tối ưu vượt trội, cách nhiệt cực mạnh mà tản nhiệt nhanh thậm chí sờ vào kính cũng không nóng. Với màu sắc lịch lãm mà bền bỉ.

Phim cách nhiệt ô tô công nghệ Nano

Nano Ceramic là công nghệ ứng dụng các hạt Nano gốm siêu siêu nhỏ. Được xem là tiến bộ công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất film cách nhiệt hiện nay, Phim Nano Ceramic cách nhiệt chủ yếu bằng khả năng ngăn chặn và loại bỏ tia hồng ngoại (IR), là tác nhân gây nên sức nóng trong ánh nắng mặt trời một cách mạnh mẽ, từ chối nhiệt mạnh mà vẫn cho phép đến 85% ánh sáng đi xuyên qua và độ bền vật lý tuyệt vời.

Phim cách nhiệt ô tô Nano Ceramic không tạo nên sự phản quang trên bề mặt tấm phim, giúp tấm phim trở nên trong suốt gần như hoàn toàn, chỉ số cản nhiệt rất cao nhưng tấm phim hấp thụ nhiệt và khả năng tự làm nguội kính chậm. Đặc biệt thích hợp sử dụng cho kính lái phía trước của ô tô hay những công trình cần sự trong suốt của tấm kính mà vẫn mang đến khả năng loại bỏ nhiệt độc đáo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ceramic IR 6599
Phim kính lái

Cấu trúc: 2 lớp
Độ dày: 2 mil
Độ xuyên sáng: 68%
Độ phản gương: 09%
Ngăn tia cực tím UV: 99%
Ngăn tia hồng ngoại IR: 92%
Độ cứng: >3H
Tổng cản nhiệt: 65%
Xuất xứ: Hàn Quốc

Ceramic IR 1099
Kính sườn hậu

Cấu trúc: 2 lớp
Độ dày: 2 mil
Độ xuyên sáng: 10%
Độ phản gương: 05%
Ngăn tia cực tím UV: 99%
Ngăn tia hồng ngoại IR: 98%
Độ cứng: >3H
Tổng cản nhiệt: 93%
Xuất xứ: Hàn Quốc

Ceramic IR 2099
Kính sườn hậu

Cấu trúc: 2 lớp
Độ dày: 2 mil
Độ xuyên sáng: 21%
Độ phản gương: 05%
Ngăn tia cực tím UV: 99%
Ngăn tia hồng ngoại IR: 97%
Độ cứng: >3H
Tổng cản nhiệt: 89%
Xuất xứ: Hàn Quốc


Sử dụng dán phim cách nhiệt ô tô men gốm Ceramic men gốm lọc quang phổ, cách nhiệt mạnh và bền bỉ, với khả năng cản hồng ngoại đẩy lên cực đại. Đây là dòng film đang được tin dùng phổ biến nhất trên toàn quốc.

Phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt xe ô tô là một dạng tấm phim được dán lên mặt kính ô tô 

Phim cách nhiệt Carbon

Carbon Film: Carbon là loại vật chất cực kỳ ổn định và bền vững lâu dài, được ứng dụng nhiều nhất trên tấm phim tạo nên sự râm mát. Phim Carbon có màu đen đặc trưng, có nhiều lớp, cách nhiệt bằng cách hấp thụ tia hồng ngoại và quang phổ. Film Carbon có khả năng gây nóng kính cũng là điều cần phải nói tới dù nhà sản xuất đã chủ ý để lớp phát xạ nhiệt được bố trí ngoài cùng giúp cho kính nhanh nguội đi sau khi nóng lên do quá trình hấp thụ tia hồng ngoại. 

Phim cách nhiệt ô tô Carbon sẽ thay đổi màu tấm kính của bạn. Tuy nhiên mức độ màu có thể điều chỉnh nhờ mật độ Carbon được sử dụng, tại CNC có 3 độ xuyên sáng tương ứng với độ đậm nhạt phù hợp cho các vị trí dán khác nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Carbon IR 5075
Phim kính lái

Cấu trúc: 2 lớp
Độ dày: 2 mil
Độ xuyên sáng: 45%
Độ phản gương: 09%
Ngăn tia cực tím UV: 99%
Ngăn tia hồng ngoại IR: 78%
Độ cứng: >3H
Tổng cản nhiệt: 68%
Xuất xứ: Hàn Quốc

Carbon IR 2075
Kính sườn hậu

Cấu trúc: 2 lớp
Độ dày: 2 mil
Độ xuyên sáng: 18%
Độ phản gương: 08%
Ngăn tia cực tím UV: 99%
Ngăn tia hồng ngoại IR: 83%
Độ cứng: >3H
Tổng cản nhiệt: 83%
Xuất xứ: Hàn Quốc

Carbon IR 3075
Kính sườn hậu

Cấu trúc: 2 lớp
Độ dày: 2 mil
Độ xuyên sáng: 31%
Độ phản gương: 08%
Ngăn tia cực tím UV: 97%
Ngăn tia hồng ngoại IR: 79%
Độ cứng: >3H
Tổng cản nhiệt: 75%
Xuất xứ: Hàn Quốc


Giải pháp dán phim cách nhiệt ô tô Carbon có tác dụng cản nhiệt rất tốt và màu sắc trung tính nguyên bản rất bền bỉ. Đây là dòng film độc đáo của CNC Window Film bởi hầu hết các dòng film hãng khác đều có khả năng ngăn chặn hồng ngoại thấp.

Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội và TPHCM

(Báo giá dành cho xe SEDAN, riêng SUV 7 chỗ cộng thêm 10%)

  Các gói dán phim cách nhiệt ô tô
Phim cách nhiệt ô tô phổ thông Phim cách nhiệt ô tô tiêu chuẩn Phim cách nhiệt ô tô cao cấp
Loại phim cách nhiệt Carbon Film Ceramic Film Sputter Film
Mã phim cách nhiệt IR 5075, IR 2075, IR 3075 IR 6599, IR 1099, IR 2099 IR 5099, IR 1599, IR 3599
Chi phí toàn bộ xe 4.500.000 đ 6.800.000 đ 7.900.000 đ

Đặt lịch giữ chỗ ngay để nhận mã giảm giá, dành cho 50 XE đăng ký trước
(KM50 mỗi năm chỉ có 1 lần)
Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô
Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô chi tiết

Phim cách nhiệt ô tô CNC Window Film

Tiêu chuẩn đánh giá phim cách nhiệt ô tô đạt chất lượng

Để đảm bảo chọn được loại phim cách nhiệt ô tô đạt tiêu chuẩn chất lượng, tốt hơn bạn sẽ cần đến sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự tìm hiểu cơ bản về những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của một tấm phim cách nhiệt đạt chuẩn như sau:

 
Tiêu chí đánh giá Ý nghĩa Tiêu chuẩn chất lượng
Khả năng hấp thụ nhiệt Đại lượng đặc trưng cho phần nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim Phim cách nhiệt chất lượng có khả năng hấp thụ nhiệt thấp, nên ở mức dưới 45%
Khả năng loại bỏ tia UV Các tấm phim cách nhiệt đều có khả năng lọc được các tia cực tím gây hại UV-A và UV-B Khả năng loại bỏ tia UV phải từ 90% trở lên
Độ xuyên sáng (VLT) Khả năng mặt kính cho ánh sáng tự nhiên đi qua.
Tính bằng % so với kính không dán tấm phim cách nhiệt

Đối với kính xe 2 bên, độ xuyên sáng có thể thấp ở mức 10 - 20% để tăng cường cách nhiệt.
Riêng đối với kính chắn gió và kính cạnh chỗ ngồi tài xế cần có độ xuyên sáng từ 50 - 70% để đảm bảo khả năng quan sát mà vẫn chống chịu được nhiệt cao. 

Khả năng chống chói lóa  Khả năng hạn chế ánh sáng gây chói, làm lóa mắt người ngồi trong xe. Tỷ lệ chống lóa của phim cách nhiệt ở mức 60 - 70% là đạt chuẩn chất lượng.

Dán kính ô tô

Dán kính xe

Film chất lượng cao sau khi dán lên kính xe sẽ bóng loáng chứ không xỉn xỉn u ám

Vì sao phim cách nhiệt xe ô tô chống được nắng?

➢  Nguyên lý phản xạ nhiệt: Nhiệt lượng truyền lên mặt kính có dán phim cách nhiệt xe ô tô sẽ bị phản xạ ra môi trường bên ngoài, từ đó giảm đáng kể nhiệt truyền vào trong xe. Cơ chế này có trong film phún xạ Reflective và film Sputter

➢  Nguyên lý hấp thụ nhiệt: Lớp phim cách nhiệt xe ô tô sẽ hấp thụ nhiệt lượng mặt trời trên tấm film, sau đó tản nhiệt trở lại môi trường nhờ đối lưu không khí bên ngoài. Không khí chuyển động càng nhanh thì lượng nhiệt khuếch tán càng lớn. Cơ chế này có trong film men gốm Ceramics và film Carbon

Khi nào bạn cần phải dán phim cách nhiệt xe ô tô?

➢  Dán kính xe khi mới mua: Phim cách nhiệt xe ô tô thực sự mang tới trải nghiệm lái xe thoải mái sung sướng hơn khi không bị nắng rát chiếu vào. Chủ động bảo vệ sức khỏe con người và giữ giá trị xe bền lâu.

➢  Phim dán cũ đã xuống cấp: Thông thường, phim cách nhiệt xe ô tô xịn có tác dụng trên 10 năm. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà mới được 1,2 năm hiện trạng tấm film của bạn bạc màu, lão hóa hết chỉ số, khi đó bạn cần thay mới.

➢  Phim bong tróc, phồng rộp hay có mùi hôi: Đây là những biểu hiện của loại phim kém chất lượng, đôi khi do lỗi khi lắp đặt. Để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cũng như không ảnh hưởng đến trải nghiệm lái xe bạn cần nhanh chóng gỡ bỏ phim cũ, dán phim cách nhiệt xe ô tô chính hãng và chất lượng cho xế yêu.

Vui lòng điền form để nhận mã giảm giá, dành cho 50 XE đăng ký trước

Dán kính xe

7 rủi ro khi bạn tìm hiểu lựa chọn phim cách nhiệt xe ô tô

➢  Trên thị trường những sản phẩm được gọi là phim cách nhiệt, rất nhiều trong số đó chúng tôi đo test trên máy mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ đạt 20 - 40%, với một hiệu năng chống nóng như thế thì khi dán lên kính ô tô bạn sẽ dường như không cảm thấy có hiệu quả chống nóng. 

➢  Trên thị trường có những mẫu phim cách nhiệt xe ô tô được quảng cáo cản UV 100% nhưng hiệu quả chống nóng chỉ đạt 30% bởi khả năng ngăn tia IR quá thấp, trong khi các thành phần ngăn tia hồng ngoại IR là những nguyên liệu đắt tiền còn để cản tia UV thì hết sức đơn giản, bạn có biết túi nilon đen cũng cản UV 100% không.

➢  Cao thủ hơn, có những dòng phim từ Trung Quốc với công nghệ face IR, khi đo trên máy test cầm tay thì chỉ số ngăn UV và IR rất cao, tuy nhiên khi test trên đèn mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ có ở 3 giây đầu tiên, sau 3 giây nhiệt thoát qua cuồn cuộn, khả năng chống nóng chỉ đạt rất thấp khoảng 30%

➢  Có đến hàng trăm mẫu phim cách nhiệt xe ô tô đang cung cấp trên thị trường có hiệu năng chống nóng dưới 40%, sau khi dán lên kính sẽ chỉ làm dịu mắt mà vẫn nóng nực như thường bởi hiệu quả cách nhiệt như vậy là quá thấp.

➢  Đa phần các dòng film cách nhiệt sử dụng công nghệ cũ chỉ hấp thụ mà không tản được nhiệt làm nóng kính hầm hập, ngồi trong xe ngay sát tấm kính như vậy bạn sẽ cảm thấy rõ ngay là kính đang rất nóng.

➢  Nếu bạn đặc biệt yêu thích 1 nsx, hãy chọn gói dán tốt nhất. Mỗi nsx chỉ có số ít mã film cản nhiệt tốt, các mã rẻ hơn thì ngay lập tức hiệu năng tụt mạnh, cản nhiệt rất hạn chế. Sẽ rất tệ nếu bạn đã dán rồi mà có cảm giác nóng như chưa dán.

➢  Thực tế một số dòng phim cách nhiệt kém chất lượng sau khi dán lên làm ảnh hưởng tới khả năng quan sát khiến nhiều người ái ngại. Vấn đề nằm ở lớp keo dính, phim nhuộm màu chất lượng kém có lớp keo quá dày không ổn định, thường bị biến dạng hoặc phân bố không đều sau khi dán, sự không đồng nhất của keo trên mặt kính gây ra hiện tượng méo hình (đôi khi là do kỹ thuật thi công, sấy quá tay khiến phim bị biến dạng). Nếu bạn sử dụng film chất lượng thì tầm nhìn trong veo và còn thoải mái mắt hơn rất nhiều.

 

>>> tin vui là CNC Window Film đã chọn lọc được bộ mã film tinh hoa từ 3 nsx phim cách nhiệt Hàn Quốc đã hoàn toàn tránh được tất cả rủi ro nêu trên, phim cách nhiệt CNC có hiệu năng chống nóng cực mạnh và bền bỉ, một khách hàng thông thái sẽ đưa ra một lựa chọn hợp lý và thực dụng như thế.

Tinh hoa phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt CNC Window Film tác dụng hiệu quả khác biệt

- Rất nhiều khách hàng đến với CNC vì đã dán phim cách nhiệt xe ô tô rồi mà vẫn nóng, qua trò chuyện với họ tôi cảm nhận được họ đều rất bất bình với những quảng cáo sai sự thật, khiến họ mất tiền mất thời gian mà không mang lại lợi ích mong muốn.

- Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã tìm kiếm được 3 nsx hàng đầu Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam một dòng phim cách nhiệt xe ô tô với công nghệ lai ghép Sputter với Nano Ceramic siêu cản nhiệt mà không hề gây nóng kính.

- CNC Window Film với hiệu năng chống nóng mạnh hơn và độ bền vượt trội, nhờ việc tối ưu được chi phí mà cung cấp được ra thị trường với mức giá cạnh tranh hơn, đó thực sự là một lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Phim cách nhiệt xe ô tô CNC có độ trong suốt rất cao, màu sắc phim đẹp mà bền bỉ, màng film cách nhiệt theo cơ chế hấp thụ mạnh và tản nhiệt rất nhanh cho hiệu năng chống nóng vượt trội ngay cả khi để xe ngoài trời nắng. Điều đó giúp điều hòa mở là mát ngay không gây cảm giác nóng hầm hập khi bước vào trong xe. Dán toàn bộ xe nhìn màu kính có chiều sâu thật sang trọng lịch lãm. 

tác dụng của phim cách nhiệt ô tô

Kinh nghiệm quý khi bạn cần lựa chọn dán phim cách nhiệt xe ô tô

- Về tổng cản nhiệt: Hãy chắc chắn rằng cản nhiệt của mẫu phim cách nhiệt cho ô tô đạt trên 60% (dưới 60% được coi là kém hiệu quả), về tổng năng lượng của ánh mặt trời gồm có 48% thuộc dải ánh sáng nhìn thấy, có 7% thuộc dải cực tím UV, và 45% thuộc dải hồng ngoại IR (khả năng ngăn tia UV đóng góp rất ít trong tổng cản nhiệt). Công thức tính tổng cản nhiệt bạn có thể tham khảo

Tổng cản nhiệt (%) = (100-VLT)x48 + UVx7 + IRx45

Trong đó:

  • VLT : Độ xuyên sáng
  • UV : Ngăn tia cực tím
  • IR : Ngăn tia hồng ngoại

- Về độ trong suốt: Hãy đưa tấm phim nhìn ra ánh sáng và chắc chắn rằng mọi hình ảnh khi quan sát qua tấm phim rõ nét và chân thực, ngay cả khi di động tấm phim thì hình ảnh cũng không bị mờ méo, không bị chóa sáng.

- Về độ phản gương và xuyên sáng: Để đảm bảo tầm nhìn từ bên trong mượt mà nhất, hãy chắc chắn rằng mẫu phim cách nhiệt cho ô tô có độ phản gương trong dưới 10%, độ xuyên sáng kính sườn từ 10-20% rất được ưa chuộng, độ xuyên sáng của kính lái từ 50-70% sẽ đảm bảo tốt tầm nhìn và hiệu quả chống nóng cao (VLT dưới 10% sẽ ảnh hưởng tới tầm nhìn, VLT trên 70% sẽ có tổng cản nhiệt thấp)

Dán kính chống nóng ô tô 

Địa chỉ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô chuyên nghiệp và uy tín

Dán phim cách nhiệt ô tô sẽ không ảnh hưởng tới khả năng quan sát, kính lái là nơi hấp thụ nhiệt lớn nhất, đó là vị trí đầu tiên bạn nên nghĩ tới việc dán phim cách nhiệt. Với CNC Window Film bạn sẽ cảm nhận được hiệu năng chống nắng mạnh rõ rệt, phim có độ trong suốt cao không gây cản trở tầm nhìn, mặt keo phẳng mịn bám chặt vào bề mặt kính không gây méo hình và không phồng rộp lão hóa sau thời gian dài sử dụng. Chúng tôi sử dụng những mã film tuyệt phẩm cho kính lái để đảm bảo tầm nhìn tốt nhất, an toàn khi lái xe.

CNC WINDOW FILM

Sử dụng phim cách nhiệt ô tô kính lái IR 5099 lên màu sang trọng khác biệt, cản nhiệt cao hơn 10% so với phim mặt cao cấp trên thị trường

CNC Window Film đã cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Hanoi và TPHCM, sản phẩm được đón nhận mạnh mẽ bởi chất lượng là vượt trội, kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp cùng với chế độ bảo hành điện tử uy tín. 

  • Bảo hành điện tử 10 năm cho các trường hợp phim bị biến dạng, loang màu, rạn nứt.
  • Có chứng chỉ xuất xứ CO từ chính phủ Hàn Quốc cấp, chứng chỉ chất lượng CQ từ nsx.
  • Báo giá trên là lắp đặt hoàn thiện, không phát sinh chi phí khác và chưa bao gồm VAT.
  • Với đơn đặt hàng, dự án lớn vui lòng liên hệ trực tiếp CNC để nhận chiết khấu tốt nhất.

Để giảm tải showroom và cũng thuận lợi cho khách hàng chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ được chỉ định đến, áp dụng kỹ thuật thi công tiêu chuẩn, thời gian thi công 1 xe từ 2-3 tiếng, đảm bảo chất lượng film và tính thẩm mỹ. Bảo hành điện tử 10 năm trên toàn quốc.

Phim cách nhiệt ô tô CNC Window Film

CNC Window Film nhanh chóng trở thành sản phẩm phim cách nhiệt ô tô được sử dụng phổ biến bởi hiệu năng chống nắng nóng vượt trội.

Khách hàng nói gì về CNC Window Film

Sử dụng phim cách nhiệt tốt đang là một giải pháp chống nắng nóng hữu hiệu và đáng tiền. Tấm film hoạt động không cần bảo dưỡng, bền bỉ hàng chục năm, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất xe, giữ không gian bên trong riêng tư và luôn được dịu mát.
Dán film cách nhiệt CNC Window Film là giải pháp chống nóng ưu việt, với hiệu quả cao, không chiếm dụng không gian, bền bỉ không cần bảo dưỡng, đáp ứng thêm những nhu cầu về tính thẩm mỹ, tính riêng tư... và rất nhiều tính năng hữu ích khác.
 

Đánh giá cnc window film

Khách hàng đánh giá cao về CNC Window Film

Bạn đang quan tâm tìm kiếm một giải pháp dán kính chống nóng ô tô vậy bạn đã đến đúng nơi rồi, bạn sẽ không cần mất thêm nhiều thời gian tìm kiếm nữa, bạn xem hàng ngàn người đã tin tưởng CNC Window Film như 1 lựa chọn tốt nhất, giải quyết triệt để với chi phí thấp nhất. 

CNC HANOI

Tìm kiếm #: Dán phim dán kính ô tô hàn quốc loại tốt nhất, film cách nhiệt oto tại hà nội và tphcm, các loại phim cách nhiệt ô tô từ giá rẻ đến tốt nhất, công ty dán kính xe tại nhà, phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay giá bao nhiêu.

CNC BACNINH

Tìm kiếm #: có nên dán phim cách nhiệt ô tô, thời gian dán film xe mất bao lâu, dán kính chống nóng ô tô, dán kính xe, cách nhiệt ô tô, dán kính nhìn 1 chiều đảm bảo riêng tư

CNC TPHCM

ĐÁNG CHÚ Ý

Bạn thân mến, chúng tôi có một mã giảm giá dành cho bạn. Nhập form thông tin bên dưới để nhận mã khách hàng thân thiết cùng bộ quà tặng giá trị, chính sách ưu đãi, ưu tiên dành riêng cho thành viên hệ thống sẽ được gửi tới bạn qua email cùng với   >>> Tuyển tập audio sách nói tư duy kinh doanh tuyển chọn, tài liệu quản trị doanh nghiệp ...

Quà tặng đặc biệt: Sổ tay quản lý thời gian của người thành công

Cuốn sổ tay rất nhiều người thành công đang sử dụng, tôi đã được tặng nó khi tham gia khóa coaching về NLP tại Philiplines của một nhà đào tạo nổi tiếng thế giới, sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng triệu đô về quản lý thời gian giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ quý báu mỗi ngày. Hướng dẫn sử dụng có sẵn, một file PDF 158 trang A4 sẽ được gửi tới bạn qua email.


Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

18 Bình Luận

Nguyễn Long
1/7/2018 4:57:05 PM

Anh cần dán xe 16 chỗ, bên mình có nhận làm không, anh đánh xe tới đâu nhỉ ?

Admin
3/12/2018 3:13:25 PM

Chào anh,

CNC có nhận dán hoàn thiện phim cách nhiệt ô tô 16 chỗ anh à, anh gửi CNC số điện thoại để tiện liên lạc trao đổi nhé,

Thân,

Lê Nam
4/7/2019 2:43:09 PM

Tôi cần dán 1 xe Santa Fe có dán luôn cửa sổ trời nữa thì giá trên có thay đổi không?

Admin
4/7/2019 3:43:22 PM

Chào bạn,

Xe có cửa sổ trời CNC thường dán tặng khách hàng khi dán toàn bộ xe, nên sẽ không phát sinh thêm chi phí ạ. Thời điểm hiện tại đang diễn ra siêu khuyến mại 40%, bạn hãy điền Form để đăng ký nhé

Cảm ơn, chúc bạn một ngày nhiều niềm vui.

Hoàn Nguyễn
7/11/2019 11:05:36 PM

Hi ad, mình mới làm nội thất ô tô ở Tuyên Quang được mấy anh em đề cập phim bên bạn ok, gửi giúp mình báo giá đại lý vào mail nhé, xong trao đổi chi tiết qua đó nhé. Cảm ơn

Admin
7/13/2019 9:35:36 AM

Chào bạn, email báo giá đã được gửi đến bạn, bạn kiểm tra và phản hồi nhé. Cảm ơn

Mr Hùng
7/14/2019 12:09:22 PM

0949919848 cần tư vấn

Admin
7/15/2019 9:49:33 AM

Chào bạn, tư vấn viên sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn nhé. Cảm ơn bạn

Anh Đức
11/3/2019 6:32:12 PM

Báo giá cho tôi dán phim xe santafe 2018

Admin
11/4/2019 9:09:05 AM

Chào bạn, Báo giá dán phim dành cho xe Santafe theo giá đã công khai bên trên, bạn xem chọn gói dán phim nhé, sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác. Cảm ơn bạn

Phạm Sơn Hà
6/2/2020 8:40:41 AM

2 bạn kt nhiệt tình anh rất hài lòng, hnay chạy xa lộ ngược nắng film dán rất hiệu quả

Admin
9/24/2021 10:40:31 AM

Vâng ạ, CNC cảm ơn anh nhé. Chúc anh vạn dặm bình an nha !

Nguyễn Huy Tiến
3/9/2022 3:47:53 PM

Tôi muốn dán cho xe CRV thì giá bao nhiêu nhỉ, thời gian làm có nhanh không? báo giá cho tôi nhé

Admin
9/28/2022 10:53:31 AM

Vâng anh, CNC đã gửi mail cho anh ạ

Trần văn nghĩa
4/18/2022 1:11:11 PM

Tư vấn cho tôi

Admin
8/6/2022 11:51:18 AM

Cảm ơn bạn đã để lại bình luận, tư vấn viên sẽ sớm liên hệ ạ

Nguyễn Bảo Huấn
5/28/2022 8:13:04 AM

Bên mình có dán kính tại nhà ko bạn?

Admin
8/6/2022 11:48:25 AM

Chào anh, CNC có dịch vụ dán tại nhà đó ạ, anh gửi thông tin để CNC tiện tư vấn nhé

 
^ Về đầu trang