TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Hai chiếc Toyota Cross mới tinh đều chọn gói dán film cao cấp

Hai chiếc Toyota Cross mới tinh đều chọn gói dán film cao cấp
Hai chiếc Toyota Cross mới tinh đều chọn gói dán film cao cấp

  

  • 🔘  CNC WINDOW FILM
  • 🔘  HANOI : 0963 64 1988 | TPHCM : 0828 99 1988
  • 🔘  Email: cnc.ketnoi@gmail.com   |  Đăng ký đại lý
  •  
  •  
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Hai chiếc Toyota Cross sáng nay đã được CNC trang bị gói dán kính ô tô film cao cấp, khách hàng đánh xe đến văn phòng từ sáng sớm, để lại chìa khóa và đi uống cafe. 

 

Hai chiếc Toyota Cross chọn dán film cao cấp

 

Hai xe đều vừa ra biển, kính xe vẫn còn trắng tinh, khách hàng đã không nhận gói dán film khuyến mãi mà lựa chọn lái xe đến tận văn phòng CNC để tự tay lựa chọn mã film cách nhiệt tốt nhất trang bị cho chiếc xe của mình.

 

CNC Window Film

 

Sau khi lắp đặt gói dán film cao cấp Sputter của CNC Window Film thì nắng nóng không còn là vấn đề nữa. Lợi ích từ gói dán film này đã được khách hàng cảm nhận, phản hồi rất tốt. Đã có khách hàng dán đến chiếc xe thứ 3 vẫn chọn 1 gói dán film này bởi đơn giản là đã tín nhiệm. CNC cũng sơ lược 3 lợi ích nổi bật, bạn xem nhé


 

 

(1) Cản nhiệt mạnh mẽ
So với các tấm film có cùng chỉ số thì dòng film Sputer luôn cản nhiệt mạnh hơn 5% nhờ vào cơ chế vừa phản xạ vừa hấp thụ và tản nhiệt trở lại môi trường độc đáo, giúp trải nghiệm lái xe ngược nắng giữa giờ trưa cũng mát mẻ không hề nóng rát.


(2) Tầm nhìn rõ ràng

Với công nghệ nano tráng phủ những hạt phân tử siêu nhỏ để hấp thụ và phản xạ nhiệt trong khi giữ nguyên vẹn độ trong suốt của màng film và phản gương cực nhẹ không hạn chế tầm nhìn.
 
Độ truyền sáng tối ưu giúp giữ tầm nhìn qua kính trong veo, trải nghiệm lái xe nhiều giờ không hề có cảm giác mỏi mắt căng tức mắt, không méo hình không chói sáng.
 

(3) Bền bỉ và thẩm mỹ

Phim cách nhiệt có thương hiệu tốt có khả năng hoạt động bền bỉ hàng chục năm, không còn lo ngại tấm film một thời gian mất tác dụng hay lớp keo bị hỏng loang lổ mất tầm nhìn phải bóc dán lại rất bất tiện.
 
Tấm film sau khi lắp đặt tạo sự riêng tư cho người ngồi bên trong xe, chiếc xe nhìn vào cảm quan liền khối chắc nịch, bóng loáng và thẩm mỹ. Bạn thân mến, hãy đặt lịch dán kính ngay và nhận ưu đãi lớn từ CNC Window Film bạn nhé.
 
GỌI NGAY
HN. 0963 64 1988 | HCM. 0828 99 1988
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Trang đầu ◄1 2 3 4 Cuối cùng
^ Về đầu trang