Full Screen Image

Đối tác của chúng tôi

PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt CNC cho văn phòng Nokwon Hàn Quốc

  

CNC WINDOW FILM

HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi

BN: 0963 64 1988 | Chat với Bacninh

HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm

Giá bán: Liên hệ

  

CNC WINDOW FILM

HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi

BN: 0963 64 1988 | Chat với Bacninh

HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm

Giá bán: Liên hệ


Văn phòng
nhà máy Nokwon với một mặt chính hướng tây bị nắng chiếu khiến cho hệ thống điều hòa chạy dường như quá tải mà bên trong phòng vẫn nóng rát mỗi khi đứng gần chỗ bị nắng chiếu. Theo sơ đồ nội thất, bàn làm việc nhân viên chỉ cách vách kính 1m, và nhà máy đã tìm đến CNC Window Film
 trao đổi về giải pháp dán phim cách nhiệt với một mẫu phim ưu tiên cản nhiệt cao nhất và tạo được hiệu ứng nhìn 1 chiều để không cho người bên ngoài nhìn vào khi làm việc.

phim cách nhiệt

Qua 1 tiếng trao đổi và tư vấn, mã phim cách nhiệt SVGR 05 đã được lựa chọn nhằm đáp ứng được những yêu cầu về cản nhiệt cao có thể làm việc ngay sát tấm kính, đây là mẫu phim cách nhiệt nhìn một chiều mạnh chỉ bên trong nhìn ra mà bên ngoài không nhìn vào được, có màu sắc và độ xuyên sáng phù hợp giúp thoải mái mắt khi quan sát từ bên trong.

phim cách nhiệt Silver Gray

Bạn có thể xem chi tiết thông số phim tại đây: phim cách nhiệt Silver Gray

phim cách nhiệt nhà kính

Sau khi dán phim ánh sáng vẫn còn nhưng không còn cảm giác nóng nữa bởi mẫu phim cách nhiệt Siver Gray này có khả năng ngăn chặn 100% tia cực tím UV và ngăn chặn 83% tia hồng ngoại IR, tổng cản nhiệt đạt 88% một hiệu năng cản nhiệt tuyệt vời.

phim dán kính nhìn một chiều

Phim cách nhiệt nhìn 1 chiều đảm bảo sự riêng tư khi không thể nhìn vào từ bên ngoài

>>> Bạn có thể xem các mẫu film tương tự tại mục phim cách nhiệt nhà kính

phim cách nhiệt CNC

Kỹ thuật dán phim cách nhiệt CNC luôn rất tỷ mỷ, chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm tốt ở trạng thái hoàn hảo nhất. Những mẫu phim cách nhiệt phún xạ ion kim loại này có độ bền màu sắc và hiệu năng chống nóng lên đến trên 10 năm. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống nóng bền vững cho kính thì CNC Window Film là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

0 Bình Luận

Sản phẩm cùng loại

 
^ Về đầu trang