Đối tác của chúng tôi

GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG (9)

Giấy dán kính chống nắng

CNC WINDOW FILM 
🔘 HANOI :  Biệt thự 19 - NO4A , KĐT Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội  | 📞 Điện thoại: 0963 64 1988
🔘 TPHCM : 52 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh  | 📞 Điện thoại: 0828 99 1988
🔘 BACNINH: 67 đường Lê Quý Đôn, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh  | 📞 Điện thoại: 082 999 1988

Giấy dán kính chống nắng là vật liệu cuộn có phủ bạc 1 mặt chuyên dụng dán kính để cách nhiệt, sản phẩm giúp giữ tầm nhìn qua từ bên trong và cản nắng nóng hiệu quả cao. Cản nhiệt mạnh, giá thành rẻ, triển khai nhanh, hoạt động bền bỉ không chiếm diện tích không gian là những lý do thuyết phục của sản phẩm này.

Kính đã dán film

CNC là đơn vị phân phối và thi công hoàn thiện giấy dán kính chống nắng cho nhà riêng, chung cư, khối văn phòng. Văn phòng chính đặt tại HN, HCM, DN đã giúp CNC có thể cung cấp dịch vụ chính hãng trên toàn quốc. Nổi bật là dịch vụ dán phim cách nhiệt cho nhà kínhô tô, cung cấp thi công hoàn thiện các vật liệu cuộn, giấy dán kính cách nhiệt, che mờ và trang trí. Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm và tử tế, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu, chuyên nghiệp và uy tín.

Sử dụng giấy dán kính chống nắng là giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm cho những tấm kính chỉ che được mưa mà không che được nắng. Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt cũng được gọi tên khác là giấy dán kính phản quang bởi cơ chế cản nhiệt dựa vào cơ chế phản quang chống nắng với 1 mặt được nhuộm màu bạc có phản gương mạnh.

Những đặc tính của giấy dán kính phản quang chống nắng

 • Khả năng chống nắng nóng và tia cực tím của giấy dán kính phản quang là 73%.
 • Khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt, tấm kính nhà bạn sẽ như tấm gương sẫm màu.
 • Có khả năng ngăn được các tia cực tím, vì thế nó được dùng nhiều tại trường học và các cơ sở công cộng.
 • Giấy dán kính phản quang có 4 mẫu tương ứng là 4 màu xanh đen, xanh lá, trắng bạc  xanh dương.
 • Giấy dán kính phản quang cũng là một giải pháp mang tính thẩm mỹ, đảm bảo riêng tư.

giấy dán kính chống nắng

Sử dụng giấy dán kính chống nắng là giải pháp chống nóng hiệu quả cao

Kỹ thuật lắp đặt giấy dán kính chống nắng

Dán kính cách nhiệt

Thông tin chi tiết về giấy dán kính phản quang chống nắng

Giấy dán kính chống nắng  KHỔ NHỎ

 • Quy cách cuộn: Khổ rộng 1m x 50m dài
 • Xuất xứ: Đài Loan (made in Taiwan)
 • Công nghệ: Phim nhuộm màu Dyed
 • Chuyên dụng: dán kính
 • Hãng sản xuất: HCN
 • Bảo hành: 2 năm
 • Đơn giá: 65.000 đ/m2  (vật tư)
 • Đơn giá hoàn thiện: Liên hệ

Giấy dán kính chống nắng  KHỔ LỚN

Tên gọi khác là giấy dán kính phản quang nano (không phải sản xuất bằng công nghệ nano nhé). Đây là dòng giấy dán kính chống nắng khổ lớn của Đài Loan, khổ phim rộng hơn so với giấy dán kính phản quang khổ nhỏ, có khả năng cách nhiệt, chống ồn tốt, với lớp phủ ánh bạc có chức năng làm tăng phản xạ ánh nắng cho hiệu năng chống nóng cao.

 • Quy cách cuộn: Khổ rộng 1,5m x 50m dài
 • Đơn giá: 110.000 đ/m dài  (vật tư)

Đối với giấy dán kính chống nắng, kỹ thuật thi công đóng vai trò đặc biệt quan trọng, kỹ thuật người thi công sẽ là ảnh hưởng lớn nhất tới tuổi thọ phim (do vấn đề bong tróc mép, bọt khí, len bụi), và tới tính thẩm mỹ của công trình. Bạn là người chi trả, bạn là người sử dụng, bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp để sản phẩm cuối cùng hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ.

Hình ảnh sản phẩm giấy dán kính phản quang chống nắng

Trích dẫn hình ảnh thực tế tại một số công trình sử dụng giấy dán kính cách nhiệt, và chi tiết về các sản phẩm giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn trước khi đưa ra lựa chọn. Hãy nhớ rằng phim chống nắng nhà kính được sản xuất để dán bên trong kính, những trường hợp dán ngoài cũng có hiệu năng chống nắng không thay đổi, tuy nhiên việc này chỉ nhằm mục đích tránh đi những khó khăn hay hạn chế nào đó.

Bạn có thể click vào hình ảnh để xem chi tiết và đặt mua giấy dán kính khi bạn muốn tự tay thi công.

Giấy dán kính chống nắng xanh đen P1

giấy dán kính phản quang

Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng lựa chọn mã phim này bởi một vài yếu tố có thể nói là ưu việt hơn hẳn các mẫu phản quang còn lại, có thể kể đến như:

 • Mẫu giấy dán kính chống nắng P1 có mặt phản quang hướng ra ngoài khi dán, mặt trong màu xanh đen không bị phản gương buổi tối khi mà ánh sáng trong nhà sáng hơn bên ngoài
 • Mẫu phim chống nắng P1 cũng là mẫu có độ bền màu cao nhất, đây là mẫu phản quang duy nhất có thể tồn tại trên 5 năm mà bạn không muốn bóc ra
 • Mẫu phim chống nắng P1 về cơ bản cũng không làm thay đổi màu kính khi quan sát từ bên ngoài, nhìn từ trong sẽ là màu xanh đen
 • Mẫu phim chống nắng P1 cũng là mẫu có khả năng chống chói sáng tốt nhất và có các chỉ số cản nhiệt cao nhất, với giá thành 65.000 đ 1 m2 vật liệu, đây là số tiền mà bạn bỏ ra có thể nói là hoàn toàn xứng đáng.

Giấy dán kính chống nóng

Giấy dán kính chống nắng xanh lá P2

giấy dán kính chống nóng

Đây là mẫu giấy dán kính chống nắng có màu sắc đẹp bắt mắt, khi dán kính tạo nên một bề ngoài khá ấn tượng, tuy nhiên mẫu chống nắng P2 gặp phải một số vấn đề có thể kể đến như:

 • Mặt phản quang hướng vào bên trong, khi trời tối tạo hiệu ứng gương có thể điều này gây khó chịu với một số người
 • Màu sắc xanh sẽ nhanh chóng phai màu, thời gian chỉ từ 1 - 2 năm màu sắc sẽ phai và điều khó chịu là nó phai không đều tạo nên các vết loang lổ như ổ gà, và có khi bạn muốn bóc chúng ra
 • Mẫu giấy dán kính chống nắng P2 cũng có hiệu năng chống nắng cao, và có độ xuyên sáng phù hợp cho ánh sáng tốt

Giấy dán kính chống nắng trắng bạc P3

Mẫu giấy dán kính phản quang P3 thì có thể nói là mỏng như nilon, với độ dày bằng 0,5 các mẫu còn lại, với bề mặt rất dễ xước, ngay cả khi vừa mới thi công xong bạn đã thấy ngay những vệt xước, với hiệu ứng gương 2 mặt cho hiệu năng chống nắng cao, tuy nhiên cảm giác như soi gương vỡ nên đây là mẫu phản quang mà bạn không nên mua.

Giấy dán kính chống nắng xanh dương P4

giấy dán kính một chiều

Giấy dán kính phản quang P4 là mẫu giấy dán kính có doanh số bán ra hạn chế, bởi màu sắc thực sự kén khách, mẫu phản quang P4 có màu sắc xanh coban nhạt nên cũng đỡ bị phai màu như P2, với hiệu năng chống nắng khá tốt nhưng cũng có nhược điểm có thể kể đến như:

 • Mẫu phản quang P4 tuy màu sắc phim là xanh nhạt nhưng cho ánh sáng vào phòng là xanh lè
 • Mẫu phản quang P4 có mặt phản quang hướng trong phòng, buổi tối soi gương khá hoa mắt

Và sản phẩm sau cùng, và cũng sẽ là lựa chọn tốt nhất ...

Phim cách nhiệt CNC Window Film xuất xứ Hàn Quốc, có 20 mẫu film để bạn lựa chọn, đây sẽ là giải pháp chống nắng tối ưu với chất lượng vượt trội về độ dày, độ xuyên sáng, độ trong suốt, khả năng cách nhiệt  và cản tia UV, sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu cao nhất về thẩm mỹ, về độ bền, và bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. 

phim cách nhiệt

Mẫu phim cách nhiệt Hàn Quốc này cản nhiệt lên đến 88% và độ bền trên 10 năm. Bên trong phim nhìn rất sáng với hiệu ứng phim dán kính nhìn một chiều giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài. Bạn có thể xem chi tiết tại phim cách nhiệt Silver Gray

dán kính nhìn một chiều

 • Quy cách cuộn: Khổ rộng 1,52m x 30m dài
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Công nghệ: Tráng phủ kim loại Reflective
 • Đơn giá: Liên hệ
 • Chuyên dụng: Dán kính cách nhiệt
 • Bảo hành: 5 năm​

Giấy dán kính chống nắng là vật liệu chuyên dụng dán nhà kính bởi đặc tính có hệ số phản quang mạnh không phù hợp sử dụng cho ô tô, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dùng cho xe với chất lượng cao, tầm nhìn rõ ràng, cản nhiệt mạnh, bạn có thể xem chi tiết được giới thiệu tại chuyên mục phim cách nhiệt ô tô

Bạn muốn tìm hiểu về các vật liệu dán kính chống nắnggiấy dán kính mờ văn phòng hãy liên lạc với CNC , để chúng tôi tư vấn cho bạn về các dòng sản phẩm và giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý, với giá thành tốt hơn. CNC Window Film cung cấp và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm phim dán kính chống nắng, chống nóng. Sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn. Mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Phim cách nhiệt CNC

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm, vậy bạn đã đến đúng nơi rồi, bạn sẽ không cần mất thêm thời gian tìm kiếm nữa, bởi chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời với sự chuyên nghiệp, giá thành cực cạnh tranh, chính sách bảo hành và chăm sóc sau bán hàng chu đáo đáng tin cậy.

CNC HANOI

Tìm kiếm #: giấy dán kính phản quang là gìgiấy dán kính chống nắng mua ở đâuđịa chỉ bán giấy dán kính chống nắng uy tínbáo giá giấy dán kính chống nắngbán giấy dán kính chống nắng nóng tại hà nộimiếng decal dán kính chống nắng cửa sổgiấy dán kính chống nắng giá rẻkính phản quang một chiềugiá giấy dán kính cách nhiệt miền bắc.

CNC BACNINH

Tìm kiếm #: tấm dán kính nhìn một chiềugiấy dán cửa kính cách nhiệtphim phản quang chống nắngkính nhìn một chiềugiấy dán kính chống nhìngiá giấy dán kính phản quangcung cấp và thi công phim dán kính chống nắngfilm cách nhiệt dán kính chống nắng ô tôphim nhà kínhphim dán kính cách nhiệt.

CNC TPHCM

Mỗi kỹ thuật viên CNC đều được trang bị bộ dụng cụ dán kính chuyên nghiệp, điều đó đóng góp rất nhiều vào chất lượng công trình cũng như hình ảnh chuyên nghiệp của người làm nghề. Những dụng cụ này thực sự tiện dụng, bền, tốt, giá hợp lý, rất nhiều người làm nghề đã tin dùng bộ dụng cụ của CNC, có những dụng cụ rất rẻ bạn có thể mua kèm vật tư để tự thi công tại nhà, nếu bạn quan tâm hãy xem chọn tại mục Bộ dụng cụ dán kính nhé.

ĐÁNG CHÚ Ý

Bạn thân mến, chúng tôi có một mã giảm giá dành cho bạn. Chính sách giảm giá này trước đây chỉ áp dụng cho khách hàng thân thiết của CNC (với tiêu chí áp dụng là từ 3 hợp đồng hoặc chi tiêu từ 50.000.000đ)

Đăng ký ngay hôm nay để nhận một mã giảm giá có thời hạn vĩnh viễn cho tất cả sản phẩm CNC cung cấp. Bằng cách nhập Form thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ dùng thông tin đó để liên lạc lại và tư vấn chi tiết cho riêng bạn.

Ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho những ai đã điền đầy đủ form thông tin khách hàng và mã giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ được gửi tới bạn qua Email.

Quà tặng đặc biệt: Sổ tay quản lý thời gian của người thành công

Đây là cuốn sổ tay quản lý thời  gian mà rất nhiều người thành công đang sử dụng, tôi đã được tặng nó khi tham gia khóa coaching về NLP tại Philiplines của một nhà đào tạo nổi tiếng thế giới, tôi đã dành ra một tuần để dịch nó sang tiếng Việt và vẽ đồ họa lại thành một quà tặng giá trị mang đến cho bạn một ý tưởng triệu đô về việc quản lý thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ quý báu mỗi ngày. Hướng dẫn sử dụng đã có sẵn trong nội dung, một file PDF dài 158 trang A4 sẽ được gửi tới bạn qua email.

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

80 Bình Luận

Nguyễn Hữu
3/16/2017 4:46:37 AM

Xin chào quý công ty, tôi ở Nghệ An. Qua tìm hiểu sản phẩm phim chống nắng của quý công ty đang cung cấp, tôi thấy được tác dụng và lợi ích sản phẩm đối với người tiêu dùng. Tôi muốn làm đại lý cho dòng sản phẩm này ở Nghệ An. Nếu được thì tôi có thể tham gia thực hành thi công sản phẩm này cùng quý công ty không ạ, Nếu được xin vui lòng báo cho tôi, HỮU sdt 09850004**

Admin
6/6/2017 11:05:30 PM

Chào anh Hữu !

Cảm ơn anh về những đánh giá và sự quan tâm của anh tới sản phẩm giấy dán kính chống nắng do CNC phân phối, cung cấp thi công,

CNC đã tiếp nhận thông tin, sẽ sớm phản hồi và thông báo để anh tham gia quá trình thi công cùng trao đổi kinh nghiệm,

Thân ái,

Huynh huy minh
4/1/2017 7:51:00 PM

Tui ở tỉnh, giờ muốn mua giấy dán kính chống nắng p1 thì phải làm sao?

Admin
4/17/2017 11:05:33 AM

Chào Huy Minh,

Bạn hãy đặt hàng số lượng giấy dán kính chống nắng P1 cần mua, và điền đầy đủ thông tin liên lạc và địa chỉ nhận hàng nhé, bạn gọi vào số hotline để được hướng dẫn kỹ thuật thi công nhé, 

Thân ái,

Kim Ngân
4/6/2017 11:55:06 AM

Cho e hỏi giấy này có trong suốt ko ạ?

Admin
4/17/2017 12:01:09 PM

Chào Ngân, mẫu giấy dán kính chống nắng không trong suốt mà có màu như hình ảnh sản phẩm nhé, phim khi dán lên kính ta vẫn quan sát được từ trong và cản chiều nhìn từ bên ngoài,

Thân ái,

Lê Thị Quý
4/9/2017 10:54:34 AM

Tôi mua 3m dài giấy dán kính chống nắng p1 Địa chỉ giao hàng: Lê Thị Quý số 4 Trịnh Đình Thảo phường Hòa Thạnh quận Tân Phú số đt: 0937 253 617

Admin
4/17/2017 11:07:37 AM

Chào Lê Thị Quý,

Sản phẩm giấy dán kính phản quang P1, giá hiện tại: 70.000đ 1 m2, CNC tại HCM sẽ sớm liên lạc giao hàng cho chị nhé,

Thân ái,

Lê anh mão
4/25/2017 2:45:12 PM

CNC có bán lẻ không, nhà có vài cánh cửa nhà , nên mua về tự dán, mua vài mét hà nên hỏi xem có bán lẻ ko ấy mà

Admin
5/5/2017 12:01:49 PM

Chào anh,

CNC có bán lẻ giấy dán kính chống nắng, vậy anh liên hệ số hotline để thông tin chi tiết hoặc đặt hàng ngay trên website anh nhé,

Thân ái,

Ngô Tiến
5/1/2017 10:02:22 PM

Cho mình hỏi phim cách nhiệt và giấy dán kính chống nắng có khác nhau ko? Và mình muốn mua thì chuyển tiền vào tk nào hay dùng phương thức COD

Admin
5/5/2017 12:03:51 PM

Chào Ngô Tiền,

Phim cách nhiệtGiấy dán kính chống nắng có cùng công năng nhưng khác biệt xa về chất lượng bởi sự khác biệt hoàn toàn về công nghệ sản xuất.

Phim cách nhiệt có độ dày gấp 2 lần, thời gian sử dụng trên 10 năm, độ trong suốt, độ bền màu và hiệu năng chống nóng vượt trội,

Hình thức thanh toán chuyển khoản nhé bạn, liên hệ hotline để CNC thông tin chi tiết,

Thân ái,

 

Anh Chuong
5/2/2017 6:33:28 AM

Toi muon mua va thue CNC thi cong dan loai kieng P1 kho lon va nho tong cong khoang 20 m2. Khong biet co the thi cong luon trong ngay duoc khong (1/5) ?. Vui long goi 0903784879 de ban cu the hon. Cam on. Chuong

Lê thị Mai Hương
5/26/2017 8:22:20 AM

Tôi đang tìm loại kính, hoặc giấy dán kính chống nhìn; nghĩa là bên trong nhìn ra được, bên ngoài nhìn vào không được. Cty mình có sản phẩm này không? Hoặc nếu biết nhà cung cấp nào thì giới thiệu giúp. Xin cảm ơn.

Admin
5/26/2017 6:42:31 PM

Chào chị Mai Hương, CNC có chị à,

Chị xem loại giấy dán kính chống nắng P1 nhé, mặt phản quang hướng ra ngoài nên hiệu năng chống nắng cao, mặt hướng trong màu xanh đen phản gương thấp nên dễ quan sát từ trong ra,

Thân ái,

Nguyên Cường
5/26/2017 7:08:04 PM

Tôi muốn dán loại phim chống nắng tốt và cũng cản sáng bớt đi vì kính nhà tôi rộng nên khi trời nắng rất chói mỏi mắt, anh có loại nào tốt vậy tôi xem mà không biết thế nào..

Admin
6/16/2017 6:33:08 PM

Chào bạn,

Mẫu giấy dán kính chống nắng P1 là sản phẩm đáp ứng tốt cho những yêu cầu về độ chống nóng cũng như chống chói sáng, ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm sản phẩm cao cấp hơn - phim cách nhiệt Black 15 với những công năng đáp ứng tương tự.

Thân ái,

Phan Tùng
6/4/2017 10:48:35 AM

Cần dán kính chống nắng cho gia đình,

Admin
6/16/2017 6:34:39 PM

Chào bạn,

CNC đã gửi email tư vấn đến bạn, vậy bạn phản hồi số điện thoại để tư vấn viên trao đổi và tư vấn chi tiết, giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu,

Thân ái,

 
^ Về đầu trang