Đối tác của chúng tôi

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH (0)

CNC WINDOW FILM 
🔘 HANOI :  Biệt thự 19 - NO4A , KĐT Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội  | 📞 Điện thoại: 0963 64 1988
🔘 TPHCM : 52 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh  | 📞 Điện thoại: 0828 99 1988
🔘 BACNINH: 67 đường Lê Quý Đôn, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh  | 📞 Điện thoại: 082 999 1988

Chào mừng bạn đến với website thương mại điện tử: sieuthigiaydankinh.com

CNC Window Film xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ trực tuyến tại website. CNC hoạt động TMDT tuân thủ theo đúng pháp luật của nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng xem những chính sách bán hàng dưới đây:

CNC đã thiết lập văn phòng và kho hàng tại Hà Nội và TPHCM đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ, hỗ trợ khách hàng của CNC trên toàn quốc.

Văn phòng CNC Window Film tại Hà Nội

Văn phòng CNC Window Film tại TPHCM

Sự ưu tiên về chất lượng đã tạo nên ưu thế cạnh tranh mạnh mẽ cho sản phẩm của CNC Window Film, luôn có nhiều hơn 1 lựa chọn cho nhu cầu của bạn, và CNC sẽ giúp bạn chỉ ra 1 lựa chọn đáp ứng tốt nhất, giải quyết triệt để với chi phí thấp nhất.

GỌI NGAY

HN. 0963 64 1988 | HCM. 0828 99 1988

ĐÁNG CHÚ Ý

Bạn thân mến, chúng tôi có một mã giảm giá dành cho bạn. Chính sách giảm giá này trước đây chỉ áp dụng cho khách hàng thân thiết của CNC (với tiêu chí áp dụng là từ 3 hợp đồng hoặc chi tiêu từ 50.000.000đ)

Đăng ký ngay hôm nay để nhận một mã giảm giá có thời hạn vĩnh viễn cho tất cả sản phẩm CNC cung cấp. Bằng cách nhập Form thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ dùng thông tin đó để liên lạc lại và tư vấn chi tiết cho riêng bạn.

Ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho những ai đã điền đầy đủ form thông tin khách hàng và mã giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ được gửi tới bạn qua Email.

Quà tặng đặc biệt: Sổ tay quản lý thời gian của người thành công

Đây là cuốn sổ tay quản lý thời  gian mà rất nhiều người thành công đang sử dụng, tôi đã được tặng nó khi tham gia khóa coaching về NLP tại Philiplines của một nhà đào tạo nổi tiếng thế giới, tôi đã dành ra một tuần để dịch nó sang tiếng Việt và vẽ đồ họa lại thành một quà tặng giá trị mang đến cho bạn một ý tưởng triệu đô về việc quản lý thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ quý báu mỗi ngày. Hướng dẫn sử dụng đã có sẵn trong nội dung, một file PDF dài 158 trang A4 sẽ được gửi tới bạn qua email.

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

 
^ Về đầu trang