TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán kính ô tô Santafe, đen bóng lịch lãm với Sputter film

Dán kính ô tô Santafe, đen bóng lịch lãm với Sputter film
Dán kính ô tô Santafe, đen bóng lịch lãm với Sputter film

  

  • 🔘  CNC WINDOW FILM
  • 🔘  HANOI : 0963 64 1988 | TPHCM : 0828 99 1988
  • 🔘  Email: cnc.ketnoi@gmail.com   |  Đăng ký đại lý
  •  
  •  
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Chiếc xe Huyndai Santafe màu sơn đen, phía kính sườn sau và kính hậu có nhuộm màu tối, với đặc thù công việc đi công tác tỉnh rất nhiều, anh cần giảm chói sáng và chống nắng thật hiệu quả để trải nghiệm lái xe thoải mái nhất, chiếc xe đã được lựa chọn trang bị gói dán film ô tô cao cấp tại CNC Window Film.

 

Dán phim cách nhiệt ô tô

 

Ở gói dán cao cấp CNC Window Film có 3 lựa chọn, trong đó có 1 mã kính lái IR 5099, 1 mã sườn tối IR 1599, và 1 mã sườn sáng IR 3599. Được sản xuất cùng công nghệ, màu sắc cùng tone nên khi phối lên cùng 1 chiếc xe tạo nên diện mạo kính hài hòa, lịch lãm. Anh đã chọn mã film sputter IR 1599 dán cho tất cả vị trí sườn trước, sườn sau, kính hậu và cửa nóc xe.

 

Dán kính xe Santafe

 

Khi tất cả các tấm kính được lắp đặt hoàn thiện, chiếc xe trở nên đen bóng lịch lãm, đảm bảo riêng tư trong khi tầm nhìn từ bên trong rất rõ ràng, trong veo không hề bị nhuốm màu gây căng tức mắt như các dòng film nhuộm màu phổ biến. Từ nay nắng nóng không còn là vấn đề nữa, chiếc xe được trang bị gói dán này đi giữa trưa nắng hè cũng không có cảm giác nóng rát.

 

 

Bạn nếu cũng đang tìm hiểu về phim cách nhiệt, hãy tin rằng nếu dán film tốt thì hiệu năng cản nhiệt mạnh mẽ rõ ràng khiến bạn bất ngờ, bạn liên hệ ngay với CNC để được tư vấn miễn phí, và có thể đặt lịch trước để nhận ưu đãi.

 

GỌI NGAY

HN. 0963 64 1988 | HCM. 0828 99 1988

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Trang đầu ◄1 2 3 4 Cuối cùng
^ Về đầu trang