Full Screen Image

Đối tác của chúng tôi

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Dán kính văn phòng JobsGO

  

CNC WINDOW FILM

HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi

BN: 0963 64 1988 | Chat với Bacninh

HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm

Giá bán: Liên hệ

  

CNC WINDOW FILM

HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi

BN: 0963 64 1988 | Chat với Bacninh

HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm

Giá bán: Liên hệ

 

Dán kính văn phòng JobsGO, với hạng mục dán phim cách nhiệt nhà kính cho vách kính hướng nắng sử dụng mã phim Silver Gray với hiệu năng cản nhiệt cao 88%

Phim cách nhiệt nhà kính

Bên trong văn phòng có sử dụng kính khá mỏng, JobGO đã sử dụng phim dán kính an toàn trong suốt nhằm gia cường cho những vách kính này, tạo nên một không gian làm việc an toàn, mẫu phim bảo vệ kính này sẽ giúp tấm kính tăng khả năng chịu lực gấp 3 lần và nếu có rủi ro vỡ kính thì mảnh vụn kính sẽ đều được giữ lại trên tấm phim

phim dán kính an toàn

Tại cửa ra vào và vách kính ngăn các phòng ban sử dụng giấy dán kính mờ cắt logo và hai đường xọc chỉ trên và dưới, tạo nên sự ngăn cách không gian nhẹ nhàng, tránh va đập vào kính do không nhìn thấy.

Dán kính mờ văn phòng

Hướng đối diện không chịu nắng nóng nhiều được sử dụng mẫu phim Silver 30 với khả năng hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, cản nhiệt tốt và giữ nhiều nhất ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Dán kính chống nắng

CNC Window Film cung cấp đa dạng vật liệu dán kính, giúp mang đến nhiều hơn 1 giải pháp cho một nhu cầu của khách hàng, với chất lượng sản phẩm và mức độ hoàn thiện cao và giá thành cũng rất cạnh tranh. Bạn có đang quan tâm tìm kiếm dịch vụ dán kính văn phòng? Hãy liên hệ với CNC nhé. Cảm ơn, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

0 Bình Luận

Sản phẩm cùng loại

 
^ Về đầu trang