TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Phim dán kính an toàn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh

Phim dán kính an toàn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh
Phim dán kính an toàn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Tại Vincom Nguyễn Chí Thanh CNC Window Film triển khai dán phim dán kính an toàn và bảo vệ kính cho các gian hàng hai bên lối đi. Đây là một yêu cầu bắt buộc đối với các gian hàng tạo mới trong hệ thống Vincom.

 

Đây là gian hàng mặt ngoài của tòa nhà, việc dán phim bảo vệ kính rất quan trọng, những tấm kính cứng cáp này sẽ trở thành rất yếu ớt trước gió bão. Sau khi dán phim dán kính an toàn giúp tăng độ kết dính và đàn hồi của kính, rủi ro về vỡ kính do gió giật hầu như không còn nữa.

 

phim dán kính an toàn

 

Sau khi dán hoàn thiện tấm kính vẫn trong veo, không thay đổi diện mạo, CNC sử dụng dòng phim cao cấp SF 100CL với độ dày 4 Mil để dán bảo vệ kính trong khi các mẫu phim cách nhiệt thông thường có độ dày 1,5mil và 2mil. Không sự dụng sunlisht mà dùng Jonson baby để giữ độ trong của kính sau khi dán đạt hiệu quả tối đa.

 

Vấn đề an toàn kính là một việc cấp thiết, bạn cần làm ngay, hãy gọi cho CNC để tìm hiểu rõ hơn về giải pháp dán kính an toàn này bạn nhé. Nó đã được chứng thực là hiệu quả cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
^ Về đầu trang