Full Screen Image

Đối tác của chúng tôi

PHIM CÁCH NHIỆT (125)

Tinh hoa phim cách nhiệt

CNC WINDOW FILM 
🔘 HANOI :  Biệt thự 19 - NO4A , KĐT Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội  | 📞 Điện thoại: 0963 64 1988
🔘 TPHCM : 52 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh  | 📞 Điện thoại: 0828 99 1988
🔘 BACNINH: 67 đường Lê Quý Đôn, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh  | 📞 Điện thoại: 082 999 1988

Rất nhiều văn phòng làm việc đã phải bỏ phí những phần không gian đang bị nắng chiếu trực tiếp, ngay cả với xe ô tô cũng vậy mọi người cũng thường phải tránh ngồi vào phần ghế bị nắng chiếu vào, và giải pháp dán phim cách nhiệt sẽ giải quyết triệt để sự bất tiện đó với chi phí thấp.

Phim cách nhiệt CNC sẽ không làm giảm tầm nhìn từ bên trong, bạn có thể ngồi ngay chỗ bị nắng chiếu trực tiếp mà vẫn cảm thấy thực sự thoải mái bởi ánh nắng chói chang chỉ còn nhẹ nhàng như nắng thu, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh ngay khi điều hòa được mở thay vì cảm giác bật điều hòa cũng không lại mà kéo rèm thì tối om mà vẫn nóng.

Phim cách nhiệt nhà kính

⭐️ Có thể bạn chưa biết cách phân biệt phim cách nhiệt

Không phải bạn cứ chọn đắt tiền, chọn thương hiệu là sẽ tốt, bởi một hãng film có rất nhiều mã film trong khi chỉ 2,3 mã là có phẩm chất tốt. Bạn hãy xem một vài rủi ro dưới đây, tránh được thì bạn sẽ có lựa chọn ứng ý tuyệt vời.

➢ Trên thị trường những sản phẩm được gọi là phim cách nhiệt, rất nhiều trong số đó chúng tôi đo test trên máy mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ đạt 20 - 40%, với một hiệu năng chống nóng như thế thì bạn sẽ dường như không cảm thấy có hiệu quả chống nóng. 

➢ Trên thị trường có những mẫu phim cản UV 100% nhưng hiệu quả chống nóng chỉ đạt 30% bởi khả năng ngăn tia IR quá thấp, trong khi các thành phần ngăn tia hồng ngoại IR là những nguyên liệu đắt tiền cấu thành giá phim còn để cản tia cực tím UV thì hết sức đơn giản, thực tế là dòng phim cách nhiệt này sẽ nhanh chóng bai màu chỉ sau vài tháng.

➢ Cao thủ hơn, có những dòng phim từ Trung Quốc với công nghệ face IR, khi đo trên máy test cầm tay thì chỉ số ngăn UV và IR rất cao, tuy nhiên khi test trên đèn mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ có ở 3 giây đầu tiên, sau 3 giây khả năng chống nóng chỉ đạt rất thấp khoảng 30%

➢ 90% các mẫu phim cách nhiệt đang cung cấp trên thị trường có hiệu năng chống nóng dưới 40%, sau khi dán lên kính sẽ vẫn nóng nực như thường bởi hiệu quả chống nóng như vậy là quá thấp.

➢ Đa phần các dòng phim cách nhiệt sử dụng công nghệ cũ chỉ hấp thụ mà không tản được nhiệt làm nóng kính hầm hập, ngồi trong xe ngay sát tấm kính như vậy bạn sẽ cảm thấy rõ ngay là kính đang rất nóng.

>>> tin vui là CNC Window Film đã chọn lọc được bộ mã film tinh hoa từ 3 nsx Hàn Quốc và đã hoàn toàn tránh được 5 trường hợp nêu trên, với hiệu năng cản nhiệt mạnh, độ bền hàng chục năm, độ trong suốt cao, màu sắc sang trọng, và film Sputter không nóng kính. Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

Đỉnh cao phim cách nhiệt Trải nghiệm tuyệt vời sau khi dán phim cách nhiệt

 

CNC đã có kinh nghiệm nhiều năm kinh qua đủ các xuất xứ từ phim cách nhiệt nhật bảnphim cách nhiệt hàn quốcphim cách nhiệt mỹ và hiểu rõ ưu nhược điểm của từng mã sản phẩm, từ đó tổng hợp và nhập khẩu thương hiệu CNC Window Film với 20 mẫu film đều là những sản phẩm hội tụ tinh hoa, ưu việt vượt trội. 

I.  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH, VĂN PHÒNG

Phim cách nhiệt

Ưu tiên hàng đầu là hiệu năng chống nắng chống nóng cao, cảm nhận rõ rệt ngay khi tấm phim cách nhiệt được dán lên.

CNC là đơn vị được đánh giá uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường phim cách nhiệt. Chúng tôi phân phối, cung cấp và thi công hoàn thiện phim dán kính an toàn, phim chống nóng dành cho ô tô, cho nhà kínhchung cư, khối văn phòng và nhà phố. Là đơn vị phân phối và thi công trực tiếp film cách nhiệt, chúng tôi hiểu giá trị để phát triển bền vững không nằm ở marketing, không ở câu chữ mà chính là chất lượng sản phẩm.

Phim dán kính cách nhiệt

Nắng sẽ đẹp khi không còn nóng rát nữa, bạn có biết về phim dán kính cách nhiệt?

Những đặc tính của phim cách nhiệt

 • Cách nhiệt mạnh có thể lên đến 90%, theo hai cơ chế phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt
 • Giảm tiền điện điều hòa lên đến 35% bởi nhiệt độ phòng đã giảm tức thì trên 10 độ C
 • Tăng độ an toàn cho tấm kính, ngăn chặn các mảnh vụn kính văng ra khi tấm kính vỡ
 • Ngăn chặn gần như tuyệt đối các tia gây hại, cản đến 99% tia cực tím uv và hồng ngoại
 • Tăng khả năng chịu lực của tấm kính, film safety khả năng kéo dãn 160% khi bị va đập
 • Phim cách nhiệt có tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc linh hoạt thay đổi diện mạo kính

dán phim cách nhiệt nhà kính xong thoải mái ngồi ngay sát tấm kính

Bạn có thể thấy dán phim cách nhiệt không làm mất đi tầm nhìn và có thể thoải mái ngồi ngay sát tấm kính

Chi tiết về sản phẩm phim cách nhiệt dán kính

 • Quy cách cuộn: Khổ rộng 1,525m x 30m dài, định lượng 7KG
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, chứng từ CO CQ từ nsx
 • Ứng dụng: Phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính và ô tô
 • Giá vật tư, giá hoàn thiện: Vui lòng liên hệ
 • Bảo hành công trình: 5 năm với film tiêu chuẩn và 10 năm với film cao cấp

CNC WINDOW FILM

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt CNC Window Film

➢ Reflective: là phim cách nhiệt phún xạ kim loại, có hiệu năng cản nhiệt cao và giá thành rẻ, chủ yếu sử dụng cho nhà kính bởi có hệ số phản gương cao.
➢ Carbon: là phim cách nhiệt phún xạ carbon có khả năng cản nhiệt tốt và đặc biệt bền màu, phản gương thấp nên sử dụng được cho cả nhà kính và ô tô
➢ Ceramic: là phim cách nhiệt men gốm lọc quang phổ, có độ bền cao và khả năng ngăn hồng ngoại và cực tím gần như tuyệt đối, phản gương thấp, dùng cho cả nhà kính và ô tô
➢ Sputter: là phim cách nhiệt lai ghép giữa phim phún xạ và phim ceramic tạo nên màng film có khả năng cản nhiệt cực cao và tản nhiệt nhanh không gây nóng kính cùng độ bền hàng chục năm.

dán phim cách nhiệt nhà kính Kỹ thuật viên dán phim cách nhiệt từ bên ngoài tòa nhà để che dầm,

Kỹ thuật viên thi công dán phim từ bên ngoài tòa nhà để che dầm, mang đến một diện mạo hoàn hảo cho bề mặt kính

​CNC Window Film là nhà cung cấp phim cách nhiệt nhà kínhphim cách nhiệt ô tô, phim dán kính an toàn với giá thành đặc biệt cạnh tranh, sở hữu đơn vị thi công chuyên nghiệp, có trách nhiệm và uy tín cao. Cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn lên đến 10 năm. Nói không với sản phẩm kém chất lượng.

Những mẫu phim cách nhiệt CNC mang đến giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng. Giải quyết triệt để vấn đề nắng nóng và có các lựa chọn để đáp ứng những nhu cầu chuyên biệt nhất bạn có thể xem một vài trong số đó là: 

➢ Phim cách nhiệt chung cư  bạn cần chọn cản nhiệt mạnh, không phản gương mặt trong nhà và truyền sáng trên 20% là phù hợp
➢ Phim cách nhiệt đổi màu kính màu sắc nhạt sẽ sang trọng hơn, cần sử dụng film phún xạ tốt mới giữ được màu sắc bền bỉ.
➢ Phim cách nhiệt cơ quantrường học, bệnh viện sẽ ưu tiên cản nhiệt hiệu năng cao, giá thành rẻ mà có thể bền bỉ nhiều năm.
➢ Phim cách nhiệt văn phòng cản nhiệt cao, màu sắc trung tính không đổi màu kính. Cao cấp hơn là giữ diện mạo kính sang trọng
➢ Phim cách nhiệt cho nhà máy xưởng sản xuất cần cản nhiệt mạnh, độ bền cao, có phản gương để đảm bảo sự riêng tư kín đáo.
➢ Phim cách nhiệt cho khách sạn cách nhiệt tốt, film trong để giữ tầm nhìn từ bên trong thật thoải mái mắt, hạn chế tầm nhìn bên ngoài
➢ Phim cách nhiệt dán biệt thự, duplex sẽ thích film có độ trong suốt cao, phản gương thấp đ giữ view quan sát ngay cả buổi tối.
➢ Phim cách nhiệt nhìn 1 chiều cần film  độ phản gương mặt ngoài mạnh tới 60% vừa cản nhiệt mạnh vừa đảm bảo sự riêng tư
➢ Phim cách nhiệt cửa ra vào , sảnh tòa nhà thì không chỉ cần hiệu năng chống nắng cao mà còn phản gương nhẹ và màu sắc sang trọng.
➢ Phim cách nhiệt cho showroom cần truyền sáng cao, nhìn qua tốt từ cả hai phía, truyền sáng >40% và phản gương <10%

Phim cách nhiệt CNC

Chứng nhận nhập khẩu phim cách nhiệt Hàn Quốc

CNC Window Film - Đỉnh cao phim chống nóng

CNC WINDOW FILM

PHIM DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG ĐƯỢC TIN DÙNG PHỔ THÔNG TẠI VIỆT NAM

⭐️ Kinh nghiệm quý khi bạn lựa chọn phim cách nhiệt

➢ Về tổng cản nhiệt: Hãy chắc chắn rằng cản nhiệt của mẫu phim cách nhiệt đạt trên 60% (dưới 60% được coi là kém hiệu quả), về tổng năng lượng của ánh mặt trời gồm có 48% thuộc dải ánh sáng nhìn thấy, có 7% thuộc dải cực tím UV, và 45% thuộc dải hồng ngoại IR (khả năng ngăn tia UV đóng góp rất ít trong tổng cản nhiệt). Công thức tính tổng cản nhiệt bạn có thể tham khảo

 • Tổng cản nhiệt (%) = (100-VLT)x48 + UVx7 + IRx45

Trong đó:

 • VLT : Độ xuyên sáng
 • UV : Ngăn tia cực tím
 • IR : Ngăn tia hồng ngoại

➢ Về độ trong suốt: Hãy đưa tấm phim nhìn ra ánh sáng và chắc chắn rằng mọi hình ảnh khi quan sát qua tấm phim rõ nét và chân thực, ngay cả khi di động tấm phim thì hình ảnh cũng không bị mờ méo, không bị chóa sáng.

➢ Về độ phản gương và xuyên sáng: Để đảm bảo tầm nhìn từ bên trong mượt mà nhất, hãy chắc chắn rằng mẫu phim có độ phản gương trong dưới 10%, độ xuyên sáng từ 10-20% rất được ưa chuộng, VLT dưới 10% sẽ ảnh hưởng tới tầm nhìn, VLT trên 70% sẽ có tổng cản nhiệt thấp.

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm phim cách nhiệt này, vậy bạn đã đến đúng nơi rồi, bạn không cần mất thêm thời gian nữa, hãy liên hệ ngay để tìm hiểu từ kinh nghiệm người trong nghề. Với sự chân thành và tử tế, hàng ngàn KH đã tin tưởng vào lựa chọn của CNC sẽ là đáp ứng tốt nhất, giải quyết triệt để với chi phí thấp nhất.

 

II.  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

dán phim cách nhiệt ô tô

Báo giá và các thông tin khuyến mãi đã có tại chuyên mục phim cách nhiệt ô tô

CNC Window Film có 3 gói dán dành riêng cho ô tô: cao cấp dùng film lai ghép Sputter, tiêu chuẩn dùng film men gốm Ceramic, phổ thông dùng film Carbon, vừa mới đây lại có thêm gói tiết kiệm nữa, thực sự rất phong phú. Về phim cách nhiệt ô tô khác với film nhà kính, phim dán kính xe sẽ có độ trong suốt cao hơn, khả năng cản nhiệt mạnh hơn và hệ số phản gương thấp.

Đối với việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô là một phụ kiện thực sự quan trọng, bạn cần đến nơi chuyên môn hóa để dán film. Một nơi chuyên film, để người tư vấn có hiểu biết sẽ hướng bạn chọn mã film tốt thực sự với giá thành phải chăng, cùng với kỹ thuật lắp đặt chính xác mới tạo nên một bộ film xe đẹp hoàn hảo và bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm phim cách nhiệt của CNC với nhiều đặc tính cạnh tranh vượt trội, nhiều đại lý đã đăng ký và tín nhiệm để "làm thứ tốt nhất cho khách hàng". Hiện nay đã có hơn 100 đại lý, CNC đã triển khai bảo hành điện tử toàn quốc. Bạn muốn dán xe hãy gọi ngay cho CNC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

CNC HANOI

Tìm kiếm #: phim dán kính cách nhiệt, dán phim cách nhiệt cho văn phòng nhà kính và xe ô tô tại hn và tphcmphim dán kính chống nắng chống nóng cho kính láiphim dán kính an toànphim cách nhiệt là gì mua ở đâuđịa chỉ bán phim dán kính cách nhiệt ở hà nội.

CNC BACNINH

Tìm kiếm #: phim cách nhiệt bảo vệ kính loại nào tốt nhấtnhà cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa sổ chung cư giá thành rẻđịa chỉ mua bán phim cách nhiệt sài gòn uy tín, dịch vụ dán phim cách nhiệt oto chuyên nghiệp.

CNC TPHCM

ĐÁNG CHÚ Ý

Bạn thân mến, chúng tôi có một mã giảm giá dành cho bạn. Nhập form thông tin bên dưới để nhận mã khách hàng thân thiết cùng bộ quà tặng giá trị, chính sách ưu đãi, ưu tiên dành riêng cho thành viên hệ thống sẽ được gửi tới bạn qua email cùng với   >>> Tuyển tập audio sách nói tư duy kinh doanh tuyển chọn, tài liệu quản trị doanh nghiệp ...

Quà tặng đặc biệt: Sổ tay quản lý thời gian của người thành công

Cuốn sổ tay rất nhiều người thành công đang sử dụng, tôi đã được tặng nó khi tham gia khóa coaching về NLP tại Philiplines của một nhà đào tạo nổi tiếng thế giới, sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng triệu đô về quản lý thời gian giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ quý báu mỗi ngày. Hướng dẫn sử dụng có sẵn, một file PDF 158 trang A4 sẽ được gửi tới bạn qua email.

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

108 Bình Luận

Nguyễn Minh Đăng
3/17/2017 10:52:29 AM

Hi CNC, Mình cần dán phim cách nhiệt Silver 35 hoặc Carbon 37 cho văn phòng khoảng 55 m2, mình xem và đang chưa biết lựa chọn mã phim cách nhiệt nào Ok hơn, qua tư vấn giúp mình nhé. Văn phòng mình ở 18 Tam Trinh, liên hệ: Đăng - 0912556668

Admin
3/17/2017 11:45:38 AM

Chào Minh Đăng !

Tư vấn viên về phim cách nhiệt của CNC đã nhận được thông tin, sẽ alo tư vấn và đến khảo sát, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và ưng ý.

Thân ái,

Võ Thị Tường Vi
3/17/2017 3:04:38 PM

Chào CNC, xin hỏi đơn giá phim cách nhiệt TA, Ntech giá bao nhiêu, văn phòng ở Huyện Nhơn Trạch Đồng Nai, liên hệ 0905571399

Admin
4/3/2017 10:31:56 PM

Chào Tường Vi !

CNC đã chuyển tiếp câu hỏi về phim cách nhiệt TA của bạn tới CNC chi nhánh HCM, vậy sẽ sớm liên hệ phản hồi trao đổi với Tường Vi nhé,

Thân ái,

Trần Nam
3/17/2017 6:19:06 PM

Chào cnc, các bạn qua khảo sát tư vấn chỗ 15 Cầu giấy giúp mình chưa?

Admin
3/27/2017 2:28:39 PM

Chào Trần Nam,

CNC đã tư vấn và khảo sát rồi Nam nhé,

CNC đang lên báo giá phim cách nhiệt nhà kính chi tiết và cạnh tranh, dự kiến sẽ gửi Nam vào 15h chiều nay (27.03),

Thân ái,

Lê Ngọc Hưng
4/3/2017 8:34:37 PM

Mình ở Châu Đốc-An Giang cần dán phim chống nóng mặt tiền khoảng 32 m2, CNC có xuống thi công được không? LH Hưng 0913753303.

Admin
4/3/2017 10:07:55 PM

Chào a Hưng,

Cảm ơn anh đã quan tâm, CNC chỉ nhận đi dự án tỉnh, với công trình nhỏ CNC không xuống thi công được.

Nhưng CNC cũng đã chuyển phim chống nóng đi khắp các tỉnh thành và hướng dẫn kỹ thuật tự thi công khá đơn giản, vậy nếu anh quan tâm liên hệ với CNC theo số hotline để được tư vấn chi tiết nhé,

Thân ái,

Tuấn Hà
4/14/2017 9:34:19 PM

CNC ơi, Mẫu phim dán mà các bạn dán cho văn phòng ở 2 hình ảnh bên trên kia là mẫu tên gì ạ? Sếp mình cũng muốn dán mẫu mà sáng màu như vậy mà vẫn cách nhiệt...

Admin
4/17/2017 11:18:26 AM

Chào Tuấn Hà,

2 hình ảnh trên là mẫu phim cách nhiệt TA Silver 35, đây là mẫu phim cách nhiệt nhà kính và văn phòng rất được ưa chuộng, phim không cản tầm nhìn từ bên trong và bên ngoài, hiệu năng chống nóng cao, thích hợp sử dụng cho các showroom, cafe và văn phòng.

Tạ Thị Lâm
4/17/2017 8:40:22 AM

Mình đang muốn dán kính văn phòng khoảng 20m2. Bên bạn tư vấn giúp mình xem dán loại nào nhé. Thanks Bạn.

Admin
4/17/2017 11:28:18 AM

Chào Talam,

Dán phim cách nhiệt TA là giải pháp chống nóng ưu việt cho nhà kính và văn phòng, tư vấn viên của CNC sẽ liên hệ tư vấn chi tiết giúp bạn đưa ra lựa chọn mã phim phù hợp cho văn phòng của mình,

Thân ái,

 
^ Về đầu trang