Full Screen Image

Đối tác của chúng tôi

PHIM CÁCH NHIỆT

Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc GR-CL20

  

CNC WINDOW FILM

HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi

BN: 0963 64 1988 | Chat với Bacninh

HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm

Giá bán: Liên hệ

  

CNC WINDOW FILM

HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi

BN: 0963 64 1988 | Chat với Bacninh

HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm

Giá bán: Liên hệ

Phim cách nhiệt có màu sắc Black ánh Green, độ xuyên sáng 17%, được sản xuất theo công nghệ sơn phóng xạ mạ kim loại mang lại hiệu quả phản quang và hấp thụ nhiệt hấp thụ tia UV vượt trội. Phim nhập khẩu Hàn Quốc, với cấu trúc đa lớp cho độ bền phim trên 10 năm.

 

phim cách nhiệt CL20

 

GR CL20 có màu sắc xanh đen, mẫu phim đặc biệt được ưa chuộng bởi màu sắc phim đẹp có thể phù hợp dán nhà kính hoặc ô tô đều rất phù hợp, khi dán hoàn thiện lên kính cho ánh sáng đầy đủ vào phòng, độ trong suốt cao, bề mặt phim tráng phủ cường lực chống xước, khả năng chịu kéo giãn 4 chiều đến 160% cho tấm kính có khả năng chống chịu va đập mạnh, khi vỡ cũng không bay các mảnh kính nhỏ giúp kính an toàn.

Phim cách nhiệt GR CL20


Phim cách nhiệt
 Green 25 khi dán lên kính có độ xuyên sáng khá cao, phim có ánh màu sắc đen là chủ yếu, nhìn cuộn phim tối màu nhưng khi dán hoàn thiện lên kính ánh sáng chan hòa.

 

 

phim cách nhiệt

 

 

Mẫu phim cách nhiệt Green 25 chống nóng hiệu quả, phim có màu xanh đen rất dịu mắt, dễ dàng quan sát từ bên trong, với ánh sáng chan hòa vào phòng.

 

Phim cách nhiệt CNC co chất lượng phim vượt trội, hiệu năng chống nắng nóng rõ rệt, phim có độ trong suốt cao không gây hiện tượng méo hình, phim sơn phóng xạ với bề mặt mỗi lớp tráng phủ đồng đều không gây hiện tượng loang màu. CNC WINDOW FILM với mức giá phổ thông đặc biệt cạnh tranh với các sản phẩm phim cách nhiệt có xuất xứ HQ, Mỹ cả về chất lượng phim và giá thành, CNC nhanh chóng trở thành sản phẩm phim cách nhiệt được sử dụng phổ thông tại Việt Nam.

 

CNC là đơn vị nhập khẩu và ủy quyền phân phối, nhà cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô với giá thành đặc biệt cạnh tranh, đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. 

Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn khảo sát miễn phí. Sản phẩm chính hãng – Bảo hành dài hạn. Nói không với sản phẩm kém chất lượng, CNC mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

0 Bình Luận

Sản phẩm cùng loại

 
^ Về đầu trang