Đối tác của chúng tôi

DECAL DÁN KÍNH MỜ

Dịch vụ dán kính văn phòng chuyên nghiệp, đa dạng vật liệu đáp ứng

  

CNC WINDOW FILM

HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi

BN: 0963 64 1988 | Chat với Bacninh

HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm

Giá bán: Liên hệ

  

CNC WINDOW FILM

HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi

BN: 0963 64 1988 | Chat với Bacninh

HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm

Giá bán: Liên hệ

 
Giấy dán kính là một vật liệu có tính ứng dụng cao và vài năm trở lại đây đã trở nên thực sự phổ biến. Tại CNC Window Film cung cấp rất đa dạng vật liệu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu chuyên biệt của khách hàng là những văn phòng làm việc. 

in logo công ty 

Đầu tiên kể đến là decal dán kính mờ với logo màu, để màu sắc được sắc nét như thế là 1 bí mật nhỏ trong công nghệ đã trải qua hàng nghìn công trình. Cùng với sự chính xác trong thiết kế và kỹ thuật thi công cao sẽ tạo nên những sản phẩm tuy nhỏ bé nhưng mức độ hoàn thiện là tuyệt vời.

 giấy dán kính mờ 

CNC Window Film được biết đến rộng rãi hơn cả chính là phim cách nhiệt, một giải pháp dán kính chống nóng có hiệu quả cao, chất lượng vượt trội cùng với sự đa dạng mẫu mã và giá thành rẻ. Vật liệu tốt cùng với kỹ thuật lắp đặt và đồ nghề chuẩn mực sẽ tạo ra một mặt kính trong veo không một vết gợn và cách nhiệt mạnh.Bạn có thể xem chọn tại chuyên mục: phim cách nhiệt hàn quốc 

dán kính cách nhiệt văn phòng 

Một vật liệu khác cũng thực sự phổ biến đó là tranh decal dán kính, đôi khi được sử dụng để làm vách ngăn trang trí, đôi khi được sử dụng như 1 banner quảng cáo dán bên trong nhưng để bên ngoài thấy được. Một thư viện tranh được CNC tổng hợp tại chuyên mục: tranh dán kính bạn nhé

 tranh decal dán kính 

Tại văn phòng luôn có 3 nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn lên demo ý tưởng của mình và gửi lại cho bạn hoàn toàn miễn phí, sau khi bạn đồng ý báo giá rất cạnh tranh của CNC thì đội ngũ kỹ thuật sẽ đến lắp đặt hoàn thiện thông thường chỉ trong 1 ngày, văn phòng của bạn sẽ thực sự chuyên nghiệp, chỉn chu và hoạt động hiệu quả ngay. Bạn để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.  

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

0 Bình Luận

Sản phẩm cùng loại

 
^ Về đầu trang