TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Decal dán kính mờ văn phòng hiệp hội Varsi

Decal dán kính mờ văn phòng hiệp hội Varsi
Decal dán kính mờ văn phòng hiệp hội Varsi

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Văn phòng hiệp hội Varsi đại diện cho các nhà đầu tư công trình đường bộ, với yêu cầu thiết kế dán kính mờ toàn bộ vách kính, kết hợp các khoảng hở và line chỉ để tạo sự thoáng đãng mà vẫn kín đáo cho không gian các phòng ban. Với 1 logo được thiết kế tại cửa chính ra vào.

 

Giấy dán kính mờ văn phòng hiệp hội Varsi

 

Các dải decal dán kính mờ được CNC thiết kế hài hòa trên bố cục toàn bộ chiều cao của vách kính, các đường line nối tiếp thẳng băng tạo nên một bối cảnh chuyên nghiệp, hài hòa.

 

Decal dán kính mờ

 

Một thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nên được triển khai nhanh chỉ trong 1 ngày. Công trình sử dụng decal mờ Canon với độ phủ mờ đồng đều và mịn màng hơn, decal này cũng có chất lượng keo cao cấp hơn nên khi bóc bỏ sẽ rất dóc mà không cần tẩy keo bám dính trên mặt kính.

 

Giấy dán kính mờ

 

Bạn đang phân vân chưa biết chọn một mẫu thiết kế giấy dán kính mờ như thế nào để phù hợp với ngành nghề công ty, bạn hãy gọi tới cho CNC nhé, tư vấn viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Tại CNC Window Film có nhiều vật liệu dán kính để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, được tổng hợp tại chuyên mục giấy dán kính

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 Cuối cùng
^ Về đầu trang