TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán kính văn phòng, vách ngăn và cửa ra vào công ty VIASM

Dán kính văn phòng, vách ngăn và cửa ra vào công ty VIASM
Dán kính văn phòng, vách ngăn và cửa ra vào công ty VIASM

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Dịch vụ dán kính văn phòng những ngày sát tết luôn rất gấp về tiến độ. Tại công ty VIASM cũng như vậy, sát ngày khai trương văn phòng mới gọi tới CNC Window Film để thiết kế và triển khai ngay hạng mục dán kính mờ, với thời hạn thi công 2 ngày để hoàn thiện mặt bằng đi vào hoạt động.

 

dịch vụ dán kính

 

Tại công trình CNC đã giao 3 kỹ thuật hoàn thiện, thiết kế dán lửng 2/3 kính và 2 line chỉ nhỏ làm nổi bật tên công ty ở ngang tầm mắt rất nổi bật, rất kín đáo riêng tư.

 

decal dán kính mờ logo

 

CNC đã sử dụng decal mờ chất lượng cao để hoàn thiện công trình với tiêu chí không một lỗi nhỏ. Đặc biệt mùa đông này decal bị co nhiệt mạnh, chỉ có decal chất lượng với mật độ phủ cao và dày dặn mới tránh được lỗi cong vênh làm bật những vị trí như mép kính và logo. 

 

decal dán kính

 

Đúng 2 ngày hoàn thiện 200m2 dán kính mờ logo và đạt tiêu chí cao. CNC đã bàn giao mặt bằng cho công ty với hiện trạng sạch sẽ sáng láng, mờ mịn đều tăm tắp. 

Bạn thân mến, nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công decal mờ văn phòng hoặc bất cứ vật liệu decal dán kính nào, bạn gọi ngay cho CNC nhé, giá thành luôn tốt hơn và chất lượng là tốt nhất.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 Cuối cùng
^ Về đầu trang