TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán kính mờ văn phòng nhà máy Electronics Vina

Dán kính mờ văn phòng nhà máy Electronics Vina
Dán kính mờ văn phòng nhà máy Electronics Vina

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Văn phòng của nhà máy Electronics Vina cần dán kính mờ cắt logo, film trang trí in màu đậm nhạt trên tổng diện tích kính 102 m2 đã được CNC triển khai trong 1 ngày hoàn thiện.

 

decal mờ cnc

 

Với thiết kế dán kính mờ rất thoáng, các line thẳng đứng song song cách nhau 10cm tạo nên sự ngăn cách phòng ban nhẹ nhàng nhất có thể, chính giữa các tấm kính là logo tên nhà máy tạo điểm nhấn cho tất cả vách kính khối văn phòng.

 

dán kính văn phòng

 

Với thiết kế các vách kính phân bố rải rác chứ không thành các mặt phẳng liên tục, CNC đã sử dụng máy rọi laze để lấy cao độ đồng nhất, tạo nên một hàng rào decal mờ thẳng băng giúp mang đến dấu ấn về sự chuyên nghiệp, chỉn chu của nhà máy. Ban quản lý rất hài lòng.

 

Mờ logo

 

Đó cũng là lý do mà nhà máy đã gọi CNC, một công ty ở cách xa hơn 30Km đến triển khai hạng mục dán kính này. Dán kính là một công việc giản đơn, nhưng đa phần các đơn vị cũng chỉ hoàn thiện ở một chất lượng tạm được. Riêng CNC sẽ đẩy công việc giản đơn này lên đến mức hoàn chỉnh nhất để đạt được dấu ấn về sự hoàn hảo, chuyên nghiệp cho công ty, nhà máy chủ quản.

 

Mặc dù di chuyển xa nhưng CNC đã không tính thêm chi phí phát sinh. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một công ty dán kính văn phòng. Bạn hãy liên lạc với CNC ngay nhé.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 Cuối cùng
^ Về đầu trang