TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán kính mờ văn phòng công ty truyền thông đô thị

Dán kính mờ văn phòng công ty truyền thông đô thị
Dán kính mờ văn phòng công ty truyền thông đô thị

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Công ty Truyền Thông Đô Thị đã gọi CNC đến triển khai hạng mục dán kính mờ văn phòng, với ý tưởng phải thể hiện được tính hiện đại và tính truyền thông ngay trên những vách kính của công ty. 

 

giấy dán kính mờ

 

Đối với các văn phòng hiện đại, diện tích các vách kính là rất lớn, nếu để trắng trơn hoặc dán tranh bịt kín đều không ổn, sử dụng decal mờ với những thiết kế cách điệu vừa ấn tượng vừa trang nhã là một lựa chọn tuyệt vời.

 

dán kính văn phòng

 

Những mảnh ghép được thiết kế hài hòa đã thể hiện được tính hiện đại và truyền thông đô thị, khách hàng của CNC đã thực sự rất hài lòng, sử dụng decal chất lượng cao dày hơn, mờ mịn hơn và kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp đã tạo nên công trình hoàn thiện ở 1 tiêu chí cao.

 

Decal dán kính mờ

 

Cũng có một số công ty đã chủ động gửi bản thiết kế để CNC chỉnh sửa thêm 1 chút cho hoàn thiện và triển khai rất nhanh, nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng mà đội ngũ của CNC đã có kinh nghiệm triển khai dán kính mờ cho hàng nghìn văn phòng công ty hàng đầu và tập đoàn tại Hà Nội và TPHCM từ đó đón đầu được những ý tưởng và xu hướng thiết kế mới, đem lại một dấu ấn hoàn mỹ cho khách hàng.

 

decal mờ

 

Decal dán kính mờ là một vật liệu có tính tùy biến cao, sự khác biệt từ nội dung cho đến tiêu chí cao trong hoàn thiện đã tạo nên thương hiệu của CNC. Và một điều đặc biệt là duy trì được chất lượng cao nhưng giá thành lại rẻ hơn. Nếu bạn có nhu cầu dán kính, bạn hãy liên hệ ngay với CNC Window Film nhé.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 Cuối cùng
^ Về đầu trang