TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Phim cách nhiệt ô tô CNC Window Film - Gói cao cấp cho xe Mercedes C200

Phim cách nhiệt cho xe Mercedes C200
Phim cách nhiệt ô tô CNC Window Film - Gói cao cấp cho xe Mercedes C200

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Chiếc xe Mercedes C200 chưa bấm biển, một ngày trước cơn giông, thời tiết trở nên nắng gay gắt, đoạn đường đi làm của anh cũng chỉ 2Km nhưng ngồi trong xe tay và đùi nóng rát, cái nóng ập vào từ tứ phía khiến anh nghĩ ngay đến phim cách nhiệt.

Bỏ qua lời đề nghị dán phim tại hang, qua sự giới thiệu của bạn và cũng đã tìm hiểu thêm rất kỹ thông tin các hãng phim, anh đã lựa chọn CNC Window Film gói cao cấp cho chiếc Mer C của mình.

 

Kính lái là mẫu phim cách nhiệt UV400 IR 5099

 

phim cách nhiệt cho ô tô mercedes c200

 

Mẫu phim có màu trong ánh Blue nhẹ, với khả năng cản nhiệt tuyệt vời (75%), đây là một chỉ số cản nhiệt cao vượt trội, sẽ không còn cảm giác nóng rát nữa mà thay vào đó nắng chỉ còn nhẹ như nắng thu và điều hòa trở nên mát lạnh ngay khi bạn nghe thấy tiếng gió.

 

Kính sườn sau và kính hậu là phim UV400 IR1599

Đây là mẫu phim có độ xuyên sáng tiêu chuẩn nhất 15%, vừa đủ để tạo nên bề mặt kính đen bóng kín đáo từ phía ngoài, và tầm nhìn dễ chịu từ bên trong. Mẫu phim có tổng cản nhiệt lên đến 91% sẽ không cần những phụ kiện che nắng nữa, người ngồi phía sau có thể thoải mái ngồi ngay sát tấm kính mà vẫn cảm thấy thực sự thoải mái.

 

phim cách nhiệt ô tô CNC

 

Kính sườn trước là phim UV400 IR3599

Mẫu phim có độ xuyên sáng 35%, với khả năng ngăn hồng ngoại 94% mang đến một hiệu năng chống nóng cực cao (81%), mẫu phim này cùng tone và nhạt màu hơn so với kính sườn sau giúp mang đến một diện mạo kính hoàn hảo.

 

phim cách nhiệt ô tô cao cấp

 

Nếu bạn cũng đang quan tâm tìm kiếm một giải pháp chống nóng cho ô tô, giữa một rừng thông tin và thương hiệu mà 90% trong danh sách dài đó sẽ chỉ giúp thay đổi màu kính chứ không có tác dụng cản nhiệt đáng kể nào, thì hãy nhớ đến CNC Window Film là một lựa chọn rất đáng cân nhắc, hãy để CNC tư vấn và chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích và bạn sẽ trở thành một nhà lựa chọn thông thái, với 8 mẫu phim sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo nhất những nhu cầu của bạn.

Hãy tìm hiểu thêm tại chuyên mục : phim cách nhiệt ô tô

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 Cuối cùng
^ Về đầu trang