TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Phim dán kính đen nhìn 1 chiều, riêng tư sang xịn mịn

Phim dán kính đen nhìn 1 chiều, riêng tư sang xịn mịn
Phim dán kính đen nhìn 1 chiều, riêng tư sang xịn mịn

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 
Riêng tư là một nhu cầu thiết yếu trong một môi trường tiện nghi, chuyên nghiệp. Sự riêng tư giúp đạt được sự thoải mái, tập trung cao hiệu suất cao, tiện việc giám sát và bảo mật không gian.
 
Dán kính nhìn một chiều
 
Khác với thị trường thường cung cấp các dòng film nhìn 1 chiều với một mặt bạc tạo nên những tấm kính phản gương quá mạnh, gây chú ý và thiếu tính thẩm mỹ.
 
Dán kính nhìn 1 chiều
 
Dán phim nhìn 1 chiều
 
Một dòng film đen được CNC Window Film chuyên dụng dán kính đen nhìn 1 chiều, mặt ngoài gương nhẹ tạo nền đen bóng lịch lãm, mặt trong là màu trung tính trong veo rõ ràng. Dòng film cũng cách nhiệt mạnh và tác dụng bảo vệ kính tốt.
 
Film đen
 
Dòng film dán kính đen này là Carbon IR 2075, với công nghệ phún xạ phân tử carbon lên màng PET để hấp thụ nhiệt, nhìn 1 chiều, giúp tạo nên tấm film cách nhiệt hiệu quả cao và cực kỳ bền bỉ.
 
Phim dán kính đen
 
Dán kính nhà
 
Dán kính đen được ứng dụng rất nhiều cho cửa sảnh, cửa kính ra vào, cửa vách kính mặt tiền, cửa vách kính trong nhà nữa, sau khi dán kính đen thì tấm kính trở nên đẹp tinh tế hơn, nhìn 1 chiều mang đến sự riêng tư và thoải mái hơn.
 
Dán phim cách nhiệt
 
Phim nhìn 1 chiều
 
Phim dán kính nhìn 1 chiều tạo nên mặt kính phản quang riêng tư với phản gương nhẹ sang trọng, màu sắc trung tính thanh lịch, ngoài ra cncwindowfilm cũng có thêm mẫu màu để bạn lựa chọn gồm black, green, blue..
 
Dán kính 1 chiều
 
 
Dán kính đen tại hà nội
 
Dòng film chất lượng cao màu carbon đen bóng, siêu bền, hoạt động cách nhiệt mạnh mẽ, tính ứng dụng cao và tính thẩm mỹ đẹp, giá thành hoàn thiện đã được CNC tối ưu nên rất cạnh tranh và mềm mại. Bạn liên hệ ngay CNC để tìm hiểu chi tiết bạn nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang