TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Phim dán kính cách nhiệt loại xịn nhất tại chung cư Green Pearl

Phim dán kính cách nhiệt loại xịn nhất tại chung cư Green Pearl
Phim dán kính cách nhiệt loại xịn nhất tại chung cư Green Pearl

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Phim cách nhiệt cho chung cư là một khoản đầu tư 1 lần sử dụng lâu dài bởi vậy mà nhiều người đã chịu chi hơn và xu hướng lựa chọn ngày càng chất lượng và cao cấp hơn. Lựa chọn cao cấp nhất của CNC Window Film đó chính là dòng phim cách nhiệt lai ghép Sputter, đây là công nghệ của tương lai, cũng được CNC sử dụng trong gói dán film cao cấp dành cho ô tô.

 

Phim cách nhiệt không đổi màu kính

 

Sau khi dán film cách nhiệt, tầm nhìn cũng như màu sắc kính được giữ nguyên vẹn, quan sát tốt ngay cả buối tối. Vừa giữ được tầm nhìn tốt vừa cản nhiệt mạnh là đặc điểm khác biệt của dòng phim cách nhiệt cao cấp, không giống như các dòng film phổ thông chỉ có thể chọn 1 trong 2.

 

Phim cách nhiệt nhà kính cao cấp

 

Sau khi dán phim cách nhiệt nhà kính, để giữ được tầm nhìn trong veo rõ ràng như thế này chỉ có ở công nghệ phún xạ nano, cửa sổ chính là nơi đón sức sống mới vào không gian sống và làm việc, bởi vậy giữ được ánh sáng chan hòa, tầm nhìn thoải mái và hạn chế tối đa nóng bức khó chịu chính là lợi ích của phim cách nhiệt Sputter.

 

Dán kính cách nhiệt chung cư

 

Phim cách nhiệt IR 3599 được lắp đặt tại căn hộ này có giá hoàn thiện đang được ưu đãi nên giá thành rất hợp lý, trong khi sự ưu việt là vượt trội từ hiệu năng cản nhiệt mạnh hơn, tầm nhìn rõ nét hơn, không bị hấp thụ nhiệt gây nóng rang tấm kính như các dòng film cùng phân khúc cao cấp trên thị trường hiện tại. Bạn thân mến, hãy liên hệ ngay với CNC để nhận thông tin chi tiết bạn nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang