TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Phim dán kính cách nhiệt cho văn phòng nắng hướng tây

Phim dán kính cách nhiệt cho văn phòng nắng hướng tây
Phim dán kính cách nhiệt cho văn phòng nắng hướng tây

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Đối với văn phòng, nhà kính nắng chính tây gay gắt từ trưa đến tối, lắp rèm và điều hòa cũng không ngăn cản được cái nóng hầm hập tràn vào.

 

Dán kính cách nhiệt hướng tây

 

Phim cách nhiệt dán mái kính

 

CNC Window Film có cung cấp 3 mã phim cách nhiệt chuyên dụng dán chống nắng hướng tây, với sự ưu tiên cao nhất về hiệu năng cản nhiệt, tấm film sẽ ngăn chặn nắng nóng và giữ tầm nhìn cùng với ánh sáng tự nhiên cho văn phòng của bạn.

 

Phim cách nhiệt Carbon

 

Phim cách nhiệt Carbon IR 2075 là một lựa chọn hàng đầu, với hiệu năng cao, tầm nhìn rõ ràng, giảm chói sáng và cản nhiệt mạnh, màu sắc trung tính giữ tầm nhìn thoải mái, dịu mát và riêng tư, giúp cho tòa nhà kính đẹp sang trọng.

 

Dán phim cách nhiệt mạnh

 

Dán kính chống nắng

 

Phim cách nhiệt SVGR 05 là dòng film phún xạ kim loại với 1 mặt tráng bạc hướng ra ngoài tạo nên một khiên chắn phản xạ nhiệt hiệu quả cao, trong khi tầm nhìn từ bên trong ánh xanh dịu mát và riêng tư.

 

Phim cách nhiệt SVGR

 

CNC Window Film cung cấp 1 giải pháp dán kính chống nóng hiệu quả, hoạt động bền bỉ hàng chục năm không cần bảo dưỡng, tư vấn viên sẽ giúp bạn đưa ra một lựa chọn ưng ý phù hợp và giải quyết được triệt để nhất vấn đề của bạn.

 

Phim cách nhiệt IR 1599

 

Phim cách nhiệt Sputter IR 1599 là mẫu film cao cấp, được lai ghép vừa có các dụng phản nhiệt vừa hấp thụ nhiệt tạo nên một hiệu năng cản nhiệt mạnh trong khi giữ tầm nhìn trong veo không bị nhuốm màu.

 

Phim cách nhiệt cao cấp

 

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính văn phòng hướng tây lý tưởng là những mã film có độ truyền sáng từ 10% - 25%, với độ truyền sáng tiêu chuẩn sẽ biến tấm kính thành nhìn 1 chiều đảm bảo riêng tư. Bạn liên hệ CNC để được tư vấn và xem chi tiết về 3 mã film chuyên dụng này nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang