TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Phim cách nhiệt CNC Window Film Reflective CSF L20I

Phim cách nhiệt CNC Window Film CSF L20I
Phim cách nhiệt CNC Window Film Reflective CSF L20I

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt phún xạ CSF L20I

  • - Cấu trúc : 2 lớp
  • - Độ dày : 2 mil
  • - Độ xuyên sáng : 23%
  • - Độ phản gương : 31%
  • - Ngăn tia cực tím UV : 97%
  • - Ngăn tia hồng ngoại IR : 66%
  • - Độ cứng : >3H
  • - Tổng cản nhiệt : 73%
  • - Xuất xứ : Hàn Quốc
 
Mẫu phim cách nhiệt nhà kính CSF L20 có màu sắc xanh Blue độc đáo, với tone màu xanh dương trong sáng đây là mẫu phim được yêu thích cho các công trình đẳng cấp và không gian sang trọng, giúp thay đổi diện mạo kính của tòa nhà. Tổng hợp các mẫu phim tương tự có tại chuyên mục phim cách nhiệt
 
phim cách nhiệt nhà kính
 
Mẫu phim cách nhiệt nhà kính CSF L20 có độ dày 2Mil, phim cứng cáp và độ trong suốt rất cao điều đó tạo nên khả năng bảo vệ kính và giữ tầm nhìn từ bên trong rất mượt mà, trong vắt như kính trắng vậy. Bởi vậy mẫu phim này thường được chọn cho những không gian sang trọng, giữ tầm nhìn tốt nhất từ bên trong.
 
phim cách nhiệt CSF L20
 
SCF L20 có hai phiên bản được sản xuất, gồm có CSF L20 (i) đây là mẫu phim có mặt xanh Blue là mặt dán vào kính đây là mẫu phim dùng để thay đổi màu kính khi được dán từ phía bên trong, khi đó mặt màu bạc nhẹ sẽ hướng vào phía trong tạo ra hiệu ứng phản gương nhẹ vào buổi tối.
 
CSF L20 I
 
Phiên bản CSF L20 (E) có mặt bạc là mặt dán, đây là mẫu phim ngược lại dùng để dán từ bên ngoài để che dầm tạo ra một diện mạo kính đồng đều từ bên ngoài. Khi dán từ bên trong mặt xanh Blue hướng vào giúp không bị phản gương buổi tối, mặt bạc nhẹ hướng ra ngoài giúp không thay đổi màu sắc kính, bởi vậy nó cũng được ưa thích đối với những không gian sống tại chung cư và nhà phố nữa.
 
Mẫu phim cách nhiệt này là một lựa chọn tuyệt vời, không chỉ có hiệu năng chống nắng hiệu quả mà còn có tác dụng bảo vệ kính và độ trong suốt cao, màu sắc rất bền bỉ. Bạn đang quan tâm, hãy để lại thông tin nhé, hoặc gọi ngay cho số tư vấn của chúng tôi.
 
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang