TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Phim cách nhiệt CNC tại chung cư FLC chống nóng căn hướng tây

Phim cách nhiệt CNC tại chung cư FLC chống nóng căn hướng tây
Phim cách nhiệt CNC tại chung cư FLC chống nóng căn hướng tây

  

  • 🔘  CNC WINDOW FILM
  • 🔘  HANOI : 0963 64 1988 | TPHCM : 0828 99 1988
  • 🔘  Email: cnc.ketnoi@gmail.com   |  Đăng ký đại lý
  •  
  •  
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Tòa nhà FLC tháp đôi gồm 1 tháp đông khối văn phòng và tháp tây là chung cư cao cấp. Căn hộ hướng chính tây với những mặt kính lớn vào ban chiều cường độ sáng quá mạnh cùng với nhiệt nóng hầm hập kéo vào gây cảm giác mệt mỏi, việc sử dụng phim cách nhiệt để giảm chói sáng và chống nóng là một giải pháp tuyệt vời.

 

Phim cách nhiệt chung cư cần đáp ứng những tiêu chí sau: cản nhiệt cao trên 70%, không phản gương mặt trong, độ xuyên sáng trên 15% để đảm bảo ánh sáng vừa đủ không chói sáng cũng không quá tối tăm. Dòng film cách nhiệt không phản gương nano ceramics sẽ là lựa chọn tốt nhất, sau đó là đến những mẫu film phản gương ngoài reflective.

 

phim cách nhiệt IR3075

 

Ban quản lý tòa nhà không cho phép cư dân dán những mẫu phim cách nhiệt màu mè hoặc phản gương làm ảnh hưởng tới diện mạo tòa nhà khi nhìn từ bên ngoài. Có 5 mẫu phim cách nhiệt của CNC Window Film đã được ban quản lý FLC thông qua và IR3075 là một mẫu phim được ưa dùng nhất.

 

Phim cách nhiệt IR3075 là mẫu phim Cả với độ truyền sáng cao 31% giúp tầm nhìn từ bên trong dịu mát, rõ nét và giảm chói sáng hiệu quả. Dòng phim này cũng được sử dụng cho kính sườn hậu ô tô bởi hệ số phản gương hai mặt rất thấp chỉ 6% trong khi khả năng cách nhiệt mạnh lên tới 75%.

 

phim cách nhiệt

 

Với màu sắc đen xám trung tính, mẫu phim tạo nên một diện mạo kính chỉ thay đổi nhẹ khi nhìn từ bên ngoài. Mẫu phim có chi phí hoàn thiện khá rẻ trong khi chất lượng film tuyệt vời từ độ trong suốt, độ dày cho đến hiệu năng chống nắng tốt bởi vậy đây là mẫu phim được yêu thích sử dụng đa nhiệm cho cả nhà kính và ô tô nữa.

 

Phim cách nhiệt chung cư FLC

 

Rất nhiều người đã tin dùng và gửi lại phản hồi đánh giá cao về mẫu phim cách nhiệt này. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề dán kính chống nóng chung cư với những yêu cầu cao như thế này bạn xem tổng hợp mẫu phim được ưa chuộng tại chuyên mục phim cách nhiệt nhà kính hoặc bạn hãy liên hệ ngay với CNC nhé.

 

GỌI NGAY

HN. 0963 64 1988 | HCM. 0828 99 1988

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 Cuối cùng
 
 
 
Thiết kế website          
 
 
 
^ Về đầu trang