Đối tác của chúng tôi

PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt CNC dán chống nóng tòa nhà văn phòng Havico Group

CNC WINDOW FILM

HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi

BN: 0963 64 1988 | Chat với Bacninh

HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm

Giá bán: Liên hệ

CNC WINDOW FILM

HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi

BN: 0963 64 1988 | Chat với Bacninh

HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm

Giá bán: Liên hệ

 

Havico Group là văn phòng hỗ trợ người lao động và du học sinh Nhật Bản, với những tiêu chí cao, chuẩn mực về nội thất văn phòng, phòng học, phòng hội trường, và hiện tại vấn đề chống nóng cách nhiệt được quan tâm sát sao bởi văn phòng đẹp hiện đại nhưng hệ thống làm mát chạy như không đủ tải, bước sang buổi chiều là nắng nóng hừng hực làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường học tập và làm việc. 

 

IR2075 là mẫu phim cách nhiệt văn phòng được lựa chọn dán trên toàn bộ kính mặt tiền tại tòa nhà để ngăn chặn nắng nóng hướng tây và giảm chói sáng hiệu quả mà không làm mất đi tầm nhìn của tòa nhà, giữ view không gian thoáng đãng vốn có.

 

phim cách nhiệt nhà kính

 

Phim cách nhiệt IR2075 dán cho phòng hội trường làm dịu mát ngay hướng nắng rát chếch tây, vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm nhiệt độ sẽ giảm ngay tức thì trên 10 độ C

 

Mẫu phim IR2075 có hiệu quả chống nóng cao, màu sắc phim trung tính giảm chói sáng hiệu quả và hệ số phản gương của mẫu phim nano ceramics này chỉ 5%, điều đó giúp giữ tầm nhìn rất thoải mái mà diện mạo kính nhìn từ bên ngoài là màu đen tuyền sang trọng. 20 mẫu phim được trình bày chi tiết tại chuyên mục phim cách nhiệt

 

phim cách nhiệt

 

Đây là dòng phim cách nhiệt Nano ceramics có thể dùng cho cả nhà kính và ô tô, mẫu phim giúp giảm chói sáng, cách nhiệt hiệu quả cao cùng với khả năng ngăn 99% tia cực tím UV và chặn ánh sáng xanh giúp cho không gian văn phòng đã mát mẻ rõ rệt và tầm nhìn trở nên trong vắt, dịu mắt thực sự.

 

phim cách nhiệt văn phòng

 

Sau khi dán trông như không thay đổi diện mạo kính nhưng khả năng cách nhiệt cực mạnh, dòng phim cách nhiệt UV400 của CNC Window Film cũng được sử dụng cho kính lái ô tô đối với gói dán phim cao cấp, bởi vậy độ trong suốt của film rất tinh khiết mà cách nhiệt hiệu quả cao.

 

phim cách nhiệt uv400

 

Phim cách nhiệt văn phòng có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, xuyên sáng, độ phản gương đều có thể dễ dàng phù hợp áp dụng tại các tòa nhà văn phòng làm việc, một số yêu cầu cao cấp hơn sẽ sử dụng sang dòng film Carbon hay Nano ceramic.

 

CNC Window Film có đến 20 mẫu phim cách nhiệt nhà kính để bạn lựa chọn, bộ mẫu này đã được tinh gọn theo các nhóm nhu cầu chuyên biệt. Bởi vậy bạn đang quan tâm tới vấn đề chống nóng, bạn hãy gọi tới cho CNC nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 

0 Bình Luận

Sản phẩm cùng loại

 
^ Về đầu trang