TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt phản quang cho tòa nhà văn phòng KOTITI

Dán phim cách nhiệt phản quang cho tòa nhà văn phòng KOTITI
Dán phim cách nhiệt phản quang cho tòa nhà văn phòng KOTITI

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Tòa nhà văn phòng mới của nhà máy vật liệu xây dựng KOTITI, hiện đại, đã lắp đặt rèm cuốn chắn nắng, sử dụng phim cách nhiệt phản quang Silver 05 của CNC Window Film để cản nhiệt chống nóng và tạo diện mạo kính phản quang lịch lãm, riêng tư.

 

Dán phim cách nhiệt văn phòng

 

Tòa nhà văn phòng nắng rát chiếu cả ngày, yêu cầu một mã phim cách nhiệt cản nhiệt mạnh nhất, giá thành tốt, xuất xứ Hàn Quốc. Silver 05 đã đáp ứng tốt, ngay khi những tấm film đầu tiên được lắp đặt mọi người đều bất ngờ về hiệu năng mạnh mẽ của phim cách nhiệt.

 

Dán kính cách nhiệt

 

CNC Window Film bảo hành các công trình nhà kính trong 5 năm, thực tế thời gian sử dụng phim cách nhiệt là trên 10 năm, đầu tư 1 lần mà không cần bảo dưỡng hay phát sinh chi phí vận hành khác, tấm film sẽ lặng lẽ hoạt động hiệu quả cản nhiệt giảm chói sáng, đảm bảo riêng tư, bền bỉ và thẩm mỹ.

 

Dán phim cách nhiệt tòa nhà văn phòng

 

Phim cách nhiệt CNC là lựa chọn hàng đầu cho các tòa nhà văn phòng, với hiệu năng cản nhiệt vượt trội giúp mang đến không gian sống và làm việc sự thoải mái tiện nghi, với sự tối ưu mô hình kinh doanh đã giúp cho CNC có thể cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành rẻ hơn đáng kể.

 

Dán kính chống nắng văn phòng

 

Kỹ thuật bài bản, sản phẩm tốt, giá thành tốt, dịch vụ tốt. Nếu nắng nóng cũng làm ảnh hưởng đến bạn, hãy sớm liên hệ CNC ngay nhé, dán kính cách nhiệt sẽ giải quyết triệt để sự bất tiện đó.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 Cuối cùng
^ Về đầu trang