TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Vinfast Lux A2.0 - CNC Window Film

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Vinfast Lux A2.0 - CNC Window Film
Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Vinfast Lux A2.0 - CNC Window Film

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

CNC Window Film triển khai dán 136 xe Vinfast Lux A2.0 cho công ty Startup Luxstay

 

Tại Shark tank mùa 3 công ty khởi nghiệp Luxstay của Mr Dũng đã gọi vốn thành công 3 triệu USD tạo nên một thương vụ đình đám và nhận được rất nhiều sự quan tâm, hôm nay CNC hân hạnh đã ký kết cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô gói cao cấp nhất cho dàn xe đưa đón 136 xe Vinfast Lux A2.0 cho hệ thống đặt Homestay hàng đầu Việt Nam - Luxstay

 

Dán phim cách nhiệt cho công ty Lxstay

 

CNC Window Film đã được anh lựa chọn bởi một lợi thế cạnh tranh đó là "lựa chọn tốt nhất". Không như những hãng taxi thông thường sẽ lựa chọn gói dán phim tiết kiệm nhất và chỉ cần nhìn dịu mắt chứ cản nhiệt thì rất hạn chế. Còn tại Luxstay, anh chọn gói dán phim cao cấp nhất, với khả năng cản nhiệt cực cao, bảo vệ da và mắt khách hàng, giữ tầm nhìn trong vắt từ bên trong xe, Mr Dũng thực sự quan tâm tới khách hàng của mình, lựa chọn của anh cũng thực dụng và tôi tin anh sẽ hài lòng.

 

CNC Window Film

 

Gói dán phim cao cấp với mẫu kính lái UV400 IR5099 màu ánh xanh Blue, khả năng ngăn 100% tia UV và ngăn 95% tia hồng ngoại IR tạo nên một hiệu năng cản nhiệt cực cao và màu sắc phối hài hòa với cả màu sơn xe đen và trắng.

 

dán phim cách nhiệt ô tô

 

Mẫu phim áp dụng cho kính sườn trước là mẫu sáng UV400 IR3599 với màu xám nhạt giúp đảm bảo tầm nhìn tốt nhất khi quan sát qua gương và hiệu năng cản nhiệt cao cũng như hạn chế tầm nhìn một phần từ bên ngoài.

 

dán phim cách nhiệt

 

Mẫu phim áp dụng cho sườn sau và kính hậu là mẫu phim UV400 IR 1599 với màu sắc tối hơn đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng mà tầm nhìn từ bên trong vẫn thực sự thoải mái.

 

phim cách nhiệt

 

Chiếc xe có chiều dài cơ sở cũng như kích thước những tấm kính gần tương đương với chiếc Camry 3.5

 

Dán phim ô tô vinfast lux a 2.0

 

Màu phim trung tính luôn là một lựa chọn đắt khách khiến màu sơn và chiếc xe trở nên cuốn hút hơn

 

phim cách nhiệt cnc

 

Màu sắc trung tính cùng tone màu trên hai mẫu phim cho sườn trước và sườn sau, kết hợp với xe đen tạo nên cảm giác chắc chắn, lỳ lỳ và xịn xịn.

 

Phim cách nhiệt cao cấp

 

Thông qua công việc dán phim cách nhiệt cho hệ thống xe đưa đón của Luxstay, tôi cũng đã được tiếp xúc với nhiều phòng ban công ty và nhận thấy rằng những con người ấy đều chung một mục đích tuyệt vời đó là góp phần xây dựng giá trị cho công ty, tôi cũng nhìn thấy sự khác biệt đó trong những con người ở Vingroup. 

 

Nếu bạn cũng quan tâm đến lựa chọn của Mr Dũng và muốn tìm hiểu nhiều hơn hãy bấm chọn chuyển về chuyên mục phim cách nhiệt và tìm kiếm một nhà cung cấp tốt, một lựa chọn dán phim thực dụng với hiệu năng cản nhiệt cao vượt trội, chất lượng phim bền bỉ được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đặc biệt là chi phí rất mềm mại. Hãy gọi tới số 0963641988 bạn nhé, tư vấn viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang