TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt CNC Silver 15 tại Viện Thủy Lợi Việt Nam

Dán phim cách nhiệt CNC Silver 15 tại Viện Thủy Lợi Việt Nam
Dán phim cách nhiệt CNC Silver 15 tại Viện Thủy Lợi Việt Nam

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Viện Thủy Lợi Việt Nam tại huyện thạch thất, 3 tòa cơ quan vừa đến thời điểm hoàn thiện với thiết kế vách kính hiện đại, đang gặp phải vấn đề về cường độ sáng quá lớn và nắng nóng chiếu từ sáng đến chiều khiến không gian bên trong dù có hệ thống làm mát cũng quá tải.

 

Lựa chọn phim cách nhiệt cho cơ quan nhà nước yêu cầu cao về tính hiệu quả cách nhiệt, về tính thẩm mỹ hay độ trong suốt có thể được cân nhắc sau. Một số mẫu phim chuyên dụng của CNC thường xuyên được lựa chọn đó là Silver 15 và Silver Gray có hệ số phản quang cao giúp cho hiệu năng cản nhiệt mạnh mẽ nhất.

 

cnc window film

 

Lựa chọn phim cách nhiệt là một giải pháp triệt để, nhà thầu CNC Window Film đã triển khai trong 10 ngày với 5 kỹ thuật, 1 lái xe và 1 kho vận. Mẫu phim Silver 15 đã được lựa chọn để dán chống nóng mà giữ được ánh sáng với màu sắc kính trắng sáng như không thay đổi với trước khi dán.

 

phim cách nhiệt cho tòa nhà

 

Phim cách nhiệt nhà kính Silver 15 với độ xuyên sáng cao 25%, màu sắc trắng sáng ánh xanh nhạt, khả năng cản nhiệt mạnh lên đến 80%, một lựa chọn rất phù hợp cho những tòa nhà cơ quan làm việc và văn phòng.

 

Phim cách nhiệt

 

Chỉ còn lại một số tấm kính sau cùng ở hai đầu hồi tòa nhà bắt buộc dán ngoài để che dầm tạo nên một diện mạo tòa nhà đẹp đẽ và đồng đều, với những tòa nhà thấp tầng và số lượng dán ngoài ít thì sử dụng dây là lựa chọn triển khai nhanh và tiết kiệm được chi phí.

 

dán phim cách nhiệt Silver 15

 

CNC Window Film có 18 mẫu phim đáp ứng tất cả những nhu cầu chuyên biệt nhất về lĩnh vực phim cách nhiệt và giấy dán kính, nếu nắng nóng đang làm bạn không thoải mái hãy liên lạc ngay với CNC để giải quyết triệt để sự bất tiện đó với chi phí thấp.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang