TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt chống nóng tại chung cư Sunshine Riverside

Dán phim cách nhiệt chống nóng tại chung cư Sunshine Riverside
Dán phim cách nhiệt chống nóng tại chung cư Sunshine Riverside

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Căn hộ R22111 chung cư cao cấp Sunshine Riverside với mặt hướng Tây view sông Hồng tuyệt đẹp nhưng những ngày nắng nóng thì quả thực nóng rát không chịu được chỉ muốn kéo rèm cả ngày mà vẫn cảm giác hầm hập vì những tấm rèm sờ vào nóng bỏng. Anh gọi đến CNC Window Film để tìm hiểu về phim cách nhiệt.

 

Phim cách nhiệt chung cư

 

Chỉ sau 5 phút gặp gỡ tư vấn viên của CNC anh đã quyết định dán phim cách nhiệt cho toàn bộ kính của căn hộ, anh lựa chọn mã BK15 là dòng phim cách nhiệt carbon không phản gương, có hiệu năng chống nắng 75%. Bạn cũng có thể xem thêm 12 mẫu phim cách nhiệt nhà kính

 

dán kính chống nắng

 

Cửa kính lô gia cũng sử dụng phim cách nhiệt để đảm bảo hiệu năng chống nóng cho toàn bộ căn hộ, ngay sau khi dán lên anh đã cảm thán rằng "đúng là mát dịu thật", và giờ đây bên trong view cảnh quan cũng dịu mắt hơn nhiều. Buổi tối dòng film này cũng không phản gương trong, rất thoải mái.

 

Anh cũng dán thêm giấy dán kính trang trí vào cửa lùa để tạo sự kín đáo và vẫn trang trí đẹp mắt, phía trong là phòng để đồ rất ngổn ngang, giờ đây nhìn đã trang nhã hơn nhiều rồi. CNC có gần 100 mẫu decal bạn có thể xem chọn tại chuyên mục: decal dán kính

 

decal dán kính

 

Bạn thân mến, CNC Window Film là thương hiệu đã đạt được tín nhiệm cao về các sản phẩm dán kính và giải pháp chống nóng với phim cách nhiệt, có đến 20 lựa chọn chuyên biệt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn với giá thành rẻ nhất. Bạn hãy gọi ngay cho CNC nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 Cuối cùng
^ Về đầu trang