TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt căn hộ Duplex tại tòa nhà Riviera Point

Dán phim cách nhiệt căn hộ Duplex tại tòa nhà Riviera Point
Dán phim cách nhiệt căn hộ Duplex tại tòa nhà Riviera Point

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Căn hộ duplex nằm tại tòa nhà Riviera Point Quận 7, với view thành phố tuyệt đẹp, nhưng cũng như bao căn hộ chung cư khác gặp phải vấn đề nắng nóng khiến cho chất lượng sống bị sụt giảm, cứ đến giờ chiều khu vực sảnh chính căn hộ sẽ không có ai ngồi chơi cả vì nắng nóng chiếu vào hầm hập.

 

Anh cũng tìm hiểu và lựa chọn CNC Window Film, anh còn chỉ định đích xác mã phim cách nhiệt cản nhiệt mạnh IR 3599 để dán cho toàn bộ căn hộ của mình để đảm bảo cản nhiệt hiệu quả và giữ view nguyên vẹn nhất. Sau khi dán film không gian này trở nên sống động trở lại, mọi người ngồi chơi vui vẻ ngay cả khi nắng chiếu trực tiếp.

 

dán phim cách nhiệt chung cư

 

Trước đây anh chỉ nghĩ đến sử dụng rèm cửa, nhưng thực tế rèm chỉ cản nắng và tấm rèm nóng rang lên và lại tỏa nhiệt vào phòng, chung quy vẫn cứ nóng nên anh lại tháo rèm ra cất vào trong kho. 

 

Dán phim cách nhiệt phòng ngủ

 

Phòng ngủ cũng sử dụng cùng 1 mã film cách nhiệt, để tạo ra diện mạo kính đồng nhất và cảm quan view qua kính không bị thay đổi giúp mắt thoải mái hơn mà không cần điều tiết lại.

 

phim cách nhiệt sputter cho nhà kính

 

Phim cách nhiệt Sputter là dòng film độc đáo với cộng nghệ lai ghép vừa tráng phủ men gốm ceramics để hấp thụ nhiệt vừa tráng phủ ion kim loại quý để phản xạ và tán nhiệt lại môi trường bên ngoài. Điều đó tạo nên tấm film vừa có tầm nhìn trong veo, không phản gương buổi tối và hiệu năng cản nhiệt vượt trội.

 

revew khách hàng dán film IR3599

 

Sau khi các kỹ thuật lắp đặt hoàn thành các tấm film lên kính, hiệu quả cản nhiệt là rõ ràng và tính thẩm mỹ cũng đảm bảo, anh đã cảm thấy hài lòng. 

Bạn thân mến, nếu vấn đề nắng nóng đang làm bạn bức bối, bạn gọi tới cho CNC nhé, tư vấn viên luôn sẵn sàng để giúp bạn chọn 1 giải pháp dán kính chống nóng hiệu quả vượt trội với chi phí tiết kiệm mà bền bỉ hàng chục năm.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang