TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán kính cách nhiệt màu đen và nhìn 1 chiều cho biệt thự

Dán kính cách nhiệt màu đen và nhìn 1 chiều cho biệt thự
Dán kính cách nhiệt màu đen và nhìn 1 chiều cho biệt thự

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

CNC Window Film đã triển khai dán kính cách nhiệt cho biệt thự với yêu cầu màu đen tối màu, bên trong nhìn ra trong bình thường để vừa chống nóng vừa hạn chế tầm nhìn để bên trong được riêng tư hơn.

 

dán kính cách nhiệt

 

Bạn có thể thấy 1 bên đã dán và 1 bên chưa dán để nguyên kính trắng thì tầm nhìn không khác là bao. CNC đã sử dụng mã phim cách nhiệt carbon IR 2075 để dán tại công trình. Dòng film này đặc thù cản nhiệt cao và trong vắt. Với hai mặt film đều phản gương thấp giúp cho tầm nhìn từ bên trong rất thoải mái.

 

phim dán kính màu đen

 

Nhìn từ bên ngoài căn biệt thự trông rất riêng tư kín đáo, màu đen trông huyền bí mà sang trọng. Kỹ thuật lắp đặt cùng chất lượng film tốt đã tạo nên mặt kính bóng loáng đẹp như kính phản quang nhưng cản nhiệt tốt hơn nhiều.

 

dán kính nhìn một chiều

 

Với các mã film có độ xuyên sáng 20% như thế này sẽ giữ được tầm nhìn từ bên trong, view vẫn rất đẹp, giảm chói sáng nên nhìn rất dịu mắt. Nhìn 1 chiều đảm bảo riêng tư, cản nhiệt mạnh và độ bền hàng chục năm.

 

CNC Window Film là thương hiệu Hàn Quốc với sự phong phú những lựa chọn về phim cách nhiệt và các vật liệu dán kính cho các công năng bảo vệ kính, chống nắng và trang trí nữa. Với giá thành tốt và chất lượng đã trở thành 1 điểm đến thu hút. Bạn có nhu cầu dán kính màu đen hay bất cứ nhu cầu nào khác hãy liên hệ ngay bạn nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang