TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

CNC Window Film dán phim cách nhiệt cho nhà máy Foxconn

CNC Window Film dán phim cách nhiệt cho nhà máy Foxconn
CNC Window Film dán phim cách nhiệt cho nhà máy Foxconn

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

CNC Window Film đã được lựa chọn là nhà thầu hạng mục dán phim cách nhiệt cho nhà máy Foxconn. Nhà máy với cụm nhà xưởng 100% sử dụng kính hộp cách âm, tuy nhiên do hộp kính trắng phát sinh vấn đề không đảm bảo sự riêng tư. Bởi vậy nhà máy đã liên hệ với CNC để chào thầu sản phẩm phim cách nhiệt vừa chống nắng hiệu quả, vừa hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.

 

film cách nhiệt

 

Các nhà xưởng hầu hết đều thích sự riêng tư, một là không bị theo dõi bí mật công nghệ sản xuất, hai là vấn đề chống nắng cách nhiệt thực sự mang lại lợi ích kinh tế đáng kể khi chỉ cần phải đầu tư 1 lần và sử dụng hàng chục năm.

 

dán phim cách nhiệt nhà máy Foxconn

 

Nhà máy rất rộng, đã lựa chọn mã film Silver 15 một mẫu phim cách nhiệt ưa thích của các nhà xưởng sản xuất. Đây là dòng phim cách nhiệt phún xạ Reflective có màu sắc trắng sáng, nhìn từ bên trong hầu như không thay đổi màu kính, nhìn từ bên ngoài phản gương hạn chế tầm nhìn.

 

Phim cách nhiệt nhà xưởng

 

CNC Window Film đã cử đi 6 kỹ thuật, thi công trong 7 ngày hoàn thiện nhà xưởng đầu tiên 1100 m2. Sau khi hoàn thiện diện mạo kính đã trở nên riêng tư kín đáo. Hiệu quả cách nhiệt của mã phim này lên đến 80% và hoạt động bền bỉ hàng chục năm.

 

phim cách nhiệt silver 15

 

Đây là mẫu phim cách nhiệt nhà kính có giá thành rẻ, có độ bền cao, có màu sắc trung tính hầu như không bị bay màu film theo thời gian. Bởi vậy nó trở thành mẫu film được yêu thích cho khối văn phòng và nhà xưởng.

 

Phim cách nhiệt nhà kính

 

CNC Window Film có đến 20 mẫu phim cách nhiệt chuyên dụng, ngoài mã GR SV15 này cũng có những mẫu phim cao cấp hơn nữa và đổi màu kính sang trọng mà bền bỉ nhằm đáp ứng tại các khu trung tâm thương mại cao cấp. Bạn có nhu cầu dán kính cách nhiệt, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang