TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Từ Hưng Yên anh đánh xe lên tận CNC HANOI để dán kính ô tô

Từ Hưng Yên anh đánh xe lên tận CNC HANOI để dán kính ô tô
Từ Hưng Yên anh đánh xe lên tận CNC HANOI để dán kính ô tô

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Ngay khi nhận xe về, việc quan trọng nhất trong số các phụ kiện theo xe thì dán phim cách nhiệt ô tô là việc thường được ưu tiên số 1. Anh đã bỏ công đánh xe từ Hưng Yên lên Hà Nội để dán phim cách nhiệt chính hãng, với lý do "anh không tin mấy gara gần nhà".

 

Phim cách nhiệt ô tô

 

Cũng không cần đắn đo, anh yêu cầu dán gói dán kính xe cao cấp, chắc hẳn anh cũng đã có tìm hiểu qua về dòng phim Sputter mà CNC áp dụng cho gói dán cao cấp. Dòng phim lai ghép vừa phủ men gốm ceramics vừa tráng phủ kim loại quý để phản xạ nhiệt và tán nhiệt khỏi bề mặt kính, tạo nên ưu thế cản nhiệt cực mạnh và tầm nhìn rõ ràng.

 

phim cách nhiệt cnc

 

Kính lái sử dụng mã phim cách nhiệt IR 5099 và kính sườn hậu sử dụng cùng 1 mã IR 1599 đảm bao riêng tư, tầm nhìn trong veo và cản nhiệt số 1. 

Thực tế cũng rất nhiều Gara chỉ nhập phim kính lái loại tốt còn kính sườn hậu lại sử dụng phim Trung Quốc, bởi lý do họ cho rằng phim kính lái mới bị nắng nhiều còn sườn hậu nắng chiếu là bao. Nhưng thực tế ngoài nắng nóng thì tầm nhìn qua kính sườn hậu cũng rất quan trọng giúp mang đến trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái nhất.

 

Dán kính chống nóng ô tô

 

Dán phim cách nhiệt ô tô thực sự quan trọng, rất đáng đầu tư thời gian chờ đợi, việc dán phải film trôi nổi ngoài thị trường sẽ khiến cho trải nghiệm lái xe rất tệ khi mà tầm nhìn qua tù mù, film tối om rồi mà vẫn nóng hầm hập, diện mạo bên ngoài nhìn nhậm nhuội kém sang.

 

Dán kính ô tô màu đen

 

CNC Window Film là dòng phim cách nhiệt nhập khẩu từ Hàn Quốc, những mã film được tinh gọn với ưu thế về chất lượng và hiệu năng vượt trội. Về giá thành hoàn thiện 1 xe rất mềm mại, bạn liên hệ ngay để nhận thông tin cập nhật mới nhất nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 Cuối cùng
^ Về đầu trang