TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe BMW M3 - CNC Window Film

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe BMW M3 - CNC Window Film
Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe BMW M3 - CNC Window Film

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Chiếc BMW M3 là một mẫu sedan thể thao mạnh mẽ với động cơ là loại 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3 lít, sản sinh công suất 431 mã lực, vừa sang trọng tiện dụng để đi trong phố vừa thỏa mãn niềm đam mê lái xe và tốc độ của anh chủ xe cá tính. Anh cũng mới dán phim cách nhiệt ô tô 3 tháng trước nhưng thấy hiệu quả chống nóng kém nên lần này anh tìm hiểu rất kỹ trước khi gọi cho CNC Window Film đến dán luôn không cần tư vấn thêm.

 

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe BMW M3

 

Với phim cách nhiệt ô tô phim cho kính lái luôn được đặc biệt quan tâm, với tiết diện và góc nghiêng lớn kính lái chính là vị trí chịu hấp thu nhiệt lớn nhất, nhiệt độ ngay dưới taplo nếu không dán phim có thể lên tới 80 độ C. Nhưng nếu bạn sử dụng phim cao cấp IR 5099 thì cảm giác nóng rát tay sẽ không còn nữa.

 

Dán xe BMW

 

Anh thậm chí đã chọn sẵn được mẫu phim tại chuyên mục phim cách nhiệt, cũng rất hợp lý với gói dán phim cao cấp, kính lái là UV400 IR 5099 cản nhiệt tốt nhất và sườn hậu là mã UV400 IR 3599 với màu sắc trung tính hài hòa với màu sơn xe.

 

phim cách nhiệt CNC cho xe BMW

 

Gói dán phim cao cấp anh lựa chọn sử dụng dòng phim UV400 cản tia cực tím UV 100% và cản tia hồng ngoại IR lên đến 94%. Mẫu kính lái màu ánh Blue cản nhiệt tuyệt vời, bạn có thể xem chi tiết mã phim này tại đây phim cách nhiệt IR5099

 

Mẫu anh chọn dán cho kính sườn hậu có màu xám nhạt, độ xuyên sáng cao giúp cho tầm nhìn từ bên trong rất sáng, nhìn từ bên ngoài có thể thấy mờ mờ người ngồi trong xe chứ không kín hẳn, mẫu phim cũng có những chỉ số cản nhiệt rất cao, chi tiết về mẫu phim này đã được trình bày tại phim cách nhiệt IR3599

 

Nếu bạn có thể trải nghiệm một vài lần dán phim cách nhiệt, bạn sẽ thấy được CNC Window Film là một lựa chọn thực dụng nhất, chất lượng luôn được chú trọng đặc biệt điều đó giúp cho trải nghiệm lái xe của khách hàng sau khi dán phim sẽ thực sự tuyệt vời, chứ không phải trải nghiệm khi mua hàng tuyệt vời. Bạn có đang tìm kiếm một nơi dán phim tốt không? Vậy bạn đã đến đúng nơi rồi đó, tư vấn viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

 

Cảm ơn, chúc bạn một ngày nhiều niềm vui

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 Cuối cùng
^ Về đầu trang