Đối tác của chúng tôi

Bài viết

Xem 5 tác hại của tia UV, Phim cách nhiệt CNC có thể ngăn chặn đến 99%
Xem 5 tác hại của tia UV, Phim cách nhiệt CNC có thể ngăn chặn đến 99% Tác hại của tia UV không chỉ làm xấu da mà còn tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe khác như tổn thương mắt, cháy nắng, ung thư da… Làm sao bạn có thể ngăn ngừa cơn ác mộng này để bảo vệ làn da khỏe đẹp đây?

 

Tác hại của tia UV không chỉ làm xấu da mà còn tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe khác như tổn thương mắt, cháy nắng, ung thư da… Làm sao bạn có thể ngăn chặn tia UV để bảo vệ làn da khỏe đẹp đây? 

 

tác hại của tia UV

 

Tia UV (bức xạ tia cực tím) là một dạng bức xạ điện từ đến từ mặt trời hay các nguồn nhân tạo khác như giường tắm nắng, mỏ hàn… Tia UV trực tiếp từ mặt trời có năng lượng cao là một dạng bức xạ ion hóa, có nghĩa là bức xạ có đủ năng lượng để loại bỏ electron ra khỏi một nguyên tử hoặc phân tử. Sự bức xạ ion hóa có thể làm hỏng DNA (gene) trong các tế bào, từ đó làm tăng nguy cơ dẫn đến ung thư. 

 

Tia UV có thể gây ra 5 tác hại trên cơ thể bao gồm:

- Nghiên cứu cho thấy rằng có đến 90% người bệnh ung thư da là do bức xạ UV.

- Da của bạn chuyển sang màu đỏ khi bị cháy nắng.do da bị tổn thương khi hấp thụ năng lượng từ tia UV

- Bức xạ UV có tác dụng ức chế gây hại cho hệ thống miễn dịch

- Cường độ cao của tia cực tím sẽ làm hỏng các mô, gây “bỏng” trên bề mặt mắt

- Tia cực tím có khả năng phá hủy collagen và mô liên kết dưới da làm lão hóa da

 

Phân loại tia UV

Tia UVB 
Chiếm 5% phổ tia cực tím. Tác hại của tia UVB thay đổi theo mùa, thời tiết, độ cao. Tác hại càng lớn vào mùa hè, trong khoảng thời gian có ánh nắng gay gắt nhất trong ngày (từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều) và càng lên cao thì tác hại càng lớn. Tuy vậy, tia UVB không xuyên qua mây, kính nên không gây tổn thương da khi chúng ta ngồi trong bóng râm, ở trong nhà, trong xe hơi và vào những ngày mưa. Tia UVB gây tổn thương nông và cấp tính ở da: gây đỏ da, phỏng nắng, rám nắng. 

Tia UVA 
Chiếm 95% phổ tia cực tím. Tia UVA tồn tại ở tất cả các ngày trong năm và tác hại của tia không phụ thuộc vào độ cao, mùa hay thời tiết vì tia UVA xuyên qua mây, bê tông, kính cửa sổ, kính xe hơi, quần áo… Do đó tia UVA tồn tại mọi lúc mọi nơi và gây ra các tổn thương sâu ở da như: làm mất sự đàn hồi, săn chắc của da, gây nếp nhăn da, lão hóa da, sạm da và ung thư da. 

 

Ngăn chặn tia cực tím thâm nhập qua cửa kính bằng phim cách nhiệt CNC

Trong khi tia UV có thể xuyên qua quần áo, xuyên qua cửa kính để rồi tác động trực tiếp đến con người. Phim cách nhiệt CNC Window Film đã được sản xuất với mục đích ngăn chặn tia cực tím và hồng ngoại để đảm bảo an toàn, đảm bảo tính riêng tư và cản nhiệt cực mạnh. Với hai dòng chuyên biệt: phim cách nhiệt nhà kínhphim cách nhiệt ô tô

 

phim cách nhiệt

 

Phim cách nhiệt CNC được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa mỏng, thuộc nhóm Polyeste. Các lớp phim được liên kết chặt chẽ với nhau và được tích hợp những chất cách nhiệt qua công nghệ phún xạ kim loại kết hợp phủ men gốm Ceramic lên đến 198 lớp giúp phân tác và ngăn chặn gần tuyệt đối tia cực tím UV và tia hồng ngoại IR trong khi vẫn giữ gần nguyên vẹn dải ánh sáng nhìn thấy giúp cho tấm film trong veo mà cản nhiệt tuyệt vời.

 

phim cách nhiệt cnc

 

Phim cách nhiệt dùng để dán vào mặt trong kính ô tô, nhà kính, văn phòng, tòa nhà. Vật liệu và công nghệ được thiết kế nhằm mục đích chính là ngăn cản trao đổi nhiệt qua kính, ngăn chặn tia UV, đảm bảo sự riêng tư và an toàn kính.

 

Vì vậy, để duy trì sức khỏe tránh được tia cực tím có hại thâm nhập qua cửa kính bằng cách sử dụng phim cách nhiệt ngăn UV, được sản xuất với công nghệ UV Shield cản được 99% tia cực tím UVA, UVB. Với giá thành hoàn thiện rẻ hơn cả rèm cửa mà tiện lợi bền bỉ gấp nhiều lần. Bạn gọi tới cho CNC để được tư vấn nhé.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 

0 Bình Luận

 
^ Về đầu trang