Đối tác của chúng tôi

Bài viết

Phân loại decal mờ dán kiếng thường dùng nhất hiện nay
Phân loại decal mờ dán kiếng thường dùng nhất hiện nay Nhu cầu sử dụng cửa kính ngày càng tăng do chi phí thấp và nhiều giá trị của nó mang lại. Và để tăng thêm nhiều tính năng cho cửa kính thì người ta sử dụng decal mờ dán kiếng (kính) . Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời bạn đọc thông tin bài viết dưới đây!

 

Nhu cầu sử dụng cửa kính ngày càng tăng do chi phí thấp và nhiều giá trị của nó mang lại. Và để tăng thêm nhiều tính năng cho cửa kính thì người ta sử dụng decal mờ dán kiếng (kính) . Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời bạn đọc thông tin bài viết dưới đây!

 

Decal mờ dán kiếng

 

1. Decal mờ là gì?

 

- Decal dán kính mờ là sản phẩm được tổng hợp từ nhiều chất liệu khác nhau, chủ yếu là lớp pony vinyl mờ được phủ một lớp keo vinyl adhensive trên bề mặt nhẵn của decal và được bao bọc bởi một lớp tráng dầu.

- Decal mờ dán kiếng có tác dụng che mờ, giảm ánh sáng trực tiếp chiếu vào và tô điểm thêm cho văn phòng làm việc, nhà ở, khách sạn,...

 

2. Phân loại các dạng decal mờ dán kiếng

 

- Decal mờ dán kiếng bao gồm các loại decal có các màu sắc khác nhau như: xanh, trắng, vàng,... tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nó có khả nưng che tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong.

- Giấy dán kính mờ : Được phủ một lớp decal mờ dán kính để giảm ánh sáng mạnh xuyên vào. Đồng thời tạo sự riêng tư giữa các phòng ban văn phòng với nhau.

- Decal nhựa chất liệu Synthetic Paper có bề mặt trơn. Khả năng chịu được ở môi trường khắc nghiệt rất tốt và thường sử dụng ở môi trường đông lạnh, điện tử,...

- Decal màng chất liệu Pe 85 top trans cũng có bề mặt trơn bóng, bám màu tốt và thường được sử dụng trong các ngành nhôm kính, thủy tinh,...

- Decal nhôm chất liệu Silver Foll có mặt bóng màu vàng hoặc bạc, không trầy xước, không phai màu và thường được dùng cho các ngành ô tô, xe máy,...

 

3. Hướng dẫn thi công vật liệu decal dán kính

 

- B1: Lau chùi và vệ sinh sạch sẽ tấm kính cần dán decal.

- B2: Đo đạc và cắt decal mờ dán kính sao cho "chuẩn" kích thước với tấm kính cần dán.

- B3: Tiến hành dán decal mờ dán kiếng. Bạn có thể xịt ra giấy hoặc xịt nước trực tiếp lên kính để dán.

- B4: San phẳng decal mờ dán kiếng. Chú ý rằng bạn nên là phẳng từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài nhé.

- B5: Cắt mép được coi là bước quan trọng nhất trong quá trình dán decal mờ. Bạn chú ý làm cẩn thận và chậm rãi để không xảy ra lỗi.

 

4. Địa chỉ cung cấp decal mờ dán kiếng uy tín

 

CNC là một trong số ít cơ sở dán decal mờ cho khách hàng uy tín. CNC cung cấp đa dạng vật liệu dán kính như decal mờ, phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng, decal trang trí ..

 

Công ty có nhiều ưu điểm như:

- Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao.

- Nhiều mẫu decal mờ cho khách hàng tham khảo.

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng những mẫu decal đẹp mắt và phù hợp nhất.

- Phục vụ tận nơi, nhanh chóng và đẹp mắt.

 

Khách hàng có nhu cầu dán decal mờ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được phục vụ tận tình.  Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công lớn của công ty chúng tôi.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 

0 Bình Luận

 
^ Về đầu trang