Full Screen Image

Đối tác của chúng tôi

Bài viết

Cung cấp thi công giấy dán kính chống nắng và phim cách nhiệt tại Hài Phòng

Cung cấp thi công giấy dán kính chống nắng và phim cách nhiệt tại Hài Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ

Thành phố Hải phòng có khoảng 600 tuyến đường phố, nằm trong 7 quận nội thành. Đường dài nhất là đường Phạm Văn Đồng, dài 14.5 km. Ngắn nhất là phố Đội Cấn, nối từ phố Lê Lợi đến phố Lương Văn Can thuộc quận Ngô Quyền, chỉ dài hơn 70 mét.

Hải Phòng là tỉnh thành có nhiều đại lý của CNC, chúng tôi luôn chú trọng việc giới thiệu sản phẩm và cung cấp phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt ô tô cho các đại lý tại trung tâm huyện và thành phố, cũng như triển khai thi công hoàn thiện nhiều công trình giấy dán kính chống nắng tại Hải Phòng

phim cách nhiệt hải phòng

Tòa nhà Thành Đạt 1 dán phim cách nhiệt Silver Gray, chống nắng cực hiệu quả

Vừa để đáp ứng nhu cầu che chắn nắng tốt vừa không mất tầm nhìn thì giải pháp tốt nhất ,nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất đó chính là sử dụng giấy dán kính chống nắng .Sản phẩm đã và đang được ưa chuộng nhất tại Hải Phòng những năm gần đây. Tác dụng của phim cách nhiệt hay giấy dán kính chống nắng bạn có thể xem tại mục dưới đây.

Những lợi ích khi sử dụng phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng ?

--  Chuyên dụng dán chống nắng, chống nóng, cách nhiệt cho cửa kính

--  Chống tia UV bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi trong gia đình

--  Chống chói, chống lóa rất tốt cho cửa kính 

--  Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong nhà

Phim cách nhiệt Hải Phòng

Ba sản phẩm bán chạy số 1 của CNC trên toàn quốc

Đây là hai sản phẩm có công năng chống nắng hiệu quả cao, có màu sắc phim đẹp và bền bỉ theo thời gian, sản phẩm Hàn Quốc dành cho nhu cầu cao cấp hơn, với những ưu điểm vượt trội hơn về chỉ số cách nhiệt, độ trong suốt cũng như độ bền vật liệu

Sản phẩm giấy dán kính chống nắng Đài Loan

Mã sản phẩm: Giấy dán kính chống nắng P1 ,

Giá vật tư : 65.000 đ 1 m2

Giấy dán kính chống nắng

Dán kính chống nắng văn phòng

Sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc cho nhà kính

Mã sản phẩm: Phim cách nhiệt Silver Gray , Silver 15

Giá vật tư : 130.000 đ 1 m2

Phim cách nhiệt nhà kính

dán phim cách nhiệt

Sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc cho ô tô

Mã sản phẩm: Phim cách nhiệt kính sườn Green 25, và Kính lái sử dụng IR 9070

Giá vật tư : Xe 4 chỗ 1.300.000 đ , Xe 7 chỗ 1.500.000 đ

Phim cách nhiệt cho ô tô Hải Phòng

Địa điểm nhận dán phim cách nhiệt nhà kính, giấy dán kính chống nắng tại Hải Phòng

CNC cung cấp và thi công hoàn thiện, dán phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt ô tô, giấy dán kính chống nắng tại các quận huyện của TP Hải Phòng , và hiện nay sản phẩm của CNC đã đến gian hàng tại nhiều huyện và thành phố.

Dán kính văn phòng Hải Phòng

CNC cũng cung cấp dịch vụ dán giấy dán kính mờ cho toàn bộ tòa nhà văn phòng, tại Thành phố Hải Phòng có 7 quận nội thành ( Kiến An, Hải An, Dương Kinh, Đồ Sơn, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng ), 8 huyện ngoại thành ( An Lão, An Dương, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo ). 

giấy dán kính tại hải phòng

Giấy dán kính mờ

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán kính nhưng phổ biến và ưa chuộng nhất là loại của Đài Loan và Hàn Quốc. Dòng sản phẩm của 2 nhãn hàng này có một số sự khác biệt về ưu thế, đặc điểm nhưng chất lượng vẫn ngang nhau. Cụ thể giấy dán kính chống nắng của Đài Loan sẽ là loại chỉ có khả năng chống nắng, tia cực tím nhưng loại phim cách nhiệt của Hàn Quốc, cản nhiệt cao, bền bỉ và trong veo không hạn chế tầm nhìn. Cũng chính vì sự khác biệt này mà giá thành của Đài Loan sẽ “mát lòng” người tiêu dùng hơn so với sản phẩm của Hàn Quốc.

Dán phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc ngoài cản nhiệt mạnh hơn, còn sang trọng thẩm mỹ nữa

Chất lượng và uy tín luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu trong mục tiêu phát triển của công ty chúng tôi. Bạn đang ở Bắc Ninh có nhu cầu sử dụng giấy dán kính thì hãy đến với dich vụ dán phim cách nhiệt nhà kính, giấy dán kính chống nắng tại Hải Phòng của chúng tôi. 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

0 Bình Luận

 
^ Về đầu trang