TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Tranh dán kính của CNC đã được sản xuất và lắp đặt như thế nào?

Tranh dán kính của CNC đã được sản xuất và lắp đặt như thế nào?
Đối với tranh decal quảng cáo thông thường không đáp ứng được về chất lượng hình ảnh và về độ bền lại quá kém, bởi vậy CNC đã nghiên cứu sản xuất một loại hình tranh dán kính cao cấp hơn, bài viết này sẽ cung cấp thông tin thêm cho bạn.

 

Tranh dán kính gần đây là xu hướng trang trí nội thất ấn tượng được sự quan tâm của nhiều người. Đối với tranh decal quảng cáo thông thường không đáp ứng được về chất lượng hình ảnh và về độ bền lại quá kém, bởi vậy CNC đã nghiên cứu sản xuất một loại hình tranh dán kính cao cấp hơn, bài viết này sẽ cung cấp thông tin thêm cho bạn.

 

tranh dán vách kính

 

Một bức tranh dán kính thông thường sẽ in mực dầu trên decal PP với quảng cáo là mực Korea nhưng thực tế là China với độ sắc nét ban đầu tạm chấp nhận được tuy nhiên nó sẽ phai màu và bạc phếch chỉ sau vài tháng. Tranh quảng cáo sẽ nhanh chóng hư hỏng là vì các lý do:

- Do decal pp mỏng và lớp keo dính không tốt, khi thay đổi thời tiết làm tranh bị co giãn sinh ra bong mép và cuộn lại.

- Mực dầu bị tan trong nước, độ ẩm không khí sẽ len vào làm lớp mực in nhanh chóng phai màu

- Nếu chịu nắng nóng trực tiếp thì càng nhanh hỏng hơn, lớp cán nilon quá mỏng không thể bảo vệ tranh.

 

tranh dán kính

 

Tranh dán kính CNC thì hoàn toàn khác biệt, sử dụng decal nhật cùng với lớp cán kim sa dày bịch để bảo vệ giúp bức tranh bền bỉ theo thời gian với mực in UV đây là mực nhựa không tan của USA. Sờ vào bức tranh có độ sần gồ ghề của vật liệu dày. Nhờ đó đã nâng tuổi thọ tranh lên hàng chục lần, rất bền bỉ mà sắc nét.

 

Trong một số trường hợp, CNC sẽ sử dụng tranh in lụa UV để dán kính, đây là vật liệu có tính mềm hơn nên có thể dán lên mặt kính sần, hoặc một số khách sạn yêu cầu về tính tự nhiên của vật liệu để đảm bảo khả năng hút ẩm tự nhiên, không phản xạ ánh sáng, thẩm thấu âm thanh ...

 

tranh dán kính văn phòng

 

Kỹ thuật thi công lắp đặt chuyên nghiệp cũng góp phần đưa chất lượng tranh lên mức hoàn hảo, kỹ thuật sử dụng sữa tắm thay vì nước rửa bát để tránh làm hư hỏng đồ nội thất và sau khi lắp đặt để lại mùi hương dịu nhẹ. Một bức tranh dán kính có giá thành 290.000đ 1 m2. Một chi phí không cao để trang trí không gian sống và làm việc trở nên đẹp đẽ thăng hoa hơn.

 

tranh dán kính cửa

 

Điều tuyệt vời là bức tranh sẽ cứ bền bỉ sắc nét hàng chục năm, bạn chỉ cần chọn tranh 1 lần và cả một thời gian dài thưởng thức nó. Bạn thân mến, hãy kết nối với CNC để xem chọn thư viện tranh mới cập nhật nhé. Nếu bạn không thích tranh, không sao cả bạn có thể chọn hoa văn hoặc màu sắc trơn với giấy dán kính.

GỌI NGAY

HN. 0963 64 1988 | HCM. 0828 99 1988

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang