Đối tác của chúng tôi

Bài viết

Tìm hiểu về Sputter film, cản nhiệt mạnh mẽ, tầm nhìn rõ ràng
Tìm hiểu về Sputter film, cản nhiệt mạnh mẽ, tầm nhìn rõ ràng Sputter film là dòng phim cách nhiệt cao cấp vừa cản nhiệt mạnh mẽ vừa giữ được tầm nhìn rõ ràng, sau khi dán lên kính tấm film có màu trong suốt tạo cảm quan dán mà như chưa dán.
 
Sputter film là dòng phim cách nhiệt cao cấp vừa cản nhiệt mạnh mẽ vừa giữ được tầm nhìn rõ ràng, sau khi dán lên kính tấm film có màu trong suốt tạo cảm quan dán mà như chưa dán.
 
Phim cách nhiệt IR 1599 là dòng film sputter cản nhiệt mạnh mẽ nhất, đây là công nghệ lai ghép mới đã được chứng minh là ưu việt vượt trội tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc, hai quốc gia sản xuất ra những cuộn phim cách nhiệt tốt nhất trên thế giới hiện nay.
 

Dán kính xe Mercedes E300, phim cách nhiệt sputter IR 1599

 

Khi so sánh với công nghệ phún xạ thì film Sputter có độ phản gương nhẹ hơn rất nhiều chỉ dưới 10% thay vì từ 30-60% như film phún xạ Reflective, điều đó giúp cho những cửa sổ kính có tầm nhìn qua trong hơn và diện mạo sang trọng hơn, đặc biệt có thể lắp đặt rất tốt cho kính ô tô với hiệu năng cản nhiệt mạnh.

 

Còn khi mang so sánh với công nghệ men gốm thì film cách nhiệt sputter đã hoàn toàn triệt bỏ nhược điểm gây nóng kính làm mất tác dụng cách nhiệt lâu dài bởi film Sputter có khả năng tản nhiệt cực nhanh nhờ các lớp phủ kim loại quý trên bề mặt, không hấp thụ nhiệt hoàn toàn như công nghệ cũ men gốm nano ceramics.

 

Phim cách nhiệt quan sát tốt buổi tối

 

IR 1599 là mã film tối màu mà vẫn quan sát tốt buổi tối

 

Dán film cách nhiệt tầm nhìn rõ ràng

 

Ban ngày tầm nhìn trong veo rõ ràng, hiệu quả cản nhiệt cao

 

Film cách nhiệt IR 1599

 

Sputter film có khả năng ngăn chặn gần như toàn bộ tia gây hại như cực tím và hồng ngoại, cho ánh sáng tự nhiên đi qua giúp con người và sinh vật khác được sống khỏe mạnh

 

Dán film không ảnh hưởng cây xanh quang hợp

 

Sputter film tại CNC Window Film có 3 mã IR 1599 là mã tối màu giảm chói sáng, IR 3599 là mã film sườn hậu sáng màu, IR 5099 là mã sáng nhất tầm nhìn qua rõ ràng cả 2 chiều sử dụng tốt cho kính lái ô tô và showroom.

 

Phim cách nhiệt Sputter film IR 3599

 

Sputter film IR 3599 cũng có màu sắc trung tính nhưng là phiên bản sáng màu hơn

 

phim cách nhiệt Sputter IR 5099 có ánh xanh nhẹ

 

Sputter film IR 5099 có ánh xanh blue nhẹ để thu thập nhiều nhất ánh sáng nhìn thấy

 

Bạn liên hệ ngay CNC Window Film để tìm hiểu thêm và được tư vấn lựa chọn đáp ứng tốt nhất dành cho bạn nhé. Những vật liệu dán kính mà CNC cung cấp đã được tinh gọn và kiểm nghiệm chất lượng qua hàng chục ngàn công trình, nhằm cung cấp tới khách hàng một sản phẩm tốt nhất với chi phí được rẻ hơn.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 

0 Bình Luận

 
^ Về đầu trang