TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Hướng dẫn kỹ thuật thi công dán giấy dán kính – cách dán giấy dán kính trang trí đẹp

Hướng dẫn kỹ thuật thi công dán giấy dán kính – cách dán giấy dán kính trang trí đẹp
Giấy dán kính có 2 loại sản phẩm chính : giấy dán kính trang trí và giấy dán kính chống nắng, cách nhiệt . Vậy làm thế nào để khách hàng có thể tự thi công dán giấy dán kính đảm bảo tính kỹ thuật và mĩ thuật . CNC sẽ chia sẻ kinh nghiệm thi công dán giấy dán kính cho quý khách hàng .

 

Để trang trí cho những tấm kính, vách kính đơn điệu trong gia đình hoặc văn phòng. Giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian là sử dụng giấy dán kính. Bài viết chia sẻ cách dán giấy dán kính đơn giản mà mỹ thuật.

 

Giấy dán kính có một số loại sản phẩm chính: giấy dán kính trang trí, giấy dán kính mờ Canon và giấy dán kính chống nắng, cách nhiệt. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể tự thi công dán giấy dán kính đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật .

CNC sẽ chia sẻ kinh nghiệm thi công dán giấy dán kính cho quý khách hàng.

 

Dụng cụ cần thiết để dán giấy dán kính

  • -   Vật liệu ( giấy dán kính )                                         
  • -   Dao dọc giấy
  • -   Miếng gạt kính cao su
  • -   Thước đo
  • -   Nước rửa kính, hoặc nước pha thêm ít dung dịch nước rửa bát.

 

 

 

 

Tiến hành các bước dán giấy dán kính

 

Bước 1 : vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính bằng cách sử dụng nước rửa kính xịt lên bề mặt kính cần dán , dùng miếng gạt cao su để loại bỏ các vết bẩn trên kính. Với kính tại công trình mới thi công lấm tấm các hạt do vôi vữa, có thể xịt dung dịch rửa kính và dùng gạt nhôm, thước nhôm để vệ sinh sạch bề mặt kính.

 

Bước 2 : Dùng thước đo bề mặt kính, sau đó cắt giấy dán kính theo kích thước phù hợp với tấm kính cần dán   ( lưu ý : cắt giấy dán kính cần để thừa mỗi cạnh 3-5 cm so với cạnh của tấm kính )

 

Bước 3 : Dùng nước rửa kính xịt đều lên bề mặt tấm kính , sau đó bóc phần mặt linon thừa của giấy dán kính ra ( lưu ý : khi bóc phải cẩn thận tránh làm giấy bi nhăn hoặc lớp keo của giấy dính vào nhau, bóc đến đâu xị nước vào đến đó )

 

Bước 4 : Đặt dán miếng giấy dán kính lên bề mặt kính, di chuyển giấy dán kính sao cho hoa văn phù hợp tính thẩm mỹ, lúc này giữa kính và giấy có nước nên có thể dễ dàng di chuyển giấy. Sau khi giấy dán kính đã được đặt đúng vị trí, ta dùng miềng gạt cao su gạt từ giữa tâm của tấm kính ra các cạnh để loại bỏ phần nước giữa kính và giấy .

 

Bước 5 : Sau khi phần nước giữa giấy dán kính và tấm kính được loại bỏ. Dùng dao dọc giấy rạch theo phần cạnh của kính để loại bỏ phần giấy dán kính thừa ( lưu ý: sử dụng thước để vết cắt thẳng, cắt phần giấy thừa sao cho khít với mép kính để đạt tính thẩm mỹ cao nhất )

Chờ 30p cho phần nước khô . Bạn đã hoàn thành các bước dán giấy dán kính .

 

CNC là đơn vị cung cấp sản phẩm giấy dán kính giá rẻ, với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nghiêm túc, chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, với https://tungluxury.com/tui-xach-gucci-nam/ giá thành cạnh tranh tại thị trường Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

 

Một số sản phẩm có thể bạn quan tâm

+               Giấy Dán Kính Trang Trí

+               Dán kính mờ văn phòng

+               Giấy Dán Kính Chống Nắng

+               Tranh Dán Kính

+               Phim Cách Nhiệt

+               Dán Kính Chống Nóng

+               Tranh Dán Tường

+               Giấy Dán Tường

+               Dán phim cách nhiệt ô tô

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang