TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Giấy dán kính mờ mua ở đâu là uy tín và chất lượng

Giấy dán kính mờ mua ở đâu là uy tín và chất lượng
Hiện nay giấy dán kính mờ không còn trở nên xa lạ trên thị trường nội thất nói chung và thị trường trang trí kính nói riêng. Rất nhiều chủ doanh nghiệp chấp nhận chi tiền cho việc trang trí cửa kính bằng giấy dán kính mờ để có được một cánh cửa kính đúng như ý muốn. Vậy thì nên giấy dán kính mờ mua ở đâu? Chúng tôi sẽ giải quyết câu hỏi này giúp bạn trong bài viết dưới đây.

 

Hiện nay giấy dán kính mờ không còn trở nên xa lạ trên thị trường nội thất nói chung và thị trường trang trí kính nói riêng. Rất nhiều chủ doanh nghiệp chấp nhận chi tiền cho việc trang trí cửa kính bằng giấy dán kính mờ để có được một cánh cửa kính đúng như ý muốn. Thế nhưng, để đảm bảo được vẻ đẹp lâu dài của giấy dán kính thì người dùng cần phải chú ý đến chất lượng và uy tín của nơi bán. Vậy thì nên giấy dán kính mờ mua ở đâu? Chúng tôi sẽ giải quyết câu hỏi này giúp bạn trong bài viết dưới đây.

 

Giấy dán kính mờ CNC tại Hà Nội rất tự hào về uy tín và chất lượng. Bởi mỗi sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt cũng như trải qua nhiều khâu tuyển chọn rồi mới cho ra mắt thị trường và đến tay người tiêu dùng. Nên bạn có thể an tâm 100% rằng công ty chúng tôi sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, khi bạn có ý định muốn tư vấn giấy dán kính mờ mua ở đâu thì hãy nghĩ ngay đến CNC chúng tôi nhé!

 

Dưới đây sẽ là một số mẫu giấy dán kính mờ mà chúng tôi đã thi công có chất lượng số 1 để bạn tham khảo và lựa chọn.

 

Mẫu dán kính mờ 1:

 

giấy dán kính mờ

 

Mẫu giấy dán kính này được chúng tôi thi công theo cách thiết kế là cắt line và cắt logo theo yêu cầu của khách hàng. Với mẫu này thì người ở ngoài chỉ thấy được một phần nhỏ bên trong, giúp tạo nên sự kín đáo và an toàn. Các ngân hàng thường lựa chọn mẫu này.

 

Mẫu dán kính mờ 2:

 

giấy dán kính mờ mua ở đâu

Sử dụng ít giấy dán kính và cắt dán thêm logo, họa tiết.

 

Mẫu giấy dán kính mờ này đặc biệt hơn rất nhiều so với các mẫu khác vì nó có thêm cắt dán logo và đính kèm những họa tiết nhỏ xinh theo yêu cầu của khách hàng. Thường thì các công ty sẽ chọn mẫu này để trang trí cho cửa ra vào của công ty để tạo nên một nét khác biệt và mới lạ. Đặc biệt những logo mà họ chọn dán trên cửa thông thường sẽ là tên công ty, logo công ty,...để tạo nên thương hiệu riêng và dấu ấn riêng trong lòng của khách hàng.

 

Mẫu giấy dán kính mờ là sự kết hợp giữa cắt dán logo và cắt line xen kẻ. Cách trang trí này giúp cho văn phòng trở nên sang trọng và khác lạ hơn rất nhiều đấy nhé!

Những trung tâm dạy học hoặc câu lạc bộ anh ngữ thường sẽ chọn mẫu này trang trí bên ngoài cửa để tạo vẻ ấn tượng với các học viên ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Qua những thông tên hi vọng khách hàng đang tìm giấy dán kính mờ mua ở đâu có thêm lựa chọn về các mẫu giấy dán kính nổi bật bên CNC, ngoài ra chúng tôi vẫn còn rất nhiều mẫu khác hấp dẫn hơn để bạn có thể lựa chọn. Hãy ghé thăm trang web sieuthigiaydankinh.com của chúng tôi để xem thêm nhiều mẫu nữa nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

 

Giấy dán kính CNC cam kết đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Vì thế bạn hãy an tâm mà ghé cửa hàng của chúng tôi. CNC cũng cung cấp những sản phẩm dán kính có công năng khác nhau như che mờ, che kín, trang trí, chống nắng, bảo vệ kính ... Tiêu biểu là các sản phẩm như :

--  Giấy dán kính

--  Giấy dán kính chống nắng

--  Phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô

GỌI NGAY

HN. 0963 64 1988 | HCM. 0828 99 1988

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
 
Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang