TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Cách dán giấy dán kính trang trí

Cách dán giấy dán kính trang trí
Bài viết hướng dẫn thi công giấy dán kính trang trí, giấy dán kính họa tiết không chỉ cản ánh sáng gay gắt chiếu vào ngôi nhà bạn mà còn đem lại cho căn nhà bạn có một nguồn ánh sáng tự nhiên.

 

Nếu bạn là một người hướng ngoại, yêu thích sự tự do, phóng khoáng, một không gian sống thoáng đãng, rộng rãi hơn thì thiết kế nhà ở với kính là một lựa chọn hoàn hảo.

 

Nhưng kính trong suốt quá đơn điệu, bạn muốn thay đổi? Kính trong suốt khiến cho căn phòng của bạn nóng bức đến khó chịu vào mùa hè, hay đơn giản chỉ là bạn muốn hạn chế hoặc che khuất tầm nhìn từ bên ngoài, đảm bảo không gian riêng tư cho bạn nhưng vẫn có được ánh sáng tự nhiên.

 

Bạn đang có ý định sử dụng rèm, màng để trang trí cho ngôi nhà của mình? Việc này tốn kém quá nhiều tiền, hãy nghĩ đến một biện pháp đơn giản hơn nhiều đó là sử dụng giấy dán kính trang trí.

 

Việc sử dụng  giấy dán kính có họa tiết không chỉ cản ánh sáng gay gắt chiếu vào ngôi nhà bạn mà còn đem lại cho căn nhà bạn có một nguồn ánh sáng tự nhiên. So với việc treo rèm màng thì việc sử dụng giấy dán kính trang trí  làm cho căn phòng bạn không bị âm u, tối tăm. Việc lau dọn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn so với việc sử dụng mành, rèm rất nhiều.

 

Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng, thì mẫu mã của các loại giấy trang trí cũng ngày càng đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, hãy tham khảo một số mẫu giấy dán kính trang trí CNC đang cung cấp trên thị trường:

 

giấy dán kính trang trí

  

Cách dán giấy dán kính trang trí

Dụng cụ chuẩn bị

  • 1. Bình nước rửa kính (có thể dùng nước xà phòng)
  • 2. Khăn lau
  • 3. Thước mét
  • 4. Thước kẻ
  • 5. Dao dọc giấy
  • 6. Gạt kính (có thể thay bằng thẻ ATM)

 

Các bước dán giấy dán kính trang trí

Các bạn xem video hướng dẫn chắc ít nhiều đã hiểu về cách dán giấy dán kính rồi đúng không!. Giờ đọc bài viết này của chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ có thể làm 1 cách thành thạo 

 

Bước 1: Vệ sinh kính 

Ở bước này chắc chúng tôi không cần phải nói nhiều, các bạn chỉ cần xịt nước rồi rửa kính như công việc hằng ngày các bạn thường vẫn làm thôi

 

Bước 2: Đo và cắt giấy dán kính

Đây là bước rất quan trọng, các bạn cần phải làm cẩn thận. Ngoài cách dùng thước kẻ như trên video hướng dẫn các bạn cũng có thể sử dụng cách phổ thông là dùng kéo. Nhưng hãy nhớ 1 điều là phải cắt thừa ra tối thiếu là 2cm mỗi bên nhé. Ví dụ như thế này cho các bạn dễ hiểu nhé 
Giả sử chiều cao kính là 1.5 mét, chiều rộng kính là 0.8 mét Thì khi cắt giấy các bạn phải cắt cao tối thiểu là 1.54 mét và rộng tối thiểu là 0.84 mét 

 

Bước 3: Dán giấy dán kính

Như trong video tôi đã nói, các bạn có thể xịt nước trực tiếp lên kính hoặc xịt ra giấy. Nhưng theo tôi vì các bạn không chuyên nên tốt nhất là áp dụng cả 2. Làm như vậy thì keo giấy sẽ chưa dính ngay và khi đó bạn dễ dàng thao tác hơn

 

Bước 4: Gạt phẳng giấy dán kính

Công đoạn này các bạn lưu ý cho tôi 3 vấn đề sau nhé

  • 1. Nên xịt thêm nước rửa kính lên trên bề mặt sau của tấm giấy, vì khi nó có nước làm trơn các bạn sẽ dễ dàng gạt hơn rất nhiều
  • 2. Các bạn có thể thay gạt kính bằng thẻ ATM, thẻ học sinh sinh viên, thậm trí bạn có thể dùng thước kẻ gạt được (miễn sao là đầu gạt phải bằng phẳng) 
  • 3. Thao tác gạt kính các bạn cần chú ý phải gạt từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài nhé. 

 

Bước 5: Cắt mép 

Bước này nhìn thì dễ nhưng khi làm mới thấy nó khó, nói không quá nhưng nó là bước khó học nhất trong kỹ thuật dán kính. Các bạn chủ ý làm thật chậm, nhớ cẩn thận kẻo cắt vào tay đó nhé (tay mình giờ chục vết sẹo vì nó rồi)
 

Ok vậy là đã xong. Việc thi công cũng là tương tự đối với các sản phẩm giấy dán kính mờ hay giấy dán kính chống nắng,

Cũng đơn giản thôi đúng không các bạn! 
Chúc các bạn thành công !

GỌI NGAY

HN. 0963 64 1988 | HCM. 0828 99 1988

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang