Đối tác của chúng tôi

Bài viết

Cách chọn phim cách nhiệt cửa sổ để tránh tiền mất tật mang
Cách chọn phim cách nhiệt cửa sổ để tránh tiền mất tật mang Cửa sổ chính là nơi cửa ngõ đón sức sống mới vào không gian của bạn, đừng bịt kín nó bằng rèm hoặc cửa đóng kín, có 1 giải pháp rất triệt để với chi phí rẻ mà có thể bạn chưa biết, đó là dán phim cách nhiệt.

 

Bạn có 1 cửa sổ, hoặc cửa lô gia, ban công bị nắng chiếu, ánh nắng nóng rát làm bạn thường phải tránh xa cửa sổ, đó là lúc bạn cần dán phim cách nhiệt cửa sổ rồi đó.

 

phim cách nhiệt cửa sổ

 

Cửa sổ chính là nơi cửa ngõ đón sức sống mới vào không gian của bạn, đừng bịt kín nó bằng rèm hoặc cửa đóng kín, có 1 giải pháp rất triệt để với chi phí rẻ mà có thể bạn chưa biết, đó là dán phim cách nhiệt.

You don't need to worry about using our service because you just need to visit the website https://soundersu23.com/ find the search bar. Then type in the name of the product you are looking for. Finally, enjoy our list of the best recommendations we've sent you.

Tuy nhiên phim cách nhiệt có rất nhiều mã film, nó được sử dụng cho các không gian và giải quyết các vấn đề khác nhau, bạn nên biết cách chọn lựa đúng để tránh người bán kém chuyên sẽ lùa bạn vào 1 lựa chọn tiền mất tật mang rất khó chịu khi mua hàng mà như bị lừa vậy.

 

phim cách nhiệt

 

Bạn xem một số lưu ý chọn phim cách nhiệt nhé:

- Hãy sử dụng film tốt một chút, như phim cách nhiệt Hàn Quốc là rất Ok, bởi giá thành cũng rẻ, đừng tiết kiệm dùng film trung quốc bởi khả năng cách nhiệt yếu mà film nhuộm màu nên nhìn qua tù mù tức mắt, lâu ngày ảnh hưởng thị lực của bạn.

- Không chọn mã film có phản gương quay vào trong nhà, nhiều sản phẩm đổi màu kính có mặt phản gương quay vào trong như vậy, dán văn phòng thì ổn nhưng dán không gian nghỉ ngơi thì không vì tối đến nó sẽ trở thành tấm gương lớn bạn cứ soi gương mãi cả đêm rất mệt không nghỉ ngơi được.

- Nên chọn film cách nhiệt có độ truyền sáng từ 20% đến 30% là hợp lý, giữ tầm nhìn tốt nhất, giảm chói sáng hiệu quả và cũng giữ hiệu năng cản nhiệt cao và tạo hiệu ứng nhìn 1 chiều giúp không gian riêng tư hơn.

 

Film thường có tone màu lạnh, bạn có thể chọn màu ưa thích. Nếu bạn cũng đang quan tâm giải pháp dán kính cách nhiệt này, bạn hãy gọi ngay cho CNC Window Film nhé.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 

0 Bình Luận

 
^ Về đầu trang