TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt chống nóng nhà kính, văn phòng hướng tây

Dán phim cách nhiệt chống nóng nhà kính, văn phòng hướng tây
Dán phim cách nhiệt chống nóng nhà kính, văn phòng hướng tây

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 
Phim cách nhiệt Silver Gray nhập khẩu từ Hàn Quốc khả năng chống nóng cách nhiệt cao hơn vượt trội so với sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, sẽ không làm giảm tầm nhìn từ bên trong, bạn có thể ngồi ngay chỗ bị nắng chiếu trực tiếp mà vẫn cảm thấy thực sự thoải mái bởi ánh nắng chói chang chỉ còn nhẹ nhàng như nắng thu, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh ngay khi điều hòa được mở thay vì cảm giác bật điều hòa cũng không lại mà kéo rèm thì tối om mà vẫn nóng.
 
dán phim cách nhiệt
 
Đây là màu sắc của mã phim cách nhiệt Silver Gray có hiệu năng cản nhiệt mạnh 88%. Dòng film phún xạ này màu xanh blue phản gương ngoài tạo nên những vách kính nhìn 1 chiều đảm bảo riêng tư.
 
Dán kính chống nóng
 
Với chất lượng phún xạ chất lượng hàng đầu HQ, đã tạo nên màng film có hiệu năng cao và bền bỉ hàng chục năm. Tấm film sau khi lắp đặt sẽ âm thầm hoạt động ngăn chặn nắng nóng và giữ tầm nhìn từ bên trong rõ ràng.
 
Dán kính cách nhiệt
 
Rất nhiều văn phòng làm việc đã phải bỏ phí những phần không gian đang bị nắng chiếu trực tiếp, ngay cả với xe ô tô cũng vậy mọi người cũng thường phải tránh ngồi vào phần ghế bị nắng chiếu vào, và giải pháp dán phim cách nhiệt sẽ giải quyết triệt để sự bất tiện đó với chi phí thấp.
 
cnc window film
 
CNC Window Film là thương hiệu thực dụng, đáng tiền nhất, với một chi phí nhỏ bạn đã có thể trang bị lớp film bảo vệ, chống nóng hiệu quả và bền bỉ cho không gian sống và làm việc của mình.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang