Phim dán kính cách nhiệt
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
CNCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Sắp xếp:

Bộ dụng cụ dán kính

 

Tư vấn viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn, vui lòng điền form để được tư vấn miễn phí

 

Thông tin khách hàng

 

Những người trong nghề dán phim và decal chúng ta luôn đi tìm kiếm một bộ dụng cụ dán kính chuẩn, chất lượng tốt, chi phí không cao, quả thực đối với CNC Window Film cũng vậy bộ dụng cụ đóng góp rất nhiều vào chất lượng công trình cũng như hình ảnh chuyên nghiệp của người làm nghề.

 

Một số dụng cụ này đã được CNC tuyển chọn với ba tiêu chí đó là : bền, tốt, giá hợp lý. Nay nhân trời mưa gió anh em được rảnh rang nên đăng 1 bài chia sẻ cùng với mọi người.

- Dụng cụ dán phim cách nhiệt tiêu biểu là gạt Blue max 1 được sản xuất bởi cao su chất lượng cao, nếu bảo quản đúng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều năm với một lưỡi gạt duy nhất, khi xảy ra hỏng hóc việc thay thế cũng rất dễ dàng với lẫy mở trên tay cầm, lưỡi gạt Blue max nếu để chung với dao sẽ rất dễ gây hỏng lưỡi gạt vì vậy cần phải bảo quản riêng với túi đựng hoặc ngăn chứa riêng.

- Dụng cụ dán decal tiêu biểu là gạt Blue max 2 với giá thành rẻ hơn, độ cứng của lưỡi gạt cao hơn giúp cho việc gạt nước dễ dàng, bạn chỉ cần gạt một lần duy nhất gạt đến đâu hết nước đến đó mà không gặp phải hiện tượng hồi nước như sử dụng những lưỡi gạt phổ thông trên thị trường. 

 

Toàn hàng trước nay chỉ làm quà tặng đại lý, thực ra trước giờ chưa bao giờ nghĩ đến bán cho ai, mà nay mới về nguyên 1 xe dụng cụ dán kính để anh em kỹ thuật dùng vài năm luôn. Mà không ngờ nhiều quá xếp chật hết văn phòng, đăng lên bán bớt đi để mọi người cùng dùng với.

GỌI NGAY 

Tư vấn & Hỗ trợ : 0963 64 1988

 

 

Tìm kiếm #: Dụng cụ dán kính chuyên nghiệp, mua bộ dụng cụ dán phim cách nhiệt nhà kính và ô tô, gạt dán kính và dụng cụ dán phim ô tô, đồ nghề dán film cách nhiệt, bộ dụng cụ hỗ trợ dán decal, dụng cụ dán kính xe hơi.

 

 

ĐÁNG CHÚ Ý

Bạn thân mến, chúng tôi có một mã giảm giá dành cho bạn. Chính sách giảm giá này trước đây chỉ áp dụng cho khách hàng thân thiết của CNC (với tiêu chí áp dụng là từ 3 hợp đồng hoặc chi tiêu từ 50.000.000đ)

Đăng ký ngay hôm nay để nhận một mã giảm giá có thời hạn vĩnh viễn cho tất cả sản phẩm CNC cung cấp. Bằng cách nhập Form thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ dùng thông tin đó để liên lạc lại và tư vấn chi tiết cho riêng bạn.

Ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho những ai đã điền đầy đủ form thông tin khách hàng và mã giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ được gửi tới bạn qua Email.

 

Quà tặng đặc biệt: Sổ tay quản lý thời gian của người thành công

Đây là cuốn sổ tay quản lý thời  gian mà rất nhiều người thành công đang sử dụng, tôi đã được tặng nó khi tham gia khóa coaching về NLP tại Philiplines của một nhà đào tạo nổi tiếng thế giới, tôi đã dành ra một tuần để dịch nó sang tiếng Việt và vẽ đồ họa lại thành một quà tặng giá trị mang đến cho bạn một ý tưởng triệu đô về việc quản lý thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ quý báu mỗi ngày. Hướng dẫn sử dụng đã có sẵn trong nội dung, một file PDF dài 158 trang A4 sẽ được gửi tới bạn qua email.

 

Thông tin khách hàng

 

Con lăn mí

Con lăn mí

Giá bán: 100,000 đ
2 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Chí Bảo
9/19/2019 4:02:51 PM

Mình muốn mua buôn có được giá tốt hơn không? Gửi email giúp mình nhé

Admin
9/19/2019 4:29:45 PM

Chào bạn, đã gửi bạn qua email, bạn kiểm tra và phản hồi nhé
Cảm ơn bạn

Anh Tú Carcare
9/20/2019 8:18:38 PM

Mua phim ô tô bên bạn thì có được tặng cái máy đo uvir kia không?

Admin
9/21/2019 1:32:22 PM

Chào bạn, CNC có chính sách tặng máy dành cho đại lý đó bạn à. Bạn nhập Form đăng ký và trao đổi chi tiết nhé. Cảm ơn bạn

Website bán hàng uy tín !
^ Về đầu trang