TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc GR-CL20

Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc GR-CL20
Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc GR-CL20

  

  • CNC WINDOW FILM
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
Giá bán: 195,000 đ

Lượt xem:

 

Phim cách nhiệt có màu sắc Black ánh Green, độ xuyên sáng 17%, được sản xuất theo công nghệ sơn phóng xạ mạ kim loại mang lại hiệu quả phản quang và hấp thụ nhiệt hấp thụ tia UV vượt trội. Phim nhập khẩu Hàn Quốc, với cấu trúc đa lớp cho độ bền phim trên 10 năm.

 

phim cách nhiệt CL20

 

Green 25 có màu sắc xanh đen, mẫu phim đặc biệt được ưa chuộng bởi màu sắc phim đẹp có thể phù hợp dán nhà kính hoặc ô tô đều rất phù hợp, khi dán hoàn thiện lên kính cho ánh sáng đầy đủ vào phòng, độ trong suốt cao, bề mặt phim tráng phủ cường lực chống xước, khả năng chịu kéo giãn 4 chiều đến 160% cho tấm kính có khả năng chống chịu va đập mạnh, khi vỡ cũng không bay các mảnh kính nhỏ giúp kính an toàn.

 

Phim cách nhiệt Green 25 khi dán lên kính có độ xuyên sáng khá cao, phim có ánh màu sắc đen là chủ yếu, nhìn cuộn phim tối màu nhưng khi dán hoàn thiện lên kính ánh sáng chan hòa.

 

 

phim cách nhiệt

 

 

Mẫu phim cách nhiệt Green 25 chống nóng hiệu quả, phim có màu xanh đen rất dịu mắt, dễ dàng quan sát từ bên trong, với ánh sáng chan hòa vào phòng.

 

Phim cách nhiệt CNC co chất lượng phim vượt trội, hiệu năng chống nắng nóng rõ rệt, phim có độ trong suốt cao không gây hiện tượng méo hình, phim sơn phóng xạ với bề mặt mỗi lớp tráng phủ đồng đều không gây hiện tượng loang màu. CNC WINDOW FILM với mức giá phổ thông đặc biệt cạnh tranh với các sản phẩm phim cách nhiệt có xuất xứ HQ, Mỹ cả về chất lượng phim và giá thành, CNC nhanh chóng trở thành sản phẩm phim cách nhiệt được sử dụng phổ thông tại Việt Nam.

 

CNC là đơn vị nhập khẩu và ủy quyền phân phối, nhà cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô với giá thành đặc biệt cạnh tranh, đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. 

Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn khảo sát miễn phí. Sản phẩm chính hãng – Bảo hành dài hạn. Nói không với sản phẩm kém chất lượng, CNC mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

GỌI NGAY

HN. 0963 64 1988 | HCM. 0828 99 1988

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang