TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán kính văn phòng JobsGO

Dán kính văn phòng JobsGO
Dán kính văn phòng JobsGO

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Dán kính văn phòng JobsGO, với hạng mục dán phim cách nhiệt nhà kính cho vách kính hướng nắng sử dụng mã phim Silver Gray với hiệu năng cản nhiệt cao 88%

 

Phim cách nhiệt nhà kính

 

Bên trong văn phòng có sử dụng kính khá mỏng, JobGO đã sử dụng phim dán kính an toàn trong suốt nhằm gia cường cho những vách kính này, tạo nên một không gian làm việc an toàn, mẫu phim bảo vệ kính này sẽ giúp tấm kính tăng khả năng chịu lực gấp 3 lần và nếu có rủi ro vỡ kính thì mảnh vụn kính sẽ đều được giữ lại trên tấm phim

 

phim dán kính an toàn

 

Tại cửa ra vào và vách kính ngăn các phòng ban sử dụng giấy dán kính mờ cắt logo và hai đường xọc chỉ trên và dưới, tạo nên sự ngăn cách không gian nhẹ nhàng, tránh va đập vào kính do không nhìn thấy.

 

Dán kính mờ văn phòng

 

Hướng đối diện không chịu nắng nóng nhiều được sử dụng mẫu phim Silver 30 với khả năng hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, cản nhiệt tốt và giữ nhiều nhất ánh sáng tự nhiên vào phòng.

 

Dán kính chống nắng

 

CNC Window Film cung cấp đa dạng vật liệu dán kính, giúp mang đến nhiều hơn 1 giải pháp cho một nhu cầu của khách hàng, với chất lượng sản phẩm và mức độ hoàn thiện cao và giá thành cũng rất cạnh tranh. Bạn có đang quan tâm tìm kiếm dịch vụ dán kính văn phòng? Hãy liên hệ với CNC nhé. Cảm ơn, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang