Phim dán kính cách nhiệt
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Tin tức sự kiện

Sản phẩm giấy dán kính một chiều ở Hà Nội và TP HCM

Sản phẩm giấy dán kính một chiều ở Hà Nội và TP HCM
Giấy dán kính một chiều là một loại vật liệu dùng để dán lên những tấm cửa kính hay tường kính trong suốt. Làm giảm ánh nắng mặt trời từ bên ngoài chiếu vào và chỉ cho phép nhìn một chiều

 

 

Giấy dán kính một chiều là một loại vật liệu dùng để dán lên những tấm cửa kính hay tường kính trong suốt. Làm giảm ánh nắng mặt trời từ bên ngoài chiếu vào và cách nhiệt nhất là vào mùa hè.

 

Chống nóng và làm giảm tia cực tím đảm bảo sức khỏe và giúp bạn có một không gian làm việc mát mẻ, hiệu quả. Giấy dán kính một chiều thực chất là đặc điểm của dòng giấy dán kính chống nắng mà chúng tôi cung cấp tác dụng của dòng sản phẩm này là giấy dán kính chống nắng cách nhiệt chỉ nhìn được một chiều.

 

Đặc điểm nhìn một chiều của giấy dán kính là phụ thuộc vào hiệu ứng ánh sáng - Bên tối hơn sẽ nhìn ra bên sáng hơn những bên sáng không thể nhìn vào bên tối được.

 

Bên trong nhìn ra hình ảnh rõ ràng sắc nét,

giấy dán kính một chiều

 

Bên ngoài bị phản quang không nhìn vào được

giấy dán kính chống nắng

 

Tác dụng của giấy dán kính một chiều

 

  • Tác dụng chính là chống nắng nóng cho cửa nhà kính
  • Đặc điểm nhìn một chiều chỉ đúng khi ánh sáng trung hòa hoặc bên trong tối hơn bên ngoài
  • Sẽ làm thay đổi màu sắc của kính theo màu của giấy dán kinh
  • Mắt ngoài nhìn vào sẽ như 1 tấm gương
  • Ngăn tia cực tím có hại cho sức khỏe con người và vặt nuôi
  • Có tác dụng bảo vệ kính

 

CNC với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giấy dán kính, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã hoàn thiện rẩt nhiều công trình lớn nhỏ, mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 

 

 

CNC với mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước, tự tin là doanh nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hàng đàu - Cam kết mọi sản phẩm giấy dán kính mờgiấy dán tườngphim cách nhiệt do công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn CO CQ.

 

Khi đưa từng sản phẩm tới tay khách hàng, chúng tôi luôn giảm thiếu tối đa mọi chi phí phát sinh cho khách hàng. CNC nói không với sản phẩm kém chất lượng – Mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán kính, giấy dán tường vui lòng liên hệ tới SĐT:  0963 64 1988 để được hỗ trợ và tư vấn.

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

Thông tin khách hàng

0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Website bán hàng uy tín !
^ Về đầu trang