TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Thiết kế decal dán kính mờ cắt chữ ấn tượng tại văn phòng UOA tower

Thiết kế decal dán kính mờ cắt chữ ấn tượng tại văn phòng UOA tower
Thiết kế decal dán kính mờ cắt chữ ấn tượng tại văn phòng UOA tower

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Thiết kế dán kính mờ tại tầng sảnh tòa nhà văn phòng UOA Tower chỉ gồm toàn chữ trông như ngẫu nhiên nhưng hàm chứa nội dung sâu sắc, phong cách thiết kế hoạt náo này đã được một số hệ thống lớn ứng dụng như Lotteria hay The coffee house, giúp mang đến không khí hoạt náo vui tươi cho khách hàng.

 

dán mờ kính

 

Thiết kế dán kính mờ đã đảm bảo tính riêng tư nhưng ngồi bên trong ánh sáng chan hòa thực ra rất thoáng đãng và có tầm nhìn tốt chứ không hề bí bách. Khách hàng cũng sẽ thích thú tìm hiểu xem những chữ này là gì và ý nghĩ ra sao lại được cắt to tướng nổi bật như vậy.

 

thiết kế dán kính mờ đẹp

 

Vật liệu decal mờ cát giúp giữ nguyên vẻ thanh lịch nhẹ nhàng vốn có của kiến trúc vách kính, loại decal CNC sử dụng có chất lượng cao với giá vật liệu cao hơn gần gấp đôi so với các loại phổ biến được sử dụng. Loại này do taiwan sản xuất có lớp keo dính tốt không bám bẩn kính và màu sắc mờ mịn đồng đều tạo nên diện mạo trơn tru sang mịn.

 

dán kính mờ design

 

Vật liệu tốt nhất, thiết kế sáng tạo, kỹ thuật lắp đặt bài bàn, trong khi giá hoàn thiện dán kính mờ văn phòng lại thấp hơn, cạnh tranh hơn. Vậy bạn bất cứ nhu cầu nào về vật liệu cuộn, bạn nhấc máy và gọi CNC ngay đi thôi.

 

Dán kính mờ logo

 

Bên trong sảnh, các vách kính ngăn cũng được thiết kế ấn tượng với chủ đề đồng nhất. 

 

Dán mờ vách kính

 

Nếu bạn đã có thiết kế dán kính mờ, hoặc ngay cả khi bạn còn chưa có ý tưởng, bạn hãy liên hệ ngay với CNC bạn nhé, tư vấn và thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 Cuối cùng
^ Về đầu trang