TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Decal dán kính mờ logo màu cho văn phòng công ty công nghệ oerlikon

Decal dán kính mờ logo màu cho văn phòng công ty công nghệ oerlikon
Decal dán kính mờ logo màu cho văn phòng công ty công nghệ oerlikon

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Văn phòng công ty Oerlikon với yêu cầu dán kính mờ hết sức đơn giản, chỉ một dòng chữ đỏ nằm giữa mỗi tấm kính và trên dưới là các dải decal mờ có cắt line chỉ cách điệu, với thiết kế như thế này.

thiết kế dán kính mờ oerlikon

Thông thường với một thiết kế như thế này, các đơn vị khác sẽ in màu trên tấm decal mờ để tạo hình, tuy nhiên màu sắc đỏ không thể tươi rói và sống động. CNC Window Film đã sử dụng decal màu đỏ nguyên bản chuyên dụng trong dán quảng cáo ngoài trời để dán lọt lòng decal mờ.

 

giấy dán kính mờ

 

Sau khi hoàn thiện màu sắc đẹp, có viền sáng trông thật nổi bật, đơn giản nhưng đẹp tinh tế đó chính là tiêu chí mà khách hàng luôn mong muốn. CNC đã sử dụng decal mờ Canon là loại giấy dán chất lượng cao nhất tại VN hiện nay để hoàn thiện cho khách hàng.

 

decal dán kính mờ logo

 

Decal dán kính mờ Canon khi dán lên kính tạo độ mờ mịn đồng đều nhất, với chất lượng keo và độ dày của decal tốt hơn nên sau này khi có nhu cầu bóc bỏ cũng dễ dàng lột bỏ cả mảng mà không để lại keo trên kính hay đồ nội thất, rất dễ dàng thay thế.

 

dán kính mờ

 

CNC Window Film cung cấp giấy dán kính che mờ, trang trí và cách nhiệt cho văn phòng, có nhiều vật liệu sẽ linh hoạt đáp ứng cao nhất ý tưởng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ dán kính bạn liên hệ ngay với CNC nhé, hiện tại giá thành hoàn thiện của CNC cũng rẻ hơn.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 Cuối cùng
^ Về đầu trang