TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Ngày càng nhiều xe sang chọn CNC Window Film tại đại lý TP Bắc Giang

Ngày càng nhiều xe sang chọn CNC Window Film tại đại lý TP Bắc Giang
Ngày càng nhiều xe sang chọn CNC Window Film tại đại lý TP Bắc Giang

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Nội thất ô tô Thành Luân Bắc Giang là cơ sở uy tín đã hoạt động được hơn 10 năm nay, trở thành một địa điểm có tiếng và đáng tin cậy cho người chơi xe, chăm sóc xe tại thành phố này. Anh cũng đã từng làm một số thương hiệu Mỹ hay Thái Lan tuy nhiên đến nay đã chuyển hẳn sử dụng 100% chỉ là CNC Window Film. Bạn hãy xem lý do của anh là vì sao nhé.

 

dán-phim-cách-nhiệt

 

Trong 1 cuộc gặp gỡ gần đây mới có dịp để trò chuyện, anh cũng chia sẻ thật thấy CNC Window Film hay quá, cản nhiệt mạnh mà tầm nhìn rất trong, độ truyền sáng của các mẫu phim cũng rất hợp lý khiến cho sản phẩm hoàn thiện lên xe khách hàng rất ưng.

 

dán phim cách nhiệt ô tô

 

Thực ra đối với anh giá thành cũng không quan trọng, quan trọng là sản phẩm phải tốt thực sự, bởi ở thành phố nhỏ này con người ta truyền tai nhau nhanh lắm, mình có lỡ làm không tốt thì chỉ 1 tuần sau ai ai cũng biết à, như vậy mất lòng 1 khách là mất đi rất nhiều khách hàng. 

 

Dán-phim-cách-nhiệt-ô-tô-GLS-450

 

Tại Thành Luân anh cũng nhập 2 gói dán xe, cao cấp và phổ thông thể dễ tư vấn khách hàng, người Bắc Giang sành sỏi, không tin vào quảng cáo mà chỉ tin vào trải nghiệm của bạn bè người quen đã từng sử dụng và giới thiệu. Bởi vậy cơ sở này ngày càng đông xe sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô trong khi hầu như không có hoạt động marketing đáng kể nào cho sản phẩm của CNC.

 

Anh cũng đặc biệt thích dòng phim cao cấp, phim cản nhiệt mạnh nhất khi anh so sánh, việc có 2 loại film dùng cho sườn tối và sườn sáng cũng rất tiện, khách hàng dễ dàng lựa chọn, mà ngay cả khi dán 3 mẫu film lên cùng 1 xe mà nhìn nó đồng tone trông vẫn cực kỳ sang trọng.

 

Bạn thân mến, hãy để CNC đồng hành cùng với thành công và danh tiếng của bạn, liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 Cuối cùng
^ Về đầu trang