TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Tin tức sự kiện

Gợi ý một số mẫu phim cách nhiệt cho văn phòng

Gợi ý một số mẫu phim cách nhiệt cho văn phòng
Phim cách nhiệt cho văn phòng là một loại vật liệu đã gia nhập vào thị trường nước ta được một thời gian khá lâu cho tới gần đây việc dán phim cách nhiệt cho văn phòng mới được nhiều người chú ý đến

 

Do đặc thù kính của các tòa nhà, các cao ốc, hay tường kính của các khu công nghiệp thường có diện tích lớn, do vậy bề mặt này chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời và chúng hấp thụ nhiệt rất lớn. Khí hậu thời tiết ngày càng có sự diễn biến phức tạp nhất là nhiệt độ có xu hướng tăng nhanh đột biến nên không gian văn phòng vào mùa nắng nóng khiến bạn vô cùng khó chịu, là nổi ám ảnh của rất nhiều người.

 

Phim cách nhiệt cho văn phòng là một loại vật liệu đã gia nhập vào thị trường nước ta được một thời gian khá lâu. Nhưng chỉ một vài năm trở lại đây việc dán phim cách nhiệt cho văn phòng mới được nhiều người chú ý đến. Dán kính văn phòng ngoài khả năng dùng để trang trí lên tấm kính hay che mờ thì nó còn có khả năng chống nóng, chống nắng và cách nhiệt cho cửa sổ kính, vách ngăn kính, cửa ra vào kính… của văn phòng.

 

Chúng tôi xin gợi ý một số mẫu phim cách nhiệt cho văn phòng, chống nóng đặc biệt hiệu quả

 

Phim Cách Nhiệt SILVER 30

Giá thi công hoàn thiện : 200.000 đ 1 m2

Đây là mẫu Phim cách nhiệt  có độ xuyên sáng cao, bề mặt mỗi lớp phim được sơn phóng xạ mạ kim loại như Au, Ag, và bạch kim tạo nên phim có hệ số phản quang trong và ngoài khá cao là 24 - 27 %, giúp nâng hiệu năng chống nắng và hấp thụ nhiệt, có thể cảm nhận khả năng chống nắng nóng rõ rệt.

 

Phim Silver 30 có độ xuyên sáng cao, cách nhiệt tốt

 

phim cách nhiệt cho văn phòng

 

Phim Cách Nhiệt SILVER GREY

Giá thi công hoàn thiện : 200.000 đ 1 m2

Nhìn từ bên ngoài mẫu phim có màu Blue rất sang, khi dán cả tòa nhà cảnh quan rất ấn tượng, mẫu phim có  chỉ số rất cao, ngăn chặn 99 % tia UV , và 80% tia IR .

 

phim cách nhiệt văn phòng

 

Phim Cách Nhiệt SILVER 15

Giá thi công hoàn thiện : 200.000 đ 1 m2

Silver 15 là sản phẩm phim cách nhiệt có hệ số phản quang cao hơn mẫu phim Silver 30, phim cách nhiệt có màu sắc Silver, độ xuyên sáng 15%, được sản xuất theo công nghệ sơn phóng xạ mạ kim loại ( vàng, bạc, bạch kim... không sử dụng Cr) mang lại hiệu quả phản quang và hấp thụ nhiệt hấp thụ tia UV vượt trội. Phim nhập khẩu Hàn Quốc, với cấu trúc đa lớp cho độ bền phim trên 10 năm.

 

 

Phim Cách Nhiệt P1 của Đài Loan

Giá thi công hoàn thiện : 100.000 đ 1 m2

Hoặc sản phẩm giấy dán kính chống nắng của Đài Loan cũng rất được ưa chộng, phần lớn bởi yếu tố giá thành hết sức mềm mại, 

 

 

giấy dán kính chống nóng

 

Vị trí văn phòng của bạn cũng có ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại phim cách nhiệt để dán kính văn phòng.

 

-- Nếu văn phòng công ty của bạn đặt nằm ở hướng tây thì khi lựa chọn bạn cần phải ưu tiên những loại phim dán kính có độ cách nhiệt cao lên hàng đầu sau đó mới đến độ phản gương và độ xuyên sáng.

-- Còn văn phòng đặt ở những tòa nhà cao tầng thì cũng cần chọn film có độ cách nhiệt cao, độ phản gương thấp, màu sắc phù hợp và độ xuyên sáng cao.

-- Còn văn phòng bạn ở tầng một thì thứ tự ưu tiên sẽ là độ xuyên sáng cao, độ phản gương thấp và độ cách nhiệt cao.

-- Còn về màu sắc của phim thì bạn có thể tùy ý lựa chọn nhưng phải đảm bảo phù hợp với toàn bộ tổng thể của không gian.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang