TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Tin tức sự kiện

Bảng giá phim cách nhiệt cho nhà kính, ô tô chính hãng

Bảng giá phim cách nhiệt cho nhà kính, ô tô chính hãng
Kính gửi quý khách hàng, công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá phim cách nhiệt chống nóng dùng cho nhà kính, ô tô như sau:

 

Mọi sản phẩm phim cách nhiệt tiêu chuẩn đều có cấu tạo chung là được tráng các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Mỗi hãng có một phương pháp tráng khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù sản phẩm của mình.

 

CNC WINDOW FILM xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá phim cách nhiệt chống nóng dùng cho nhà kính, ô tô như sau:

 

Bảng giá phim cách nhiệt

 

Phim cách nhiệt được sản xuất theo công nghệ nano cera max và công nghệ tráng phủ kim loại, phim có độ xuyên sáng rất cao màu sắc xanh Blue hiện đại sang trọng. Đây là công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ở cấp độ cao nhất hiện nay, phim có tính năng chọn lọc quang phổ chống nắng hiệu quả tối đa mà không cản sáng không cản sóng điện từ. Nắng vẫn vàng nhưng dịu mát như nắng thu.

 

bảng giá phim cách nhiệt

 

Hai mã phim cách nhiệt tiêu biểu, chống nắng cực hiệu quả :

 

SILVER GREY : 220.000 đ 1 m2

 

Phim cách nhiệt Silver Gray

 

SILVER 15 : 220.000 đ 1 m2

 

Phim cách nhiệt Silver 15

 

Phim cách nhiệt Silver 15Silver Gray là hai mẫu phim cách nhiệt có độ xuyên sáng tiêu chuẩn, bề mặt mỗi lớp phim được sơn phóng xạ mạ kim loại như Au, Ag, và bạch kim tạo nên phim có hệ số phản quang trong và ngoài khá cao , giúp nâng hiệu năng chống nắng và hấp thụ nhiệt, có thể cảm nhận khả năng chống nắng nóng rõ rệt.

 

CNC là đơn vị được ủy quyền phân phối, nhà cung cấp uy tín bảng giá phim cách nhiệt cho nhà kính với giá thành đặc biệt cạnh tranh, đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Đối với phim cách nhiệt ô tô Hãy liên lạc với chúng tôi, để được tư vấn khảo sát miễn phí. Sản phẩm chính hãng – Bảo hành dài hạn. Nói không với sản phẩm kém chất lượng, CNC mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang